Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-02-2020

Con giáp tương khắc và cách hóa giải để xây dựng tài vận sung túc

Xem thêm

Khi bạn gặp các tuổi tương khắc thì sẽ có nhiều ảnh hưởng đến chính cuộc sống của mình. Do vậy cần hóa giải sự xung khắc này.

Con giáp tương khắc là do ngũ hành của hai người có các điểm khác biệt xung khắc. Có nhiều người hỗ trợ, tương sinh thậm chí là quý nhân của nhau. Nhưng cũng có những con giáp gặp nhau sẽ phát sinh xung đột, tương xung tương hại. Vậy phương pháp nào để hóa giải con giáp tương khắc xây dựng tài vận sung túc đây?

Ảnh hưởng của quan hệ con giáp tương khắc

Thứ nhất, tạo ra mối quan hệ đối đầu, không hợp nhau giữa những người có con giáp xung khắc với nhau.
Thứ hai, tạo ra các đối đầu về quan hệ, ý kiến. Kìm hãm vận thế của nhau khiến cho cả hai đều không thể phát triển được.
Ví dụ như hai con giáp tương xung thì sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của nhau. Trong công tác đương nhiên sẽ có những đối đầu, bất đồng quan điểm. Thậm chí là xung đột. Nhưng xét trên góc độ tình cảm thì đây là một cặp oan gia ngõ hẹp. Có đôi khi lại hạnh phúc bên nhau.

Đối với tương phá thì nghiêm trọng hơn. Nó là “phá hư người” ảnh hưởng đến cá nhân và cuộc sống của họ. Có thể hai người không hề xích mích lẫn nhau, cũng không cố ý nhưng mà cục diện tương phá khiến sự nghiệp, tài vận và tình cảm của họ đều gặp khó khăn. Không thể hòa hợp và thuận lợi nếu như họ đi đến bên nhau.

Phương pháp hóa giải con giáp tương khắc: Thông qua ngũ hành

Sự xung khắc giữa các con giáp chủ yếu là do ngũ hành. Do vậy thay đổi ngũ hành nơi làm việc, nhà ở cũng là cách để hóa giải sự tương khắc này. Ví dụ Tị – Dần tương khắc, như vậy có thể đeo đồ phong thủy hình ngựa hoặc trâu để hóa giải lẫn nhau.

Phương pháp hóa giải thông qua thực vật phong thủy

Trang trí nhà cửa, văn phòng bằng các loại thực vật phong thủy cũng là cách để bạn hóa giải sự tương khắc giữa các con giáp. Một số loại cây phong thủy như là lan quân tử, cây đoàn tụ, cúc vạn thọ,…Nếu sử dụng các loại cây này có thể hóa giải một số trường khí làm hại đến bạn. Hóa giải sự tương khắc giữa các con giáp.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
12 con giáp - 12 giờ trước

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa. Đại điện cho tính cách chung của người mệnh Sơn Đầu Hỏa là nội tâm mạnh mẽ, trầm lắng, ít khi để lộ sắc diện, mặc dù tài trí cao nhưng không nhiều người thấy được. Khi gặp được thời cơ tốt thì phất lên như đám lửa cháy bùng.

1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
12 con giáp - 16 giờ trước

1976 mệnh gì? Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh gì? Người sinh năm 1976 mạng gì? Tuổi Bính Thìn 1976 có can tuổi Bính Hỏa, chi tuổi Thìn Thổ, nạp âm Sa Trung Thổ, mệnh Thổ. Mệnh Thổ là gì, chúng ta hãy cùng lý giải một chút. Thổ tượng trưng cho đất đai, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật

Back to top