Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Con giáp đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8: Vượt qua cuộc hành trình

Con giáp đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8 cho hay chỉ cần là người bạn đã trân trọng thì nhất định sẽ dành được. Và những khúc mắc trước mắt chỉ là hành trình bạn cần vượt qua.

Xem thêm

con giáp đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8

Con giáp đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8

Tuổi Dần

Người tuổi Dần bước vào giai đoạn Kỷ Thổ nắm Nguyệt Lệnh chủ may mắn về tình cảm. Với Thực Thần cát tinh che chở người tuổi Dần trở thành một cá nhân có suy nghĩ và cá tính đặc biệt.

Khi bạn cảm thấy mình gặp áp lực và khó khăn nhất định sẽ có người thân hoặc trưởng bối trong nhà đứng ra giúp đỡ. Đây chính là sức mạnh của Trường Sinh vận, bố cục ngũ hành ứng với tuổi Dần lúc này.

Người có gia đình sẽ không phải gánh vác quá nhiều. Cuộc sống lạc quan vui vẻ nên duy trì tinh thần tích cực và kiên trì thì làm thì cũng thuận. Bản thân vốn màu sắc cá tính không nhiều nên cần cố gắng thật nhiều.

Tuổi Mão

Con giáp đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8 cho hay người tuổi Mão bước vào Mộc Dục vận, ngụ ý một giai đoạn phong tình, đầy cảm xúc. Trong tử vi Mộc Dục là một ngôi sao đem tới tính cách thất thường, sáng nắng chiều mưa như thời tiết. Mang đặc điểm điển hình của phái nữ, bạn ưa nịnh nọt, thích trang điểm, luôn muốn gặp gỡ mọi người.

Tính tình phóng khoáng, dễ kết bạn nên đường tình cảm khá cởi mở. Bạn nên đề phòng cách cư xử quá suồng xã mà khiến người khác hiểu nhầm nhé!

Tuổi Thìn

Trong tuần này, người tuổi Thìn gặp Quan Đới vận nên chuyện tình cảm tốt hơn cho nữ mạng. Bạn là người có lòng tự tôn khá cao và hơi gia trưởng trong chuyện tình cảm.

Những người phụ nữ rất biết cách chăm sóc gia đình cũng như là biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Quan Đới vốn là tên của nghi lễ trưởng thành của nam thanh nữ tú tròn 20 tuổi. Nó mang ý nghĩa người này đã trưởng thành.

Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng. Với tình cảm chủ nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý.

Tuổi Tỵ

Vận tình cảm của những người cầm tinh con rắn đi vào Lâm Quan vận nên khá thuận. Bạn là người khá độc lập và chủ động khi yêu. Dù rằng mệnh Lâm Quan khá vất vả nhưng trái ngọt bạn giành được thì không phải bàn cãi.

Chỉ cần người tuổi Tỵ mạnh dạn đón nhận, mở lòng thì vận tình cảm chắc chắn có lối đi riêng. Bởi bản tính vốn có của bạn đã không quan tâm con đường mình đang đi có bao nhiêu khó khăn.

Chỉ cần là người bạn đã trân trọng thì nhất định sẽ dành được. Và những khúc mắc trước mắt chỉ là hành trình bạn cần vượt qua.

[postblock id="bottom"]

Tuổi Ngọ

Vận tình cảm lâm Đế Vượng nên trong tuần mới thì người tuổi Ngọ sẽ có nhiều cát khí. Người có gia đình trở nên có chủ kiến, vững vàng trước sóng gió hôn nhân. Bạn là người có tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Thế gian này vạn sự đều có biến hóa của nó, sinh vượng không nhất định là điềm may mắn.

Gặp lúc thoái trào, tuyệt mệnh cũng không thể luận hung hoàn toàn. Lúc vượng thì cần tự mình khống chế, tự mình gây áp lực để đi con đường chính đạo. Lúc tuyệt khí, khó khăn thì cần ứng cứu, cần cầu đường khác để đi. Bạn sẽ tìm được cách giải thoát cho đường tình cảm của mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết Con giáp đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8 do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn. Chúc quý độc giả có những ngày bình yên, suôn sẻ, đủ dũng khí để nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian sắp tới và sẽ có vận tình duyên tốt hơn. Đừng quên đón xem tử vi 12 con giáp trên trang Tuviso.com nhé

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top