Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Con giáp tương hại với nhau? Làm cách này để hóa giải quan hệ này

Con giáp tương hại với nhau là mối quan hệ có nhiều trường hợp. Một số quan hệ như tương hại và tương xung, tương hại và tương hình được xem là các quan hệ xung khắc.

Xem thêm

Con giáp tương hại với nhau

Nếu các quan hệ tam hợp, lục hợp kết hợp với tương hình, tương xung thì sẽ bị kém đi. Bạn cần hiểu các đặc điểm của quan hệ tương hại này thì mới tìm ra được các hướng giải quyết. Con giáp tương hại với nhau vì thế mà cũng có thể có những quan hệ tốt hơn

Các đặc điểm của quan hệ tương hại

Phần trên nói rằng so với quan hệ tương hình, tương xung thì tương hại gây hại thấp hơn nhiều. Trên thực tế, tương hại đại diện cho mối quan hệ xung đột năm yếu tố của của 12 con giáp. Ví dụ, hai con giáp tương hại sẽ dễ xảy ra cãi vã và mâu thuẫn giữa. Điều này dẫn đến sự phát triển tình cảm của hai bên theo hướng thuận lợi. Tuy nhiên lại không có nhiều ảnh hưởng.

Nếu có mối quan hệ tương hại giữa công việc, cả hai bên sẽ dễ làm tổn hại lợi ích của người khác. Vì lợi ích của chính họ, và cuối cùng một bên sẽ kiếm được lợi nhuận và bên kia sẽ mất.

Đây là ảnh hưởng của mối quan hệ tương hại giữa các con giáp. Và để giải quyết vấn đề này chúng ta phải biết được các con giáp tương hại với nhau. Có sáu nhóm tương hại: Tý – Mùi, Sửu – Ngọ, Dần – Tị, Mão – Thìn, Thân – Hợi và Dậu – Tuất.
Mối quan hệ tương hại giữa sáu nhóm con giáp làm hại và tổn thương lẫn nhau.

Hóa giải 6 nhóm con giáp tương hại với nhau

Để giải quyết mối quan hệ tương hại này, chúng ta cần bắt đầu với các con giáp. Nói cách khác, chúng ta sẽ sử dụng mối quan hệ giữa các con giáp. Nó sẽ để bù đắp cho những khiếm khuyết.
Ví dụ, cặp tương hình Sửu – Mã thì nên chọn các ngày Tỵ, Dậu, Dần, Tuất để kết hôn. Không thì chọn phù dâu phù rể là người tuổi Tí, Dậu, Dần hoặc Tuất. Lúc này mối quan hệ của hai người Sửu – Mã liền trở thành mối quan hệ hai bên cùng tiến lên, hỗ trợ lẫn nhau.

Sau khi kết hôn, bạn có thể tránh được tương hại  bằng cách thay đổi phong thủy trong nhà của bạn. Ví dụ, đặt một số đồ trang trí mạnh mẽ ở phía đông bắc hoặc đông nam của phòng ngủ. Ngoài ra, một số đồ trang trí liên quan đến rắn, gà, và chó trong nhà mình.
Đây là cách giải quyết tương hại giữa nam và nữ. Nhưng hai bên vẫn nên thu liễm tính cách, sau đó thì cùng hỗ trợ nhau. Có như thế thì mới phát triển được.

Có thể bạn quan tâm: Nốt ruồi ở tay đồ giải: Vận mệnh hung cát trên tay mỗi người

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top