Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Con giáp vượng sự nghiệp tuần 26/7 - 1/8: Thìn đưa tay hái lộc

Con giáp vượng sự nghiệp tuần 26/7 - 1/8 gọi tên những người tuổi Mão. Mộc Dục vốn là một từ Hán Việt ẩn dụ, nó không có nghĩa là chuyện tắm táp.

Xem thêm

con giáp vượng sự nghiệp tuần 26/7 - 1/8

Con giáp vượng sự nghiệp tuần 26/7 - 1/8

Bước sang tuần mới, ai ai trong chúng ta cũng mong muốn có được một tuần mới bình an, nhiều phúc lộc, công danh sự nghiệp đều thuận lợi. Cùng điểm qua những Con giáp vượng sự nghiệp tuần 26/7 - 1/8 với Tử Vi Số thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Dần

Mệnh của những người tuổi Dần trong tuần này tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm thuận lợi. Trường Sinh có nghĩa là sinh trưởng, trong không mà sinh ra. Nên trong tuần này, người cầm tinh con hổ có sức sáng tạo vô biên trong công việc. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi.
Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp. Ưu điểm của Trường Sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu.

Tuổi Mão

Con giáp vượng sự nghiệp tuần 26/7 - 1/8 gọi tên những người tuổi Mão. Mộc Dục vốn là một từ Hán Việt ẩn dụ, nó không có nghĩa là chuyện tắm táp. Nó ngũ ý căn khí ngũ hành của thiên can đang dần dần hình thành, và bắt đầu sinh thịnh vượng.

Nó được ví như khí từ lòng đất bay lên, dễ bị đất bằng hấp thụ trở lại nên mang trong mình ý nghĩa mỏng manh.

Tính cách điển hình của những người cầm tinh con mèo là phong lưu tài tử. Điều này đem đến nhiều tài năng cho bạn nhưng cũng sẽ thiệt thòi vì bạn không được chuyên tâm vào công việc chuyên môn. Khả năng tạo quan hệ xã giao lão luyện, khiến bạn dễ dàng được mọi người ủng hộ.

Với người này làm việc cần phải tự mình làm, kiên trì không được ỷ lại lười biếng thì mới thành công. Bạn đa tài đa nghệ, phong cách làm việc có phần hơi nghệ sĩ. Người trẻ tuổi dường như không được thoải mái. Có thể mẹ bạn đang can thiệp quá sâu vào chuyện nghề nghiệp của bạn.

Tuổi Thìn

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần này lâm Quan Đới có ý nghĩa là chiếc mũ, một phục sức trong thời cổ đại của vua chúa. Quan Đới cũng là tên của nghi lễ trưởng thành của nam thanh nữ tú tròn 20 tuổi.
Nó mang ý nghĩa người này đã trưởng thành.

Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng. Với sự nghiệp chủ nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý. Ngày hôm nay sự nghiệp của bạn có chút thành công nho nhỏ, có lợi cho vận tiền bạc. Có điềm thu hoạch nho nhỏ về sự nghiệp.

Tính cách của những người cầm tinh con rồng trong nhu có cương, lại biết cách khen ngợi người khác nên dễ dàng được lòng đồng nghiệp, người thân. Cấp trên tin tưởng mà giao cho bạn nhiều trọng trách lớn, hãy nắm lấy thời khi cơ hội đến.

Sự nghiệp của bản mệnh đang trên đà thành công. Thiên khí quá nhiều hàn tính nên bạn có thể phục sức hoặc mang đồ hành Hỏa để thúc đẩy vận khí. Hôm nay nếu thiếu hành Hỏa thì chắc chắn long đong lận đận.

Tuổi Tỵ

Người Tuổi Tỵ có Quan Đới để chỉ những người có sự chăm chỉ, học hành thi cử thành công thì bắt đầu đi làm quan. Hoặc trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình là bắt đầu nhận được đền đáp.

Thông thường người có Lâm Quan tương đối kiên cường và độc lập về tính cách. Nó gần giống với đặc tính của người mang Tỉ Kiên. Một ngày có nhiều sóng gió, mang ý nghĩa bận rộn nhiều hơn. Bởi bạn có tinh thần không khuất phục kiên cường nên bản thân dễ gặp khó khăn khi làm việc nhóm.

Con giáp vượng sự nghiệp tuần 26/7 - 1/8 cho hay có ít người giúp đỡ nên bạn sẽ phải bỏ gấp đôi nỗ lực thì mới có được sự nghiệp tốt đẹp. Và người này cũng không hề để ý tới những khó khăn này. Với họ tất cả thử thách trong ngày là điều đương nhiên xảy ra và nhiệm vụ của họ là tự mình giải quyết nó.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Con giáp vượng sự nghiệp tuần 26/7 - 1/8 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top