Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Con giáp được quý nhân phù trợ tuần 14/2 - 20/2: Mậu Thổ hốt bạc

Con giáp được quý nhân phù trợ tuần 14/2 - 20/2 là những tuổi có được cát thần xuất hiện bảo hộ. Bởi mỗi tháng mỗi tuần trong trời đất đều sẽ được cai quản bởi một Nguyệt Lệnh lấy Thiên Can làm chủ.

Xem thêm

con giáp được quý nhân phù trợ

Con giáp được quý nhân phù trợ tuần 14/2 - 20/2 là những tuổi có được cát thần xuất hiện bảo hộ. Bởi mỗi tháng mỗi tuần trong trời đất đều sẽ được cai quản bởi một Nguyệt Lệnh lấy Thiên Can làm chủ. Từ mỗi thiên can sẽ có hung thần và cát thần xuất hiện, ảnh hưởng tới cuộc sống của con người.

Con giáp được quý nhân phù trợ tuần 14/2 - 20/2

Cát thần và hung thần trong lý luận ngũ hành mệnh lý không ở đâu xa lạ, đó chính là tên của các vì sao hay còn gọi là các hành tinh trên bầu trời. Và từ thời xưa ông bà ta đã đúc rút được sự ảnh hưởng có chu kỳ lặp lại của năng lượng các hành tinh qua 4 mùa xuân hạ thu đông.

Và nội dung xếp hạng 12 con giáp tuần 14/2 - 20/2 của Tử Vi số cũng được dựa trên nguyên lý ngũ hành sinh thoái ấy mà luận định. Kính mời quý độc giả theo dõi.

Tuổi Dậu 

Con giáp được quý nhân phù trợ tuần 14/2 - 20/2 phải kể tới tuổi Dậu. Bạn nằm trong top con giáp xui rủi nhất tuần nên quý nhân Thiên Ất xuất hiện sẽ nâng đỡ vận trình của bạn phần nào. 

Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất. 

Quý nhân sẽ ban cho người tuổi Dậu sự thông minh, và vận quý nhân rực rỡ. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc được cải thiện. 

Tuổi Hợi 

Tuần này vận khí của người tuổi Hợi cũng không được Nguyệt Lệnh Bính Hỏa ủng hộ. May mà cung mạng xuất hiện Học Đường quý nhân nên vận trình cũng không quá tệ. 

Học Đường cát tinh để chỉ đường công danh sự nghiệp. Bạn có được trí tuệ thông minh. Nhờ quý nhân Học Đường che chở bạn có hy vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Tuổi Tỵ 

Người Tuổi Tỵ được coi là cát càng thêm cát do có Lộc Thần che chở. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. 

Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh cho những người cầm tinh con rắn chuyện vay mượn, kiện tụng.

Tuổi Thân

Thời điểm này quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của người tuổi Thân. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ. 

Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. 

Người tuổi Thân có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng. Nên dù vận khí không tốt thì người tuổi Thân vẫn có cát thần che chở, có thể yên tâm phần nào. 

Các tuổi có thiên can Mậu 

Thiên Trù 

Bước vào tuần có Nguyệt Lệnh Bính Hỏa thì những người có Thiên Can Mậu Thổ trong tuổi sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Vì Thiên Trù cát thần xuất hiện, mang tới sự sung túc và tiền bạc dồi dào.

Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Ngọ, Mậu Tuất, Mậu Thân 

Thiên Trù là cát tinh, ngũ hành thuộc Thổ. Cát tinh này đại diện cho vận thế bình yên, yên ổn. Điều này dự báo có điềm tốt về ăn uống, nhậu nhẹt, dự tiệc. Cát tinh này còn đem tới quan hệ xã giao tốt cho bản mệnh, cơ hội về tiền bạc không phải là ít nếu bạn biết nắm bắt. 

Ưu điểm của bạn là sự thông minh nhạy bén trong đầu tư tài chính, năng học học hành cũng vượng nên sẽ có nhiều cách để cải thiện vận số của mình.

Trên đây là những thông tin về Con giáp được quý nhân phù trợ tuần 14/2 - 20/2 mà Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp gửi gắm đến độc giả. Chúc tất cả mọi người bình an, may mắn và đón nhận nhiều tin vui trong tuần mới.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top