Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Đường chỉ tay hình chữ Xuyên: Kiên cường trước mọi phong ba

Xem đường chỉ tay có thể giúp bạn hiểu thêm về tính cách, vận mệnh của mình. Trong đó, đường chỉ tay hình chữ Xuyên cũng rất thường gặp trên bàn tay. Nó cũng nói lên nhiều điều về người sở hữu.

Xem thêm

đường chỉ tay hình chữ xuyên

Đường chỉ tay hình chữ Xuyên là gì?

Đường chỉ tay hình chữ Xuyên là dấu hiệu mà khá nhiều người sở hữu. Một số người do không hiểu, buông lời xuyên tạc cho rằng đấy là điềm báo cho thấy người này khắc với cha mẹ. Không chỉ vậy mà hôn nhân cũng sẽ có kết cục không tốt. Thực hư của nhận định này như nào, mời độc giả cùng tham bảo bài viết dưới đây.

Các học giả về nhân tướng từng đưa ra định nghĩa về đường chỉ tay chữ “Xuyên” (川) rằng: “Nơi bắt đầu của đường trí tuệ và đường sinh mệnh phân khai, khiến cho ba đường chỉ tay bao gồm đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình duyên tạo thành hình dạng độc lập với nhau.

Kiểu đường chỉ tay này gọi là chỉ tay chữ ‘Xuyên’ hay có cách gọi khác là hoành văn. Người sở hữu nó có năng lực độc lập mạnh mẽ, trong tình yêu dễ xảy ra nhiều thay đổi và hôn nhân bất mãn”.

Đặc điểm tính cách của chỉ tay chữ Xuyên

đường chỉ tay hình chữ xuyên

Có người nói rằng, bàn tay có chỉ tay hình chữ xuyên là người vô cùng tàn nhẫn, lúc ẩu đả sẽ ra tay rất mạnh, làm việc gì cũng dứt khoát. Bởi đường tình duyên đại diện cho sự nổi loạn. Đường tình duyên cùng đường trí tuệ nếu tách ra, đại diện cho con người không dễ dàng xuôi theo số đông.

Họ làm việc theo tiên chỉ của chính mình, có nhận thức khắt khe và bắt buộc phải đúng luật, đồng thời chấp hành rất kiên quyết. Điều đó khiến cho người ta cảm giác là con người cương nghị, lạnh lùng nhưng vô cảm.

Nhiều thầy tướng số cho rằng, người có chỉ tay hình chữ xuyên dễ dẫn đến ly hôn. Vậy đâu là căn cứ để họ phán như vậy? Nếu như đường tình cảm đại diện cho người chồng, đường sức khỏe đại diện cho gia đình, đường trí tuệ đại biểu cho vợ chồng. Mà ba đường này lại tách bạch với nhau. Chứng tỏ cô gái này có cá tính rất mạnh mẽ, độc lập và kiên cường.

Người xưa từng nói, cô nào có chỉ tay chữ Xuyên chắc phải mấy đời chồng. Ý chỉ cô gái này quá khôn khéo giỏi giang, thích tự do tự tại. Lại có tính độc lập, gan to mật lớn, hay xử sự theo cảm tính bất kể hậu quả. Bởi vậy mà dễ gặp phiền phức trong hôn nhân.

Những người này đừng quá khư khư cố chấp. Đôi khi hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác, nếu không vợ chồng ngày nào cũng có mâu thuẫn. Cứ kéo dài như vậy mãi sẽ không ổn.

Vận mệnh trọn đời của người có chỉ tay chữ Xuyên

Người có đặc điểm nhân tướng này không thích hợp kết hôn muộn cho lắm. Họ nên kết hôn với người lớn tuổi hơn mình. Nếu không thì phải là người thực sự am hiểu bạn mới có thể duy trì tình cảm lâu dài. Kết quả cho thấy, người có chỉ tay hình chữ Xuyên không hẳn sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân, mà là do cô gái này hơi thiếu đi sự lãng mạn, lại thuộc mệnh khổ, phải làm việc nhiều.

Người xưa cũng cho rằng đàn ông có bàn tay như vậy sẽ có sự nghiệp rất thành công. Nguyên nhân khiến họ kết hôn muộn cũng là vì thế. Nếu là nữ cũng vì quá coi trọng sự nghiệp mà thường coi hôn nhân là áp lực.

Nếu chỉ xét ở phương diện sự nghiệp thôi thì chỉ tay chữ Xuyên chính là dấu hiệu của may mắn và thành công. Người con gái này chắc chắn sẽ vượng phu, đàn ông có thể kết hôn cùng họ sau khi đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Nối ruồi trên lòng bàn tay nằm ở vị trí nào thì tụ tài tụ lộc, sung sướng suốt đời
Nối ruồi trên lòng bàn tay nằm ở vị trí nào thì tụ tài tụ lộc, sung sướng suốt đời
Nối ruồi trên lòng bàn tay nằm ở vị trí nào thì tụ tài tụ lộc, sung sướng suốt đời
Nhân tướng

Nối ruồi trên lòng bàn tay giúp chỉ ra các vấn đề về sức khỏe, tâm trí, tâm trạng và tính cách của mọi người. Bạn đọc cùng khám phá và tìm hiểu các khu vực xuất hiện nốt ruồi trên lòng bàn tay thông qua bài viết dưới đây.

Back to top