Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Con giáp có sự nghiệp tốt nhất tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi

Những con giáp này sẽ nhận được nhiều may mắn. Nhận được vận may thăng quan tiến chức, công thành danh toại.

Xem thêm

Bất kỳ ai cũng muốn sự nghiệp tiền tài của mình phát đạt. Các con giáp gặp vận may trong tháng 9 nhờ vận khí, năm tuổi của họ. Họ trở thành những con giáp có vận sự nghiệp tốt nhất và có con đường thăng tiến rộng mở. Gặp nhiều tài năng. Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Tuất rơi vào tháng Giáp Tuất âm lịch. Tháng 9 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu

.

Top con giáp có vận sự nghiệp tốt nhất tháng 9: tuổi Dần

Tuổi Dần tháng 9 âm lịch rơi vào cục diện tam hợp Dần Tuất, nhóm độc lập. Họ đủ năng lực để giải quyết công việc của mình một cách nhanh chóng. Hành động quyết đoán. Đủ tỉnh táo để phân tích công việc, xem thế nào là lợi bên nào là hại.
Thần Sát tháng Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự. Công việc có điềm được quý nhân phù trợ. Có thể thăng chức tăng lương. Mối quan hệ với lãnh đạo và đồng nghiệp duy trì cảm tình tốt. Do vậy tháng 9 là tháng thích hợp cho tuổi Dần phát triển sự nghiệp của mình.

Top con giáp có vận sự nghiệp tốt nhất tháng 9: tuổi Mão

Tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Mão rất may mắn. Họ có quý nhân lục hợp phù hộ cho con đường thăng quan tiến chức của mình. Gặp được những đồng nghiệp, cấp trên vui tính và sẵn lòng giúp đỡ. Lục hợp chỉ vận đại cát, vạn sự như ý, thêm người trong nhà. Nhiều việc được bạn bè, người thân giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Cầu danh cầu tài như ý.
Thế mạnh của bạn chính là khả năng giao tiếp uyển chuyển và khéo léo. Hãy tìm cách phát huy sở trường này, nên để ý tới người xung quanh nhiều hơn. Học cách quan tâm và chia sẻ, tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Nếu vững tâm và tìm cách gia tăng Mộc khí, làm chủ được lời ăn tiếng nói của mình thì sẽ tai qua nạn khỏi.

Top con giáp có vận sự nghiệp tốt nhất tháng 9: tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cùng tháng Tuất rơi vào nhóm Tam hợp Kim Cục: Nhóm tri thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Họ sẽ cố gắng giải quyết công việc của mình nhanh chóng. Đồng thời luôn cố gắng làm tốt nhất có thể.

Là người có trí tưởng tượng mạnh mẽ, thích hợp với các công việc đòi tính sáng tạo cao.
Thần sát Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lập dị. Tính cách này bất lợi cho tài vận. Làm việc sáng tạo rất có năng lực, là anh tài trong nghề.

Top con giáp có vận sự nghiệp tốt nhất tháng 9: tuổi Thân

Thần sát tháng Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Trên đây là những con giáp may mắn nhất đối với đường sự nghiệp. Tuy nhiên trong công việc quan trọng nhất vẫn là năng lực. Đồng thời là sự cố gắng của bản thân mỗi người. Thì mới có thể đạt được những may mắn và thành công, thăng tiến trong sự nghiệp của mỗi người.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top