Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Cơn lốc tài lộc đổ bộ mang may mắn ngập trời cho 3 chòm sao tuần 3/10 - 9/10

Cơn lốc tài lộc đổ bộ mang may mắn ngập trời cho 3 chòm sao tuần 3/10 - 9/10. Xử Nữ vốn là chòm sao may mắn với sao Diêm Vương nên sẽ có thay đổi thuận lợi trong vận trình của mình.

Xem thêm

cơn lốc tài lộc đổ bộ mang may mắn ngập trời

Top chòm sao may mắn nhất tuần 3/10 - 9/10 là 3 hiện tượng chiêm tinh khác biệt mang đến những điềm thuận lợi khác nhau. Bởi tuần này khá nhiều hiện tượng chiêm tinh đặc biệt đang diễn ra với sự chuyển giao từ tháng cũ sang tháng mới.

Đầu tuần là đoạn đối đỉnh bất lợi của sao Kim với sao Mộc, hai nguồn năng lượng mạnh mẽ đối đầu nhau, vậy chòm sao nào sẽ may mắn né tránh được sự tiêu cực của chúng? Cuối tuần sao Diêm Vương thuận hành ngụ ý rằng vận trình của chúng ta sẽ được cải thiện. Nhưng vì sao Diêm Vương chuyển động chậm nên các chòm sao sẽ mất một chút thời gian để quay về quỹ đạo cuộc sống vốn có.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn để biết ai là chòm sao may mắn tránh được vận xui nhận được cơn lốc tài lộc đổ bộ mang may mắn ngập trời tuần 3/10 - 9/10 nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

Mặt trăng quá cảnh Cự Giải

Ngày 2/10 Mặt Trăng di chuyển vào cung Ma Kết, chúng ta có xu hướng thận trọng hơn một chút, nghiêm túc hơn trong mọi việc. Thay vì quan tâm đến sự hài lòng ngắn hạn, chúng ta sẽ có xu hướng nhìn xa hơn và tập trung vào những mục đích dài hạn.

Sao Kim đối đỉnh sao Mộc

Đầu tuần sao Kim đối đỉnh sao Mộc gợi ý nhiều ý tưởng lớn nhưng cũng khiến chúng ta thiếu tập trung vào mọi việc. Quá trình này dễ khiến các cung hoàng đạo chủ quan nên chúng ta cần tránh xa việc đầu tư lớn một khoản tiền nào đó.

Trong quá trình này Bảo Bình được sao Kim che chở nên sẽ tỉnh táo hơn các chòm sao còn lại.

Sao Diêm Vương thuận hành

Cuối tuần sao Diêm Vương thuận hành, nó mang lại quyền lực, tính kiểm soát, biến đổi và loại bỏ. Nó đóng vai trò là những biến động mạnh mẽ và những thay đổi lớn.

Xử Nữ vốn là chòm sao may mắn với sao Diêm Vương nên sẽ có thay đổi thuận lợi trong vận trình của mình.

Cơn lốc tài lộc đổ bộ mang may mắn ngập trời 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Kim Ngưu đại thành công

Theo tử vi cung Kim Ngưu tuần 3/10 - 9/10 thì đoạn quá cảnh của Mặt Trăng di chuyển vào Ma Kết từ đầu tuần sẽ giúp bạn có tham vọng đạt thành công trong công việc. Dấu hiệu cho thấy các cung Đất siêng năng cũng sẽ bổ sung thêm lòng quyết tâm để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Đặc biệt, với Kim Ngưu, họ biết nhìn xa hơn trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp và vạch ra con đường cần đi cho chính mình. Về các mối quan hệ xã giao, Kim Ngưu cũng phô diễn được hết ưu điểm để mang về cho mình những cơ hội mới. 

Bạn biết kiềm chế sự thỏa mãn và hiếu thắng của cá nhân, bạn giỏi lên kế hoạch và biết cách giám sát để khiến mình thành công. Mặc dù bạn biết ra rằng không dễ dàng để thành công trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cuộc sống tình cảm cá nhân. 

Nhưng nền tảng mà bạn đang xây dựng sẽ luôn vững chắc.

Và Kim Ngưu là những người sống khá nội tâm, đôi khi trở nên điên rồ, bất cần và hay đùa giỡn bất chấp. Tuy nhiên, tính cách nổi bật của Kim Ngưu là bướng bỉnh, cứng đầu. Bạn luôn bảo vệ những gì họ cho là đúng, bất chấp lời khuyên của người khác. Chính đặc điểm tính cách này khiến Kim Ngưu không ít lần gặp khó khăn trong cuộc sống.

Bảo Bình tỉnh ngộ khỏi cuộc chơi

Theo top chòm sao may mắn nhất tuần 3/10 - 9/10 thì Bảo Bình có vô số cơ hội để tận hưởng cuộc sống và vui chơi. Bạn có xu hướng trở nên lãng mạn, hay gặp gỡ bạn bè và luôn có những khoảng thời gian vui vẻ.

Bạn thậm chi còn không có thời gian để nghỉ ngơi, nó ngụ ý rằng bạn đang bội chi quá mức trong việc hưởng thụ. May mắn thay Bảo Bình lại nhận ra được những khiếm khuyết đó, bạn biết tiết kiệm, biết né tránh những cuộc vui vô bổ. Và Bảo Bình đang có kế hoạch rất tốt cho vận trình tài lộc của mình.

Bảo Bình thường tỏ ra lạnh lùng và khó hòa đồng, đôi khi không biết cách bộc lộ cảm xúc hợp lý khiến mọi người nghĩ rằng bạn kiêu ngạo.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc
3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc
3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc

3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc. Thu Phân tới sẽ kích hoạt nhà thứ 7 trong quan hệ ngoại giao của Bạch Dương, nghĩa là đã đến lúc bạn nên xem xét và đánh giá lại vai trò của các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn.

Xử Nữ biết buông bỏ

Trong "Cơn lốc tài lộc đổ bộ mang may mắn ngập trời" thì Xử Nữ cũng may mắn lọt top. Khi sao Diêm Vương thuận hành nó giúp Xử Nữ dần quen với những thay đổi lớn lao đang diễn ra. Càng cố gắng chiến đấu Xử Nữ sẽ càng nhận ra mình giỏi giang và mạnh mẽ biết chừng nào.

Có thể đoạn ngược dòng của sao Diêm Vương chưa kết thúc, một số người hay những việc khiến cho bạn thất vọng từ trước vẫn còn đeo đuổi khiến Xử Nữ phiền lòng. Bạn sẽ có cảm giác bị bỏ rơi hoặc bị phản bội trong tình cảm.

Nhưng đoạn thuận hành sẽ khiến Xử Nữ hiểu rằng chỉ có buông bỏ hay chuyển hướng quan tâm của mình sang việc khác thì vết thương lòng sẽ nhẹ nhàng hơn. Bạn sẽ rút ra điều chiêm nghiệm khi một cánh cửa khác đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

Xử Nữ luôn hướng tới cái nhìn hoàn mỹ, không ngừng nỗ lực về mọi mặt để đạt được kết quả cao nhất, hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, đôi khi chính yêu cầu chính trực đó lại khiến Xử Nữ cảm thấy bế tắc và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khó khăn.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao rủng rỉnh tiền bạc nhất tuần 3/10 – 9/10

Với nội dung Cơn lốc tài lộc đổ bộ mang may mắn ngập trời cho 3 chòm sao tuần 3/10 - 9/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp này để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top