Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 30/9-6/10 sự nghiệp như diều gặp gió

Xem tử vi thấy rằng trong tuần đầu của tháng 10 sẽ có những con giáp có sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Đây là thời điểm để bạn bứt phá lên những vị trí mới với mức thu nhập cao hơn.

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi điểm mặt chỉ tên các con giáp sẽ có vận sự nghiệp thăng tiến trong tuần 30/9-6/10. Mời các bạn cùng theo dõi top con giáp sự nghiệp thuận lợi để biết liệu mình có phải là người có vận may vào hôm nay không nhé.

Top con giáp sự nghiệp khởi sắc tuần 30/9-6/10: tuổi Mùi

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Mùi cho thấy rằng đầu tuần, quan hệ lục hợp với quý nhân giấu mặt sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn khá trôi chảy. Quan hệ của bạn với mọi người trong công ty cũng sẽ được duy trì một cách hữu hảo tốt đẹp. Cát tinh Hoa Cái đại diện cho sự cao sang, quyền quý cũng phần nào tạo ra may mắn. Giảm thiểu các rủi ro trong công việc. Từ giữa tuần trở đi, các hung tinh Kiếp Sát, quan hệ tương hình và tương hại sẽ gây khó dễ cho bạn. Nhiều chuyện rắc rối diễn ra không theo ý muốn. Nhưng không cần thiết phải lo lắng. Đó là những chuyện bạn vẫn gặp thường xuyên và hoàn toàn có thể giải quyết được.

[postblock id=”top”]

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 30/9-6/10: tuổi Tý

Tử vi người tuổi Tý Tuần 30/9-6/10 cho thấy rằng đầu tuần và cuối tuần công việc gặp đôi chút rắc rối. Mọi sự khó thành, cần cẩn trọng trong hành sự. Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài. Có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Tuy nhiên thời gian giữa tuần là sẽ thuận lợi cho người tuổi Tý. Tài vận và sự nghiệp sẽ như diều gặp gió.
Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Năng động, chịu khó xuất hành, đi lại, thăm hỏi đối tác sẽ mang lại cơ hội hợp tác làm ăn lớn.
Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 
Với tư chất thông minh, nhanh nhẹn tự làm tự hưởng. Người tuổi Tý nên biết nắm bắt cơ hội sẽ dễ có được tài hoa và thành tựu. 
Bạn nên tận dụng khoảng thời gian giữa tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn. Dễ thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 23/9 – 29/9: tuổi Mão

Tử vi dự báo, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão khá tốt. Quý nhân đem lại nền tảng vững chắc cho con giáp này phát triển. Bản mệnh tìm được hướng đi mới phần phù hợp với bản thân hơn ở thời điểm hiện tại. Với niềm hứng khởi tràn đầy, tuổi Mão không ngừng suy nghĩ và hy vọng về tương lai tươi sáng.

[postblock id=”bottom”]

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 23/9 – 29/9: tuổi Thìn

Tử vi cho thấy người tuổi Thìn cát vận vượng hơn, vận trình tốt đẹp, tươi sáng ngoài mong đợi, công việc đang tiến triển thuận lợi. Con giáp này hoàn thành được mục tiêu đề ra của mình. Nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai.

 

 

Theo

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top