Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Con giáp sự nghiệp tưng bừng tuần 3/5 - 9/5: Đời Tý lên voi, đời Ngọ phi nước đại

Con giáp sự nghiệp tưng bừng tuần 3/5 - 9/5 dự báo người mạng Hỏa thì lâm thế vượng, mọi chuyện thuận lợi nhưng không được nóng nảy mà hỏng chuyện. Các tuổi ngũ hành Kim và Thổ thì đa đoan, nhiều bất ngờ xuất hiện.

Xem thêm

con giáp sự nghiệp tưng bừng tuần 3/5 - 9/5

Con giáp sự nghiệp tưng bừng tuần 3/5 - 9/5

Tuần 3/5 - 9/5 năm 2021 rơi vào thiên can Mậu của tiết khí Cốc Vũ. Cốc Vũ bắt đầu từ ngày 20 tháng 4 – thời điểm mặt trời ở vào kinh độ 30º. Điển tích của tên gọi Cốc Vũ là từ cổ nhân “vũ sinh trăm cốc”, tức là mưa nhiều có lợi cho các loại cây nông nghiệp sinh trưởng. 

Lúc này ngũ hành Mộc vẫn được che chở đem tới vận khí thuận lợi hanh thông. Những người mạng Hỏa thì lâm thế vượng, mọi chuyện thuận lợi nhưng không được nóng nảy mà hỏng chuyện. Các tuổi ngũ hành Kim và Thổ thì đa đoan, nhiều bất ngờ xuất hiện.

Cho nên tuần này bảng xếp hạng con giáp có sự nghiệp thăng tiến cũng không có quá nhiều thay đổi. 

Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu về các con giáp sẽ nhận được vận may, sự nghiệp ổn định và thăng tiến nhiều hơn trong tuần mới.

Tuổi Tý

Con giáp sự nghiệp tưng bừng tuần 3/5 - 9/5 dự báo sự ảnh hưởng của thiên can tuần là Mậu Thổ vẫn rất lớn. Bạn nhận được sự hỗ trợ của quý nhân trong công việc, nắm được thực quyền và có thể được người khác trợ giúp khi khó khăn. Bên cạnh đó, tuần này bạn cũng biết được vị trí của mình, nắm rõ được công việc và tập trung vào những dự án được giao phó khiến cho cấp trên càng tin tưởng, sự nghiệp càng đi lên.

Tử vi tuần dự báo sức sống bền bỉ cũng giúp cho tuổi Tý nhận được nhiều cơ hội, sự lanh lợi và gan dạ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Bạn có thể tận dụng năng lực này của mình để tạo ra nhiều thuận lợi và may mắn hơn trong công việc.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần dự báo người tuổi Sửu sẽ đứng trên đỉnh cao công việc trong tuần này. Bạn trở thành một người giỏi giang, có năng lực giải quyết các vấn đề, làm việc uy nghiêm, thích hợp cho làm lãnh đạo. Trong thời gian này, chỉ cần bạn tự tin thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Bạn có thể tiến xa hơn bằng những quyết định tự tin của mình trong tuần này.

Xem bói sự nghiệp dự báo tuổi Sửu là người khá kiên định, mạnh mẽ và luôn biết nhìn vào thực tế, có năng lực và bản lĩnh. Sự nhẫn nại của bạn giúp cho cấp trên có cái nhìn khác về người tuổi Sửu và giao cho bạn nhiều cơ hội hơn. Tuần đầu tháng 5 hứa hẹn những may mắn và thuận lợi. Nếu như muốn hoàn thành các dự án còn dang dở thì đây chính là cơ hội có một không hai. Thời điểm này rất thích hợp để cho bạn đi đàm phán và nhận được nhiều may mắn hơn.

Xem thêm: Cung hoàng đạo sự nghiệp thuận lợi tuần 3/5 - 9/5

Tuổi Dần

Con giáp sự nghiệp tưng bừng tuần 3/5 - 9/5 không thể không nhắc đến tuổi Dần. Bạn có khả năng học vấn lẫn tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ. Hơn thế nữa, đầu óc làm việc linh hoạt khiến cho mọi vấn đề sẽ được xử lý nhanh hơn trong tuần này. Tuổi Dần thích hợp làm việc như một lãnh đạo, bạn có tầm nhìn và tuần 3/5 - 9/5 thì hãy nắm vững cơ hội thăng tiến đi nhé, rất có khả năng bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm và những vị trí cao hơn.

Tử vi tuần cũng dự báo cơ hội kiếm tiền trong tuần 3/5 - 9/5 của tuổi Dần sẽ tăng mạnh hơn, một vài dự án đến lúc thu lời và bạn có thể thu lợi nhuận. Công việc vì thế cũng phát triển mạnh hơn.

Tuổi Ngọ

Xếp hạng con giáp vượng sự nghiệp dự báo tuổi Ngọ tuần 3/5 - 9/5 sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, bạn cũng trở nên thông minh hơn và có những quyết định chính xác trong công việc.

Nhìn chung người tuổi Ngọ có nhiều ham muốn đối với quyền lực và địa vị, đương nhiên sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn cuối cùng cũng sẽ nhận được sự đền đáp, bạn sẽ được cất nhắc lên những vị trí mới.

Tuổi Ngọ là những người có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp, kết bạn với nhiều người và luôn muốn nổi bật trước đám đông. Bạn giỏi trong việc thuyết phục người khác đồng tình với quan điểm của mình trong công việc. Tuần này là lúc thích hợp để gặp gỡ đối tác, tìm kiếm những hợp đồng và dự án mới.

Kết luận

Trên đây là bảng tổng kết Con giáp sự nghiệp tưng bừng tuần 3/5 - 9/5 mang đến những cái tên là điểm sáng về sự nghiệp trong tuần mới. Hy vọng quý độc giả có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top