Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

5 con giáp cần phải tránh xa ngọc để được vượng vận

Con giáp không nên đeo ngọc là những con giáp nào? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem và lý giải tại sao những con giáp này không nên đeo ngọc thông qua bài viết dưới!

Xem thêm

con giáp không nên đeo ngọc

Ngọc là đồ trang sức, vật trang trí tương đối phổ biến và được mọi người vô cùng yêu thích trong cuộc sống. Rất nhiều người có thói quen đeo ngọc bên người bởi vì nó có lợi cho sức khỏe và cầu bình an, chúc phúc cũng như xem đó là đồ trang sức. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp để đeo ngọc.

Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem 5 con giáp không nên đeo ngọc thông qua bài viết dưới đây nhé!

Con giáp không nên đeo ngọc

Để gia tăng vận khí đồng thời hóa giải vận mệnh của bản thân, bạn đừng bỏ qua cơ hội của mình khi lựa những món đồ bằng ngọc để làm trang sức mang lại may mắn và tiền tài.

Hạn chế những rủi ro và thông qua vận trình của từng con giáp, dưới đây là những con giáp không nên đeo ngọc kẻo không những không có may mắn mà rước họa vào thân.

Tuổi Tý

Theo Tử Vi 12 con giáp, người tuổi Tý không thích hợp đeo ngọc bích bởi vì khí chất của những người cầm tinh con chuột không phù hợp với linh khí của ngọc. Nếu con giáp này đeo ngọc bội không những không mang lại may mắn mà còn gây ra nhiều mâu thuẫn và ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của mình.

Nếu người tuổi Tý đeo ngọc bích, nó sẽ phá hủy mối quan hệ của bạn. Đồng thời bản mệnh dễ nảy sinh những điều trái ý, tiểu nhân hãm hại. Do đó các bạn tuổi Tý không nên mù quáng chạy theo xu hướng đeo ngọc bích kẻo bị ảnh hưởng xấu tới vận mệnh của mình.

Tuổi Dần

Ngoài những người tuổi Tý, thì những người tuổi Dần cũng không hợp để đeo ngọc. Hổ là loài vật có linh khí rất mạnh, đeo ngọc không hợp hơn nữa nó sẽ khắc chế với linh khí của ngọc gây ra nhiều sự va chạm. Nếu con giáp này còn cố chấp đep ngọc sẽ gây ra mâu thuẫn với dòng khí của bản thân tác động không tốt với sức khỏe của mình.

Đặc biệt đối với những người tuổi Dần thường có tính cách nóng nảy và yếu trong việc kiềm chế cảm xúc, nếu thường xuyên đeo ngọc bội thì hiệu quả sẽ không rõ rệt mà chuyện tình cảm của bạn càng trở nên trầm trọng, dễ làm mất lòng người khác bởi vì hành động không đúng cách. Lời nói và hành động của bạn thậm chí còn gây ra hàng loạt tranh chấp, mâu thuẫn và thị phi.

Tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp chỉ ra người cầm tinh con rắn không thích hợp đeo ngọc bích. Người tuổi Tỵ luôn tạo cho mọi người xung quanh cảm giác thần bí và lạnh lùng. Nếu những người này đeo ngọc lên người sẽ làm trầm trọng thêm dòng khí bí ẩn thoát ra từ họ và làm mọi người tránh xa bạn. Vô hình chung những điều này đang phá vỡ những mối quan hệ mà người tuổi Tỵ đang có.

Hơn nữa, người tuổi Tỵ nếu đeo ngọc bích dễ gặp đào hoa sát, tình cảm vướng víu, đường tình duyên lận đận, khó có được hôn nhân hạnh phúc như mong muốn. Vì vậy, đối với người tuổi Tỵ, khi chọn đồ trang sức cho mình thì không nên chọn những đồ làm từ ngọc.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng là con giáp không nên đeo ngọc. Khi con giáp này đeo ngọc thì dưới tác dụng của đồ trang trí này, người cầm tinh con khỉ trở nên bồn chồn, nóng nảy trong công việc, tư duy cũng kém đi gây cản trở nhiều trong công việc.Nếu bản mệnh thường xuyên đeo ngọc bội thì sự nghiệp của họ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, nhất là đối với những người tuổi Thân làm ăn buôn bán. Dưới sự can thiệp của ngọc, việc làm ăn của người cầm tinh con khỉ rất khó khăn, thậm chí có thể gặp nguy cơ phá sản.

Tuổi Hợi

Mặc dù ngọc bích là vật trừ tà rất mạnh mẽ và có lợi cho cơ thể con người, nhưng nó rất không thích hợp làm vật trang sức cho những người cầm tinh con Hợi. Vì bản thân những người cầm tinh con lợn thuộc tuýp người thiên về địa vị nhưng lại thiếu chủ động. Nếu người tuổi Hợi đeo ngọc bội thì cả người

sẽ trở nên thụ động và sa đọa, làm việc gì cũng không có kế hoạch và mục tiêu. Do đó mà trong vô thức bạn đang dần thiếu động lực cố gắng vươn lên.

Hành vi đeo ngọc lên người này của người tuổi Hợi còn dẫn đến nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. 

Vì vậy, có ý kiến cho rằng người tuổi Hợi không nên đeo những đồ trang trí có liên quan đến ngọc bích trong cuộc sống hàng ngày để tránh làm tổn hại đến vận khí của bản thân.

>>> Xem thêm: Nháy mắt trái phải liên tục báo hiệu điềm gì ở cả nam và nữ

Trên đây là Con giáp không nên đeo ngọc do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho bản thân mình. Đừng quên theo dõi những mẹo phong thủy vượng vận khác tại website của tuviso.com!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top