Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Con giáp phong lưu đa tình là "bậc thầy tán gái" có thể "xuất bản sách"

Xem thêm

Người xưa có câu: "Chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu". Mà phong lưu cũng là bản tính trời sinh của nam giới. Người anh tuấn kiệt xuất mà phong lưu cũng có thể hiểu như kẻ hào hiệp, thoải mái tự nhiên đối với cuộc sống. Vậy ai là con giáp phong lưu đa tình nhất trong bảng xếp hạng đào hoa của 12 con giáp? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

con giáp phong lưu đa tình

Con giáp phong lưu đa tình

Tuổi Sửu

Xét về "phong lưu đa tình" thì tuổi Sửu cũng là một trong những người trời sinh có số đào hoa, xung quanh có rất nhiều "vệ tinh". Họ đối với sự ái mộ của người khác lâu dần thành quen, hưởng thụ sự yêu thích đó. Vì cảm thấy có được nhiều người ái mộ, nên tự sinh ra cảm giác tự cho mình hơn người khác, khiến cho họ "phong lưu thành tính", cảm giác đó là một điều hiển nhiên. Cho nên tuổi Sửu chính là một trong nhưng con giáp phong lưu đa tình mà trong cuộc sống người yêu hay vợ/ chồng của họ phải chú ý. Dù tuổi Sửu khi yêu sẽ luôn dành hết tình yêu cho đối phương, cũng là một con người của gia đình.

Tuổi Ngọ

Cứ nhắc đến tuổi Ngọ có lẽ bạn sẽ liên tưởng đến ngay một chú ngựa bất kham mà khó ai có thể thuần hóa. Trong thế giới tự nhiên ngựa là loài động vật sống theo đàn, ham vui và thích thú lang thang khắp đó đây. Nên đương nhiên người cầm tinh con ngựa là người năm trong top con giáp phong lưu đa tình, đào hoa hạng nhất.

Họ lại thuộc mệnh Hỏa, tình cảm luôn dào dạt và nồng cháy, không mấy khi chịu ổn định ở yên một chỗ. Tuổi Ngọ muốn được nếm trải đủ mọi ngọt bùi trên thế gian này trước khi dừng chân. Mà họ cũng là người yêu thích cái đẹp, trên chuyến du ngoạn không ngừng nghỉ của cuộc đời, tuổi Ngọ luôn muốn cất vó đi tìm thứ đẹp nhất. Tuy nhiên, một chút ngựa dù bất kham đến đâu rồi cũng có ngày nguyện thu lại vó ngựa, ngoan ngoãn dừng chân tìm một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng. Chỉ cần bạn thuần hóa của chú ngựa đó, tình yêu rồi sẽ đến với cả bạn và người ấy ngay thôi.

Tuổi Thìn

Nhắc đến top con giáp phong lưu đa tình, đào hoa thì không thể quên nhắc đến người tuổi Thìn. Họ chính là những "cao thủ tán gái' số một. Không cần phải nói lời hoa mỹ, tuổi Thìn thu hút người khác nhờ khí chất vương giả "thần long" trên con người họ.

Nhiều cô gái bị cuốn vào, chấp nhận trầm mê trong sự cao quý mà gần gũi, trưởng thành mà tinh nghịch của những chàng trai tuổi rồng. Chính vì vậy mà tuổi Thìn rất phong lưu, họ cũng xem nó là bản tính mà thể hiện ra bên ngoài.

con giáp phong lưu đa tình

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người mềm mại, dịu dàng, đối với người khác phái dù là nam hay nữ tuổi Mùi đều khiến cho người khác trầm mê loạn ý, không có cách nào cự tuyệt. Bên ngoài người tuổi Mùi luôn mang đến cho người khác một bộ dạng nghiêm túc, khuôn phép nhưng mấy ai biết được họ cũng là con giáp phong lưu đa tình bậc nhất.

Tuổi Mùi dùng sự chăm sóc, mềm mại, ôn nhu của mình để nắm bắt được người khác, và lần nào "con mồi" cũng nguyện ý rơi vào bẫy. Giống như con thiêu thân dẫu biết lao vào lửa sẽ thịt nát xương tan nhưng vẫn cố chấp lao vào.

con giáp phong lưu đa tình

Tuổi Tỵ

Con giáp phong lưu đa tình cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là người tuổi Tỵ. Vốn dĩ ở người tuổi Tỵ đã có một sự bí ẩn, thu hút mạnh mẽ trí tò mò của người khác.

Người này đối với người khác phái rất nhiệt tình, sự hài hước của họ khiến cho đối phương không thể ngừng cười. Hơn nữa, sự thông minh luôn giúp tuổi Tỵ có những cuộc trò chuyện thú vị với đối phương, khiến họ yêu thích không thôi. Chính vì vậy, người tuổi Tỵ cũng có nhiều đối tượng phong lưu hơn.

Dù phong lưu là bản tính, mà "giang sơn khó đổi, bản tính khó dời". Tuy nhiên bản tính dù cứng đến đâu thì trước tình yêu đích thực cũng phải cúi đầu nhường bước. Như chú ngựa bất kham trên thảo nguyên cũng có có ngày nguyện làm vật cưỡi cho chủ nhân thuần hóa nó. Chính vì vậy, cách tốt nhất để "chữa trị" chứng bệnh phong lưu đa tình chính là hãy mau mau tìm một tình yêu đích thực. Năm 2020 đã đến, hãy nắm bắt nhân duyên của mình thật tốt bạn nhé!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top