Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

4 con giáp sẽ gặp vận xui, đường công danh bị cản trở trong tháng 8

Top 4 con giáp đen đủi nhất tháng 8, không thuận lợi trong tháng 8 âm lịch năm Nhâm Dần bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Tử Vi Số nhé.

Xem thêm

con giáp đen đủi nhất tháng 8

Bước sang một tháng mới, bất cứ ai cũng đều muốn biết vận trình công việc, tình cảm, tiền tài của bản thân mình như thế nào trong năm nay. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về 4 con giáp đen đủi nhất tháng 8 năm 2022 nhé.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Dần vào đầu tháng sự nghiệp gặp nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên người tuổi này.

Tổng thể vận trình của người cầm tinh con hổ không có nhiều khởi sắc trong năm 2022. Người đang làm ăn kinh doanh cần phải thay đổi suy nghĩ. Nếu cứ bước đi trên lối mòn thì bạn mãi không thể thoát ra khỏi vòng lặp của những thất bại. Người tuổi Dần hãy tìm hiểu những kênh đầu tư mới, đương số không nên cứ mãi tập trung dựa vào nguồn thu nhập từ công việc chính.

Trong tháng tới, tuổi Dần có thể gặp nhiều tranh chấp về tiền bạc do đó mà bạn cần hết sức cẩn trọng khi hợp tác làm ăn, ngay cả khi đối tác là những người thân trong nhà.

Với người đi làm công ăn lương, người tuổi này cần phải bình tĩnh, không nôn nóng để tránh vấp phải những tranh chấp có trong công việc.

Vận trình nhân duyên của bản mệnh trong tháng 8 cũng không được tốt. Người tuổi Dần phải tự nhìn lại bản thân mình để sửa những khuyết điểm chứ đừng vội vàng đổ lỗi cho người khác.

con giáp đen đủi nhất tháng 8, những người tuổi Dần đã lập gia đình thì gia đạo bất ổn xoay quanh những mối lo cuộc sống cơm áo gạo tiền, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn cho hay chuyện tình cảm của bản mệnh không ổn trong khoảng thời gian này. Bởi do có Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy hết bên ngoài nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. 

Người cầm tinh con rồng có tính cách nóng vội, hay biểu lộ cảm xúc ra mặt nên chuyện tình cảm đã xấu nay lại càng bất lợi. Đương số dễ xảy ra nhiều tranh cãi với nửa kia hay người thân trong gia đình, nếu bạn không biết kiềm chế dễ xảy ra chuyện chia ly.

Trong tháng 8 năm Nhâm Dần, người tuổi Thìn vốn có vận thế không được tốt lại thêm họa tiểu nhân cho nên công việc không được mấy thuận lợi. Thêm nữa đường công danh của người tuổi này lại gặp phải nhiều trắc trở, thi cử thì ít gặp may mắn, thành công.

Đây là một tháng khá xui xẻo về tiền bạc, tài lộc đối với những người tuổi Thìn nếu không cẩn thận thì sẽ dễ mất tiền của, tài chính gặp khó khăn, tiền bạc túng thiếu.

con giáp đen đủi nhất tháng 8

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ khá là xấu thuộc trong top con giáp xui rủi nhất. Khi ngũ hành của Nguyệt Lệnh không ủng hộ bạn, vận khí suy yếu làm gì cũng vất vả. Đầu tháng Chính Quan gặp khắc chế công việc, chức vụ cũng chịu nhiều sự cạnh tranh. Cuối tháng Thiên Ấn lâm suy vận tài chính, tình cảm cũng đối diện nhiều vấp ngã đau đớn.

Gia đạo của người tuổi Ngọ trong tháng 8 năm Nhâm Dần có nhiều điều bất ổn, gia đình của người tuổi này thường xuyên có xung đột, liên tục xảy ra những trận tranh luận, cãi vã.

Đương số dễ bị tiểu nhân phá hoại, phải mất khá nhiều thời gian để giải quyết được công việc ngoài luồng làm ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất và công việc chính. Do đó mà con đường công danh thăng tiến của người tuổi Ngọ gặp không ít trở ngại.

Tử vi 12 con giáp khuyên người tuổi Ngọ hết sức cẩn thận trong việc ký các giấy tờ, hợp đồng để tránh cho việc tiền mất tật mang, tránh để bị lừa gạt, mất tiền của mà không thể giải quyết được công việc.

Tuổi Tuất

 Nhắc đến những con giáp đen đủi nhất tháng 8, thì không thể thiếu con giáp tuổi Tuất. Trong khoảng thời gian này, người tuổi Tuất gặp không ít trắc trở trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi liên tiếp xảy ra nhiều mâu thuẫn, chiến tranh lạnh, hoài nghi… . Nếu bản mệnh là người độc thân thì đường tình duyên gặp nhiều nhiều lận đận, không muốn mở cửa lòng đón nhận tình cảm.

Người tuổi Tuất trong tháng 8 âm lịch này cũng gặp không ít rắc rối về mặt công việc, liên tiếp xảy ra nhiều chuyện không may trong việc buôn bán, khó mà làm nên công chuyện gì ra hồn được.

Trong khoảng thời gian này, người tuổi Tuất không nhận được nhiều may mắn trong tài lộc, thậm chí là nếu bản mệnh không biết đề phòng còn dễ bị tiểu nhân lợi dụng gây mất tiền, mất của.

Nếu như bạn thuộc 1 trong 4 con giáp đen đủi nhất tháng 8 năm 2022 trong bài viết vừa rồi hãy thật cẩn thận nhé, làm việc gì cũng hãy cân nhắc kỹ lưỡng, đồng thời phải biết cách kiềm chế được cảm xúc của bản thân mình để mọi chuyện được an lành.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top