Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7: Tuổi Ngọ yêu đương sôi động

Xem thêm

Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7 là những tuổi được sự che chở từ thiên can Đinh. Vận trình của 12 con giáp được nằm trong thiên can Đinh Hỏa, người tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Dần và đặc biệt tuổi Mão, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên.

con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7

Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7

Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7 là những tuổi được sự che chở từ thiên can Đinh. Vận trình của 12 con giáp được nằm trong thiên can Đinh Hỏa, người tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Dần và đặc biệt tuổi Mão, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên.

Tử vi số mời quý độc giả cùng nghiên cứu rõ hơn về những vận may đào hoa trong tuần của những con giáp kể trên. Qua đó mong bạn có được những dự định tốt hơn về các vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm trong tuần mới.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/6 - 4/7 tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Ngọ dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Nhân duyên của bạn trong tuần mới khá tốt, cho nên sẽ có nhiều cơ hội thoát ế. Đặc biệt những người tuổi Ngọ độc thân đã có crush thì ngại gì không tỏ tình vào thời điểm này kia chứ.

Tuổi Tỵ

Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7 gọi tên tuổi Tỵ. Tử vi tuổi Tị tuần này được dự báo là có chuyện tình cảm khá thuận. Tính cách khéo léo từ Thập Thần giúp người tuổi Tị ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Đồng thời sự tự do của bạn cũng thu hút đối phương nhiều hơn. Người có gia đình thì mong mỏi tìm kiếm không gian mới mẻ để cùng chung vui với mọi người trong nhà.

Tử vi 12 con giáp nói bạn chi tiêu khá thoải mái, người khác luôn cảm thấy bạn hào phóng và thoải mái, đây chính là lý do khiến cho tuổi Tỵ nhận được nhiều sự yêu thích từ người khác. Vận đào hoa của bạn cũng tăng lên đáng kể.

Tuổi Dần

Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7 dự báo chuyện tình cảm của tuổi Dần khá tốt. Thương Quan gặp thuận tình cảm tốt đẹp. Bạn coi trọng cảm giác thành tựu, nên sẽ xúc tiến mạnh mẽ hơn quá trình đang tìm hiểu của mình. Người độc thân mạnh dạn thì sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp. Người có gia đình thì sôi nổi, nồng nhiệt khiến không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm.

Bạn nhiệt tình trong các mối quan hệ cho nên đây chính là một trong những điểm cộng để tăng vận đào hoa trong tuần. Hạnh phúc ngập tràn với người tuổi Dần độc thân nhưng với bạn có gia đình thì nên quan tâm người vợ/chồng nhiều hơn và đừng để có ai xuất hiện phá vỡ đi mối quan hệ đó nhé.

Xem thêm: Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 28/6 - 4/7

Tuổi Mão

Xem bói nói người tuổi Mão bước vào Mộc Dục vận, ngụ ý một giai đoạn phong tình, đầy cảm xúc. Trong tử vi Mộc Dục là một ngôi sao đem tới tính cách thất thường, sáng nắng chiều mưa như thời tiết. Mang đặc điểm điển hình của phái nữ, bạn ưa nịnh nọt, thích trang điểm, luôn muốn gặp gỡ mọi người. Tính tình phóng khoáng, dễ kết bạn nên đường tình cảm khá cởi mở. Bạn nên đề phòng cách cư xử quá suồng xã mà khiến người khác hiểu nhầm nhé!

Tuổi Thìn

Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7 gọi tên tuổi Thìn. Vận tình cảm của người tuổi Thìn lâm Quan Đới vận, đại diện cho tính cách tự tôn và hay chi phối người khác. Vận tình cảm của người tuổi Thìn tập trung khá nhiều vào gia đình. Tính cách khá nghiêm khắc và tuân thủ chặt chẽ kỷ luật quanh mình. Cuộc sống biết hài lòng với những gì mình có nên tình cảm khá bình an.

Trên đây là dự đoán chi tiết về Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một khởi đầu thật hanh thông, thuận lợi và may mắn trong tháng mới này.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top