Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-01-2020

Con giáp trong tháng cô hồn không nên ra ngoài vào buổi đêm

Xem thêm

Một số con giáp cần phải chú ý bảo vệ mình bằng cách không nên ra đường. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

con giáp tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch hằng năm được gọi là tháng cô hồn. Vào tháng này, đặc biệt là ngày 15/7 âm lịch thì không nên ra đường vì có nhiều cấm kị. Tương truyền nếu đi đêm vào ngày này thì sẽ trêu chọc tà khí, gặp quỷ quấn thân. Vậy những con giáp trong tháng cô hồn không nên ra ngoài bao gồm những ai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này.

Thứ nhất, những người tuổi Mão

Người tuổi Mão tốt nhất không ra ra đường vào buổi tối trong tháng cô hồn. Nếu như đang bị ốm lại càng không nên ra ngoài. Vận khí tháng này của người tuổi Mão không được tốt, lại có xui xẻo quấn thân. Mọi việc không thuận, nếu như gặp phải Quỷ lễ lại càng khó khăn.
Con giáp trong tháng cô hồn như người tuổi Mão muốn hóa giải thì nên đeo bùa hộ mệnh. Ăn uống đầy đủ để có một thân thể khỏe mạnh tránh được ma quỷ quấy phá.

Thứ 2, người tuổi Sửu

Vận khí của người tuổi Sửu vào tháng cô hồn xác thực là bình thường. Bản mệnh gặp được Thiên Hỉ tinh, nhưng do là tháng lý nên Thiên Hỉ tinh Thân Kim chịu Thiên can Bính Hỏa khắc chế, không thể phát huy hết năng lực cát tinh của Thiên Hỉ tinh. Nên vào ngày rằm tháng 7 thì vận thế của người tuổi Sửu sẽ có nhiều trượt dốc. Như là bị đòi nợ, không nên tham lam nếu không sẽ bị mất nhiều tiền tài hơn.

Cuối cùng, con giáp trong tháng cô hồn nên cẩn thận là tuổi Tị

Người tuổi Tị cần cẩn thận hành sự trong tháng 7 này. Con giáp trong tháng cô hồn không nên ra ngoài vào buổi đêm. Với nhiều người chỉ nên duy trì quan hệ xã giao, nếu không sẽ gặp kẻ thù hoặc tiểu nhân hãm hại. Trong tháng gặp phải Tih Thân phạm hình, có hạn lao ngục tai ương. Chớ nên làm việc kích động, nếu không thậm chí sẽ kích động đến ma quỷ. Trong ngày Quỷ lễ, không nên ra ngoài. Cũng không nên thể hiện oán khí của mình, nếu không sẽ trêu chọc tà khí.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Phong thủy 2020 - 1 ngày trước

Tủ lạnh có thể nói là vật dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình ngày nay. Dùng để lưu trữ nguyên liệu, bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, việc đặt tủ lạnh cần có những lưu ý nhất định nên biết. Hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020 tủ lạnh trong nhà nên đặt ở đâu để không phạm cấm kỵ phong thủy nhé.

Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy 2020 - 1 tuần trước

Gương là món đồ nội thất không thể thiếu đối với mỗi căn nhà. Đây là đồ vật vừa có tính trang trí lại vừa có giá trị sử dụng thiết thực, rất cần thiết và hữu ích. Tuy nhiên trong phong thủy, gương là vật hút Âm, chứa nhiều Âm khí. Chính vì vậy mà xoay quanh cách sử dụng món đồ này có rất nhiều nên và không nên.

Back to top