Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mùi gặp vận tương hại nhưng lại có Thương Quan sinh tài. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội tài lộc, kinh doanh buôn bán có lộc. Nếu chăm chỉ, chịu khó giữ gìn thì chắc chắn sẽ cát. Hãy cùng Tuviso theo dõi chi tiết Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020 nhé!

Chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020:

Tổng quan tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thương Quan tinh của tuổi Mùi. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Thương Quan sinh tài. Tuy nhiên, năm này thái tuế Tý Thủy tương hại với địa chi tuổi Mùi Thổ, có ảnh hưởng xấu đến Ấn tinh của bản mệnh. Năm 2020, người tuổi Mùi sẽ không có lợi trên con đương mưu cầu danh lợi. Bản mệnh gặp nhiều khó khăn, thử thách song sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh, làm ăn tìm đến. Tuy nhiên làm gì cũng nên cẩn thận, có kế hoạch rõ ràng kẻo sẽ cản trở tiền đồ phía trước.

Tháng may mắn sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020

Tháng 2 Âm lịch sẽ là thời điểm thuận lợi cho tuổi Mùi trong việc hợp tác với cấp trên hoặc các bộ phận chấp hành luật pháp, ngoài ra còn có lợi cho các dự án chính phủ, nhà nước.

Tháng 5 Âm lịch, bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, bảo hộ thì thi cử thuận lợi muôn bề, tuy nhiên sẽ phải chủ động vượt qua rảo cản thì mới cát.

Tháng 10 Âm lịch, tuổi Mùi nên tích cực xúc tiến các hoạt động hợp tác song phương, nhất là hoạt động thương mại, buôn bán thị trường thì sẽ thu được lợi nhuận lợi, có nhiều phúc lộc.

Tháng xấu sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020

Tháng 7 Âm lịch, tuổi Mùi gặp hạn thị phi. Bản mệnh dễ dính vào tranh cãi, mâu thuẫn với cấp trên trong thời gian này, tốt nhất hãy biết kiềm chế để tránh gia tăng áp lực cho bản thân.

Tháng 9 Âm lịch, tính tình nóng nảy nên có nhiều tranh chấp với đỗi thủ, đôi bên không ai chịu nhường ai, cuối cùng sẽ giết địch một ngàn tự hại tám trăm.

Tháng 11 Âm lịch là tháng vượng tài, song tuổi Mùi lại gặp nạn tương hại với địa chi tháng nên sẽ có nhiều tai họa. Thời gian này làm gì cũng phải cẩn thận kẻo rước họa vào thân.

Tháng 12 Âm lịch, tuổi Mùi gặp vận tương xung thì mưu sự khó thành, làm gì cũng gặp trở ngại, dễ bị thất thoát tài của, không thu được nhiều lợi lộc.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
12 con giáp

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021 liệu con giáp này sẽ gặp những may mắn trong sự nghiệp nhất, đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của tử vi số để biết thêm chi tiết nhé.

Back to top