Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Con giáp sử dụng mèo cầu tài để cải vận: Vẫy chân phải kéo tài lộc

Con giáp sử dụng mèo cầu tài để cải vận cho hay mèo cầu tài còn có thể thúc đẩy tài vận, mang lại phúc khí cho gia đình bên cạnh sự nghiệp thịnh vượng. Cho nên gia chủ cũng có thể sử dụng mèo cầu tài trong ngôi nhà của mình.

Xem thêm

con giáp sử dụng mèo cầu tài để cải vận

Con giáp sử dụng mèo cầu tài để cải vận

Mèo cầu tài rất dễ thương và luôn tràn đầy linh khí. Trong cuộc sống nhiều người chọn mèo cầu tài làm linh vật phong thủy cho mình. Nguồn gốc của những chú mèo này được cho là Nhật Bản hoặc Trung Quốc.

Mặc dù nguồn gốc còn nhiều tranh cãi nhưng ý nghĩa của mèo cầu tài đã được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. 

Mèo thần tài thường được làm vẫy chân trái hoặc cả hai chân trước. Sự quan trọng của việc vẫy bên trái hay bên phải tùy thuộc vào thời gian và địa điểm. Người ta tin rằng mèo vẫy chân trái sẽ rước được nhiều khách hàng, còn vẫy chân phải sẽ mang lại cầu tài và tài lộc. Mèo đưa cả hai chân lên thì mang ý nghĩa là bảo vệ, giúp cho gia sự, việc kinh doanh luôn bình an, thuận lợi.

Mèo cầu tài có vẻ ngoài nổi bật và rất đẹp. Vậy những con giáp nào thích hợp sử dụng mèo cầu tài hơn? Có những điều kiêng kỵ nào khi sử dụng mèo cầu tài dành cho các con giáp không không?

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu xem những con giáp nào thích hợp sử dụng những chú mèo thần tài nhé. Là một linh vật phong thủy, mèo cầu tài cũng có linh khí riêng. 

Khi gặp được người phù hợp, nó có thể phát huy tác dụng của mình và tài lộc. Còn khi gặp phải linh khí bất đồng, nó cũng sẽ mang lại xui xẻo cho đối phương vì linh khí của luckycat. Những Con giáp sử dụng mèo cầu tài để cải vận sẽ được khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Con giáp phù hợp

Theo quan điểm của các nhà phong thủy, ngoài trừ những người tuổi Tý và tuổi Dần thì những con giáp còn lại đều thích hợp để sử dụng mèo cầu tài.

Vì nguyên mẫu của mèo cầu tài là mèo, còn nguyên mẫu của người tuổi Tý là chuột. Ngoài đời, mèo và chuột là thiên địch nên chúng không những không tương ứng và còn tương khác đẩy nhau. Chính vì vậy những người này không thích hợp để sử dụng mèo cầu tài.

Nguyên mẫu của người tuổi Dần là hổ. Mà cả mèo và hổ đều thuộc họ mèo, từ trường của chúng quá giống nhau. 

Người tuổi Dần sử dụng mèo cầu tài nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tài lộc của bản thân và cản trở sự thăng tiến của sự nghiệp và gia tăng thu nhập.

Xem thêm: Cấm kỵ con giáp sử dụng mèo cầu tài

Về nguyên tắc, các con giáp còn lại có thể được sử dụng như những chú mèo cầu tài. Trong đó những Con giáp sử dụng mèo cầu tài để cải vận có hiệu quả nhất là người tuổi tuất và tuổi Hợi. Hai con giáp này và mèo cầu tài có linh khí tương đồng nhau. Việc sử dụng mèo cầu tài sẽ khiến người tuổi Tuất và người tuổi Hợi thêm vượng khí. 

Vai trò vẫy gọi tài lộc của mèo cầu tài cũng hiệu quả hơn ở cả hai tuổi trên. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng Lucky Cat, tiền bạn nhận được từ cả hai sẽ ổn định hơn. Tuy rằng sẽ không giàu có, nhưng nước chảy dài lâu có thể đảm bảo người tuổi Tuất, người tuổi Hợi suốt đời không lo cơm ăn áo mặc, của cải dồi dào.

Nguyên tắc sử dụng mèo cầu tài

Chúng ta thường thấy các cửa hàng đặt nhiều mèo cầu tài trên bàn thu ngân. Khi bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh, hãy đặt mèo cầu tài ở vị trí dễ thấy. Để nó vẫy tay liên tục, để mang lại cầu tài và giàu có cho gia chủ, đồng thời tăng thêm sự chú ý với mọi người. 

Điểm quan trọng nhất của việc sử dụng mèo cầu tài trong các cửa hàng là đặt chúng ở những nơi mà chúng được chào đón và giao hàng, cao hơn so với những đồ trang trí thông thường. Và mặt của mèo cầu tài nên hướng ra cửa, như vậy sẽ giúp hút tài lộc ra bên ngoài.

Đồng thời trong phòng làm việc cũng có thể sử dụng mèo cầu tài mang ý nghĩa làm ăn phát đạt. Nếu khu vực văn phòng tương đối kín thì bạn nên đặt mèo cầu tài và đặt ngay đối diện với cửa sổ sẽ giúp thúc đẩy tài vận kinh doanh của gia chủ

Nếu khu vực văn phòng quá thoáng thì không nên đặt mèo cầu tài quá cao. Chỉ cần đáp ứng là nó được đặt ở vị trí đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ lớn hơn.

Ngoài ra, Con giáp sử dụng mèo cầu tài để cải vận cho hay mèo cầu tài còn có thể thúc đẩy tài vận, mang lại phúc khí cho gia đình bên cạnh sự nghiệp thịnh vượng. Cho nên gia chủ cũng có thể sử dụng mèo cầu tài trong ngôi nhà của mình. 

Đối với mục đích sử dụng trong nhà, mèo cầu tài có thể được đặt ở cửa ra vào hoặc tường nền TV, ... miễn là nơi đó thoáng và dễ thấy thì mèo cầu tài mới phát huy được hết vai trò của nó. 

Một điều cần lưu ý là mèo vẫy tay không nên đối diện với gương. Cảnh tượng ảo mà gương hiện ra có nghĩa là phúc khí mà mèo vẫy tay mang lại cũng là ảo, mang ý nghĩa không tốt. Điều này cũng không tốt trong phong thủy.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Con giáp sử dụng mèo cầu tài để cải vận, mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Tử vi số cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúng các bạn một ngày mới vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top