Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Con số may mắn của tuổi Thân năm 2021: Số 5 thuận lợi sinh tài

Con số may mắn của tuổi Thân năm 2021 sẽ giúp bạn phát triển thêm về bản thân mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những con số đó trong bài viết này bạn nhé. Tử vi tài lộc lẫn sự nghiệp năm 2021 đều có tiến triển tốt, nhưng chỉ cần chú ý đến phương diện tình cảm, ngoài ra cần chú ý sức khỏe nhiều hơn.

Xem thêm

con số may mắn của tuổi thân năm 2021

Con số may mắn của tuổi Thân năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Hợi, là một năm tương đối suôn sẻ đối với những người cầm tinh con Khỉ. Tuổi Thân linh hoạt, năng động và có thành tích rất tốt trong công việc, thường có nhiều bạn bè, hơn nữa vận đào hoa rất mạnh. 

Tử vi tài lộc lẫn sự nghiệp năm 2021 đều có tiến triển tốt, nhưng chỉ cần chú ý đến phương diện tình cảm, ngoài ra cần chú ý sức khỏe nhiều hơn. 

Nhìn chung trong năm 2021 những người tuổi Thân gặp nhiều may mắn, nhưng muốn phát triển về mọi mặt thì vẫn cần phải tự mình cố gắng. Con số may mắn của tuổi Thân năm 2021 sẽ giúp bạn phát triển thêm về bản thân mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những con số đó trong bài viết này bạn nhé.

Tuổi Mậu Thân 1968

Con số may mắn của những người sinh năm 68 là số 1. Nó thể giúp bạn có được tài lộc dồi dào, sức khỏe thể chất và tinh thần sẽ trở nên rất tốt. 

Người tuổi Mậu Thân có thể đặt tranh thêu chữ thập ở nhà có thêu con số 1, tranh treo ở phòng khách, không nên đặt trên bếp, nhà tắm, ban công, nếu không sẽ không có tác dụng gì. Sau một thời gian dài như vậy, bạn sẽ nhận được may mắn, ít bị bệnh tật, tâm trạng cũng vui vẻ.

Tuổi Canh Thân năm 1980

Con số may mắn của tuổi Thân năm 2021 sinh năm 1980 là số 12. Nó thể giúp bạn có được sự nghiệp hanh thông, đặc biệt là những người tự khởi nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành quả đáng kinh ngạc. 

Người tuổi Thân có thể khắc số 12 trên chìa khóa xe của mình, để khi ra ngoài bàn bạc công việc hay dự án, về cơ bản sẽ suôn sẻ và không dễ gặp phải vấn đề khó khăn. Ngoài ra, nó có thể tiếp tục làm cho công ty lớn hơn và mạnh hơn, và thậm chí dẫn đầu ngành kinh doanh.

Xem thêm: Màu sắc may mắn của tuổi Thân năm 2021

Tuổi Nhâm Thân 1992

Con số may mắn đối với những người sinh năm 1992 trong năm 2021 là 5. Nó mang ý nghĩa thúc đẩy tài vận và cuộc sống gia đình hạnh phúc. 

Bạn có thể đeo một chiếc vòng có số 5 và giữ trong một thời gian, nữ mệnh có gia đình nhờ đó có thể mang thai. Tuy nhiên, sau khi mang thai, đừng nghĩ rằng mọi thứ sẽ suôn sẻ, việc nuôi con và sinh con cần phải suy nghĩ rất nhiều. 

Thông thường, phụ nữ mang thai nên tiết chế cảm xúc của mình, không vui mừng quá mức, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và tập thể dục mỗi ngày.

Tuổi Giáp Thân 2004

Con số may mắn của tuổi Thân năm 2021 sinh năm 2004 là số 25, mang ý nghĩa giúp bạn có một mối quan hệ giữa hài hòa với người khác. Cuộc sống sẽ trở nên an nhàn, thoải mái hơn. 

Người tuổi Thân có thể dán hình dán số 25 vào vị trí kín đáo trên tay, cẩn thận để không bị xăm hình. Hình dán là đủ. Như vậy, trong trường học sẽ vô cùng hòa thuận với các bạn trong lớp và giáo viên, sẽ không có quá nhiều mâu thuẫn. 

Tuổi Bính Thân 2016

Con số may mắn đối với tuổi Thân sinh năm 2016 là số 2. Các bậc cha mẹ của Bính Thân có thể mua hai dây chuyền bạc cho con, một đeo trên cổ và một trên tay. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì vận khí của bé càng ngày càng hanh thông, ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2021

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Con số may mắn của tuổi Thân năm 2021. Hi vọng bạn đọc sẽ chọn được con số mang tới thịnh vượng, phúc lộc cho chính mình. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục 12 con giáp của Tử Vi Số. Chúc bạn có một năm mới bình an hạnh phúc!

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top