Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Chia buồn với 3 con giáp đen đủi nhất tuần 16/8 - 22/8

Con giáp đen đủi nhất tuần 16/8 - 22/8 là 3 con giáp nào dễ gặp những điều xui xẻo, đen đủi trong tuần thứ 3 của tháng 8, bởi phạm phải xung sát trong tuần này.

Xem thêm

con giáp đen đủi nhất

Con giáp đen đủi nhất tuần 16/8 - 22/8

Đôi khi phòng tránh là một chuyện, song dù làm tốt đến đâu thì 3 con giáp này vẫn dễ gặp những điều xui xẻo, đen đủi trong tuần thứ 3 của tháng 8, bởi phạm phải xung sát trong tuần này.

Bạn đọc cùng khám phá 3 con giáp này thông qua bài viết Con giáp đen đủi nhất tuần 16/8 - 22/8 nhé!

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới, đây sẽ là một tuần tất bật, vất vả đối với người tuổi Sửu. Bạn có sẵn tham vọng, luôn muốn bắt tay vào làm nhiều việc nên chẳng có lúc nào là rảnh rỗi, song vì sắp xếp công việc chưa hợp lý thành ra hiệu quả chưa cao.

Thời điểm có nhiều hung tinh tác động, tiểu nhân quấy phá, bản mệnh có thể gặp phải rất nhiều chuyện bất trắc, tạo thành thất bại khá nặng nề.

Tài lộc của con giáp đen đủi nhất tuần 16/8 - 22/8 cũng có biến động khá lớn, khi được rất nhiều, lúc mất cũng không hề ít, áp lực kinh tế lớn. Vì thế hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần tránh xu hướng thích hưởng thụ cuộc sống mà không muốn lao động, cống hiến.

Đào hoa không vượng, đường tình duyên của tuổi Sửu lận đận. Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý, cho dù có chủ động hơn thì cũng ít có cơ hội níu giữ người khác ở bên mình.

Tuổi Tị

Người tuổi Tỵ trong tuần 16/8 - 22/8 cần chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân, bởi đây là thời điểm mà bạn có thể gặp phải những tai họa bất ngờ, tai nạn hoặc bị thương tật, chảy máu, ứng với họa huyết quang. Những tai họa này khiến cho bạn thất thoát tiền của, tài lộc tổn hao.

Tốt nhất với những chuyện mình chưa quen thuộc thì chớ nên cố ý động vào kẻo mang họa vào thân. Chuyện tình cảm cũng dễ bị đào hoa dữ đeo bám, không phân biệt được đúng sai tốt xấu.

Ngoài việc chú tâm cẩn trọng giữ gìn sức khỏe, tỉnh táo trong chuyện tình cảm thì người tuổi Tỵ, đặc biệt là những người sinh vào tháng 8 âm lịch cũng có thể đeo thêm đá mặt trăng phong thủy để cầu bình an.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là một trong những con giáp đen đủi nhất tuần 16/8 - 22/8 do phạm phải Thái Tuế. Trong tuần tới, bạn có xu hướng tiêu xài hoang phí, rộng rãi và hào phóng trong việc chi tiêu tiền bạc cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Vốn không giỏi kiểm soát tài chính, bạn sẽ khó có thể tiết kiệm được tiền. Hơn nữa, khả năng kiếm tiền của bạn cũng sẽ bị thuyên giảm, các cơ hội tài chính đều đóng lại. Vận xui đeo bám, nếu bạn có ý định đầu tư kinh doanh hay bắt tay làm ăn lớn, xác suất thất bại và lỗ vốn là rất cao.

Mùi sẽ phải liên tục chi tiêu vì nhiều vấn đề phát sinh. Lời khuyên là bạn nên tiết kiệm tiền để đề phòng những trường hợp khẩn cấp, chớ tiêu xài hoang phí.

Kết luận

Như vậy, trên đây là Con giáp đen đủi tuần 16/8 - 22/8. Hãy luôn tỏa sáng bản thân mình và lan tỏa sự tích cực của mình đến tất cả mọi người nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới đầy năng lượng và niềm vui.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top