Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Con giáp nào dễ lâm vận cô quả một đời? Lắm mối tối nằm không

Con giáp nào dễ lâm vận cô quả một đời? những con giáp dễ lâm vận sống một đời cô độc, tháng sinh và năm sinh là yếu tố lớn quyết định vấn đề này. Cùng xem đáp án sau đây.

Xem thêm

con giáp nào dễ lâm vận cô quả một đời

Con giáp nào dễ lâm vận cô quả một đời? 

Theo tử vi 12 con giáp, mỗi người sinh ra đều có số mệnh riêng của mình, không ai giống ai cả. Không phải cứ sinh cùng ngày cùng giờ, cùng tháng, cùng năm là đều giống như nhau. Ai trên đời cũng mong mình có bạn đồng hành hạnh phúc trên đường đời đến già, thế nhưng đời không như mơ, vẫn có những con giáp dễ lâm vận sống một đời cô độc, tháng sinh và năm sinh là yếu tố lớn quyết định vấn đề này. Cùng xem đáp án ngay sau đây. 

Hạng 1

Tý, Sửu, Hợi

Những người tuổi tý, Sửu, Hợi phải cẩn thận nếu sinh vào tháng 2. Đối với tuổi này, tháng 2 là tháng có sao Cô độc chiếu mệnh nên nếu 3 con giáp trên này sinh vào tháng này dễ bị sao cô độc chiếu mệnh, sống cuộc đời cô đơn, ít bạn bè cũng như lận đận tình duyên.

Nếu bạn thuộc một trong những con giáp trên và bạn sinh vào tháng 2 thì vận may hôn nhân, tình yêu trong cuộc đời của bạn có thể gặp nhiều khó khăn. Nữ nhân trúng ngôi sao đơn độc khó có thể tìm được người đàn ông như ý của mình.

Hạng 2

Dần, Mão, Thìn

Tuổi dần, Mão và Thìn phải cẩn thận khi sinh vào tháng 3 và 4 âm lịch. Theo tử vi 12 con giáp, cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 âm lịch là tháng có sao độc chiếu đối với nữ thuộc những tuổi này. Nếu bạn thuộc những con giáp này mà sinh vào tháng 3 và 4 Âm lịch thì bạn thuộc sao Cô độc chiếu mệnh. Bạn là những người cô độc trong chuyện tình cảm từ trước đến sau hôn nhân.

Cuộc hôn nhân sau này của bạn có thể gặp nhiều gập ghềnh hơn những người xung quanh, hãy chuẩn bị tinh thần, đồng thời cũng nên chú ý tu dưỡng bản thân, phát triển nhân cách tốt và tăng cường thái độ bao dung, biết nhìn người bằng mắt, đừng để bản thân dễ bị lừa gạt. 

Hạng 3

Tỵ, Ngọ, Mùi

Tuổi này thì càng phải cẩn thận nếu sinh vào tháng 7 âm lịch. Đối với 3 con giáp Tỵ, Ngọ, Mùi sinh vào tháng 7 âm lịch là tháng có sao cô độc trong vận số của bạn. Đường tình duyên và hôn nhân của bạn sẽ còn lận đận hơn những người khác, số này dễ hiếm con hoặc lập gia đình muộn. Hãy chăm ăn chay và làm việc thiện thì sẽ cải thiện được vận số tình duyên.

Hạng 4

Thân, Dậu, Tuất

Tuổi này mà sinh vào tháng 6 âm lịch thì dễ lâm cô đơn cả đời. Những người có tướng số này hiếm khi hạnh phúc trong hôn nhân, khó mà ở bên người mình thích, thường cưới vì mai mối không như ý nguyện. Nếu bạn cứ sống khép kín và quá hiền lành, nhu nhược, bạn sẽ cô đơn trong cuộc chính đời mình! Hãy chuẩn bị tâm lý.

Kết luận

Trên đây là bài viết Con giáp nào dễ lâm vận cô quả một đời của tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc, dù bạn là con giáp nào sinh vào tháng mấy nếu biết chăm làm việc thiện, sống lương thiện từ bi thì trời sẽ không phụ lòng người.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top