Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Con gáp xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6: Tuổi Dần cẩn thận trà xanh

Con gáp xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6 là con giáp nào? Có những con giáp thành công rực rỡ nhưng cũng có các con giáp xui xẻo dễ gặp vận đen trong tuần tới, đặc biệt là liên quan tới lĩnh vực tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Xem thêm

con gáp xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6

Con gáp xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6

Bước vào tuần đầu tiên của tháng 6, có những con giáp thành công rực rỡ nhưng cũng có các con giáp xui xẻo dễ gặp vận đen trong tuần tới, đặc biệt là liên quan tới lĩnh vực tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Các con giáp này có thể rơi vào cảnh túng thiếu tiền bạc, hoặc khó lòng có cơ hội “làm giàu”. Những người này cũng có thể phải đối mặt với nhiều thất bại hoặc tình cảnh “giậm chân tại chỗ” trong công việc, kinh doanh.

Trên con đường tài lộc cũng vướng không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn. Do trong tuần 31/5 – 6/6 mới này, các con giáp này sẽ bị hung tinh đeo bám, nên bản mệnh cần hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc nếu không dễ thất bại mất trắng.

Ngoài ra trong tình duyên, nếu bạn đã có một nửa của mình thì nên tránh tình trạng chuyện bé xé to, khiến tần suất cãi vã, khắc khẩu ngày càng gia tăng.

Cho nên trong tuần 31/5 – 6/6, những con giáp dưới đây gặp vận xui đừng đầu từ làm ăn lớn, nên thận trọng tình duyên kẻo dễ ly tán. Độc giả cùng tìm hiểu thông qua bài viết Con giáp xui xẻo nhất tuần 31/5 – 6/6 dưới đây nhé!

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới cho hay những người Tuổi Dậu lâm Tử Vận ám chỉ quá trình tiến triển của tính cách và sự nghiệp. Bất kể quá trình đó của bạn thành hay bại thì nó cũng thể hiện mặt tính cách sự mềm yếu bên ngoài nhưng cứng cỏi bên trong.

Nếu bạn biết tận dụng điều này thì áp lực xấu lên công việc sẽ giảm đi phần nào. Khi làm việc bản mệnh nên ổn định, xử lý thỏa đáng.

Người có Tử Vận có phong cách làm việc rất bình tĩnh và an yên. Điều này sẽ giúp bạn vững chắc nền sự nghiệp, không sinh thị phi. Nhưng với mặt quan hệ xã giao lại có phần xấu đi, khó dung hòa với mọi người.

Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất tuần 31/5 – 6/6 cho hay người này lâm Mộ Vận mang tới những ngày làm việc cần an phận. Mộ còn được biết tới với ý nghĩ mộ địa, cửu tuyền, mộ đạo, bia mộ, điềm báo về gia trạch … Nhưng ở trường hợp này Mộ Vận mang ý nghĩa là kho bãi, nơi chứa đựng.

Nên người có Mộ Vận sẽ tốt với những công việc mang tính bảo thủ, lặp đi lặp lại như sản xuất theo dây truyền, công việc ít sáng tạo. Bạn là người tôn trọng những điều tốt đẹp, sự đúng đắn trong công việc.

Người mang Mộ Vận có sở trường tìm hiểu và nghiên cứu sự phát triển về tâm lý. Họ trở nên gần gụi và hay chia sẻ với đồng nghiệp hơn.

Những người này cũng chịu áp lực từ phía gia đình, do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ. Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc. Khí trường bảo thủ sẽ gâp ra khó khăn về công việc.

Bởi bản mệnh không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh.

Tuổi Hợi

Con gáp xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6 cho hay tuần này những người tuổi Hợi lâm Tuyệt vận mang ý nghĩa yên tĩnh đến tuyệt tình, một loại chuyển biến tự nhiên của yên tĩnh. Vận khí biến thành tượng không tiếng không sắc.

Những người này làm việc vô cùng cẩn thận, không hề để lộ chút sơ hở nào. Nó cũng biến bạn thành người không chịu nghe lời khuyên nhủ từ người khác, và không tin tưởng ai cả.

Người tuổi Hợi không được hòa đồng với đồng nghiệp cho lắm trong khoảng thời gian này lắm. Bạn sẽ luôn cảm thấy bản thân cô độc. Tính cách ưa yên tĩnh, ghét náo nhiệt sẽ đẩy bạn đến một ngày làm việc đơn côi.

Bản mệnh sẽ không phát huy được khả năng nếu phải gánh vác một nhiệm vụ gian khổ và mang tính lâu dài.

Những người làm nghề nghệ thuật hoặc những việc mang tính lưu động thì sẽ nhẹ nhàng hơn. Người làm nghề hành chính văn phòng sẽ bị lãnh đạo chỉ trích và bị soi mói.

Nhân duyên không tốt, bản thân lại quá thận trọng nên mọi người quanh bạn cứ dần dần rời xa. Tình cảm đa đoan

Tuổi Dần

Về tinh tú tình cảm thì người tuổi Dần có Hồng Diễm rơi vào cung mạng. Tên gọi đầy đủ của vì sao này là Hồng Tuyệt Diễm Đao hoa sát. Nó ngụ ý nhân duyên của mạng chủ vô cùng tốt, đời sống tình cảm phong phú đa dạng.

Ngoài việc những người cầm tinh con hổ dễ dàng được đối tượng khác giới để ý, tán tỉnh thì bản thân bạn cũng là một người lãng mạn đa tình. Đối diện với những đợt tấn công từ đối phương, người tuổi Dần rất dễ dàng đổ gục.

Là một loại tinh tú đào hoa, dù là nam hay nữ thì đều khá vượng về tình duyên. Dù bạn xuất thân thế nào thì vẫn khó mà thoát khỏi sự đeo đuổi từ người khác giới.

Ngôi sao này mang ý nghĩa phong lưu, đa đoan, mạng chủ háo sắc, xấu nhất cho người nữ. Quan niệm chung thủy mỏng manh, người tuổi Dần có gia đình hay đang yêu rất dễ dàng ngoại tình.

Cảnh báo về tiền bạc cho 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6: Sao Kim nghịch hành, lận đận tai ương
Cảnh báo về tiền bạc cho 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6: Sao Kim nghịch hành, lận đận tai ương
Cảnh báo về tiền bạc cho 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6: Sao Kim nghịch hành, lận đận tai ương

Cảnh báo về tiền bạc cho 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6 là sự ảnh hưởng của đoạn nghịch hành Sao Kim. Nó khiến 12 chòm sao lâm vào lận đận, và đặc biệt là thời gian này chẳng có chòm sao nào gặp may về mặt tiền bạc cả. 

Tuổi Tị

Con gáp xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6 là con giáp nào? Về mặt tinh tú thì những người tuổi Tị gặp phải Hát Tán hung tinh, ngụ ý nhiều chuyện không tốt. Hát Tán nghĩa là tiêu tán, tản mát, không tụ...

Nên thời gian này công việc hay chuyện tình cảm đều sẽ không được thành công. Mọi chuyện chuẩn bị bấy lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển chỉ vì một sự cố bất ngờ.

Tiền bạc không tụ, tiêu pha tốn kém, nhiều chuyện cần dùng đến tiền. Người này nhất định phải tỉnh táo.

Ngọ Ngũ hành bất lợi, mặt tình cảm của người Tuổi Tị gặp phải Cô Loan thần sát. Cô Loan hay còn gọi là Cô Loan sát, đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi.

Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng. Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt.

Gia đình bản mệnh thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão cho hay, trong tuần 31/5 – 6/6 bản mệnh có xu hướng chủ tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ.

Người này đa tình, trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh.

Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Cổ nhân cho rằng, Bát Chuyên là một tinh tú chủ vận đào hoa. Nên cần chú ý chuyện tình cảm đang có dầu hiệu của sự đổ vỡ.

Kết luận

Trên đây là bài viết Con gáp xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6 của Tử Vi Số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giàu sang hay nghèo hèn tất cả đều được quyết định bởi bàn tay và sự nỗ lực của chính bạn. Tuviso.com chúc quý độc giả có một ngày tốt lành.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top