Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Con giáp phát tài tuần này (17/2 - 23/2) - Tuổi Tý đứng đầu danh sách

Xem thêm

Con giáp phát tài tuần này (17/2 - 23/2) bao gồm những tuổi nào? Lý do nào khiến họ có được tài vận đỏ như son như thế? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

con giáp phát tài tuần này

Con giáp phát tài tuần này (17/2 - 23/2)

Tuổi Tý

Đứng đầu trong danh sách con giáp phát tài tuần này không ai khác chính là tuổi Tý.

Đầu tuần tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc.

Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Chăm chỉ chạy việc bên ngoài như gặp gỡ khách hàng, thu xếp giấy tờ... có cơ hội nhận được hoa hồng, thưởng nóng.

Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua vô tội vạ rồi về lại không dùng tới.  

Tuy nhiên những người làm việc liên quan tiền nong tốt nhất vẫn nên cẩn thận trong tính toàn tiền bạc, thu chi. Sai một li đi một dặm, tiền bạc thất thoát có thể bạn sẽ phải tự lấy tiền túi để bù đắp.

Thời gian này ra ngoài nên chú ý hạn chế mang nhiều tiền bạc có điềm báo mất mát thâm hụt nhỏ. Tiền bạc không nên khoe khoang kẻo lắm kẻ dèm pha.

Bạn cũng nên xem xét lại các mối quan hệ xã hội của mình, cẩn thận kẻo có những người tiếp cận chơi xấu sau lưng bạn. Hôm nay bạn có điềm gặp lại bạn bè cũ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý tuần 17/2 - 23/2

Tuổi Mão

Nếu bạn là tuổi Mão thì bạn cũng là một trong những con giáp phát tài tuần này mà có nhiều tiền của.

Tình hình tài chính tươi sáng, con giáp này nên tập trung thu lời vào đầu tuần và giữa tuần. Đây là những thời điểm hoàng đạo do có Phúc tinh và Quý Nhân tinh hiện diện.

Vận tài lộc của con giáp này đang khá tốt. Những món quà từ mọi người dù nhỏ nhưng lại rất thiết thực, cho bạn nhiều niềm vui vì cảm nhận được sự quan tâm từ mọi người.

Gia đình cũng hỗ trợ bạn phần nào về tài chính nên không còn thấy quá mệt mỏi nữa.

Tuy nhiên, cuối tuần có dấu hiệu hao hụt tiền tài. Có thể đây là cách bạn giải tỏa căng thẳng sau một tuần cống hiến cho công việc, nhưng đừng quá trớn nhé. Tiết kiệm không bao giờ là thừa và tuổi Mão còn một chặng đường dài phía trước đấy. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 17/2 - 23/2

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất - Sự nghiệp hợp tác thuận lợi
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất - Sự nghiệp hợp tác thuận lợi
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất - Sự nghiệp hợp tác thuận lợi

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất cần đề phòng cục diện tương xung, tương hình. Bạn sẽ gặp không ít các xung đột đối với người khác. Tuy nhiên công việc của tuổi Tuất cũng diễn ra hết sức may mắn, thuận lợi, bạn đạt được nhiều thành tựu nhờ các cát tinh như Tướng tinh, Quốc Ấn.

Tuổi Mùi

Tuần 17/2 - 23/2 ghi nhận sự tiến triển tốt đẹp của tài vận tuổi Mùi. Bạn nhận được nhiều may mắn liên quan đến vấn đề tài chính. Do vậy không có lý do gì mà tuổi Mùi nằm ngoài bảng xếp hạng con giáp phát tài tuần này.

Chính Tài và Thiên Tài là lời đảm bảo về thu nhập của con giáp này đang gia tăng, giải quyết những vấn đề tài chính trước đó.

Thiên Tài cho thấy con giáp này có nhiều tài lẻ, có thể vận dụng chúng vào làm việc để có thêm thu nhập, tăng thêm khả năng tài chính cho bản thân. Song tuổi Mùi cần tích lũy một khoản để phòng cho những trường hợp cấp bách.

Kiếp Sát cho thấy, tình hình bệnh dịch hiện tại diễn biến khó lường, có lúc tiền về chưa ấm tay đã phải ra đi. Con giáp này tính tình hay lơ là nữa nên tốt nhất hãy học cách giữ tiền, cẩn thận những rủi ro như rơi tiền, bị ăn cắp, v.v…

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 17/2 - 23/2

Tuổi Tuất

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất có tài vận tương đối tốt. Sự hợp tác thành công với các đối tác hay sự giúp đỡ của các quý nhân khiến cho các bạn nhận được nhiều may mắn, để bạn có được tài vận tốt hơn. Tiền bạc đầy đủ giúp cho các chi tiêu của người tuổi Tuất cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế xảy ra các xung đột với người khác. Bởi vì xung đột sẽ ảnh hưởng đến việc kiếm tiền của chúng ta. Tuần này bạn gặp Tướng Tinh là một ngôi sao về may mắn, có khả năng quản lý tài sản tốt. Hơn nữa ngôi sao này giúp cơ tuổi Tuất buôn bán kinh doanh thuận lợi, từ đó tăng thêm nhiều tiền của hơn.

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất tài vận cuối tuần không quá khả quan. Tuần này bạn không nên mạo hiểm đầu tư, hay là tiêu tiền quá mức. Nếu không sau này rất khó để kiếm lại.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất tuần 17/2 - 23/2

Trên đây là danh sách con giáp phát tài tuần này. Hy vọng nó sẽ giúp cho các bạn biết được vạn trình tài lộc của mình, mang đến những may mắn cho bản thâ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top