Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Cô âm độc dương trong phong thủy xây dựng nhà ở  

Cô âm bất sinh độc dương bất trưởng. Điều này ngụ ý rằng: Những tổ hợp tương phối này đều là âm dương tương sinh mà hòa hợp vậy.

Xem thêm

Cô âm độc dương trong phong thủy xây dựng nhà ở

Cát nhân vân:

Trong phong thủy xây dựng nhà ở. Như thế phong thủy gọi là âm dương hòa hợp. Với câu nói này hy vọng các bạn có thể áp dụng vào những trường hợp phong thủy trong nhà ở của mình.

Trong thành phố lớn, thường xuất hiện những trường hợp như: Trong khu dân cư khi muốn được xây dựng, tu sửa lại. Nhưng một trong các hộ gia đình không muốn hợp tác để cùng xây dựng toàn bộ khu dân cư. Hoặc căn nhà, khu dân cư đó bản thân nó đã ở địa thế cát trạch và không có biện pháp để tùy ý cải thiện tu sửa. Nếu bạn phá hủy đi cốt khí ngôi nhà người nhà có thể sẽ gặp một số điều không may mắn.

Cát nhân vân:

Bốn phía và bốn góc bị khép kín, bao vây. Giống như một tòa nhà lớn bị bao quanh bởi những ngôi nhà nhỏ. Cũng giống như một đứa trẻ bị người lớn bao quanh, khiến đứa trẻ cảm thấy khó chịu, không có khí thở. Trường hợp này vận khí của tòa nhà sẽ bị áp chế.
  
Trong Phong thủy, trường hợp này được gọi là “Kiếp cô âm”. 2 từ “ cô âm” này có thể thấy rằng kỳ hành vận sẽ bị áp chế từ bên ngoài. Sự nghiệp, tài lộc đều rất khó tránh khỏi bị tổn thất, ảnh hưởng. Và sức khỏe sẽ bị các trường khí xấu từ ở bên ngoài ảnh hưởng. Khiến cho người trong gia đình có thể bị đau ngực, nhức đầu. Tình trạng này kéo dài, nếu trẻ em sinh ra trong môi trường này. Dễ sinh ra khiếm khuyết tàn tật. Kiểu nhà như trường hợp này tốt hơn nên tránh xa,. Tránh mang lại những bất lợi không may mắn trong tương lai của gia chủ.

Tham khảo: Cẩm nang tránh nóng và dưỡng thân trong ngày Tam Phục Thiên

Cô âm cô dương trong phong thủy xây dựng nhà ở

Ở nhiều thành phố lớn, do việc diện tích đất xây dựng ngày càng khó khăn. Các tòa nhà mới xây có xu hướng xây dựng phát triển lên các tầng cao. Thông thường có 20 hoặc 30 tần là chuyện rất bình thường. Nhưng đôi khi với diện tích đất eo hẹp mà xây dựng lên cao như vậy. Trong khi các tòa nhà xung quanh chỉ là những ngôi nhà thấp, ít tầng. Do đó, sau khi tòa nhà hoàn thành, tòa nhà sẽ nổi trội hơn cả. Trong trường hợp này, theo phong thủy được gọi là ‘độc âm kiếp’, và cũng sẽ ảnh hưởng phong thủy hung cát.

Trường hợp giống như tòa nhà cao tầng này rất phổ biến nếu bạn đứng trong một căn phòng thấp tầng bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hơn cảm giác cô độc của nó. Nhìn từ xa, tòa nhà sẽ mang đến cho mọi người cảm giác cô độc. Khi đến gần tòa nhà, tự nhiên, nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác áp chế mạnh mẽ. Bởi vì chiều cao của những ngôi nhà xung quanh rất thấp, cũng không thể tạo ra cảm giác được che chắn. Tất nhiên, nó cũng đồng nghĩa với việc không thể tạo ra tàng phong tụ khí.

Phong thủy xây dựng nhà ở

Đối với trường hợp này nếu tiến hành xây dựng, sẽ có rất nhiều ảnh hưởng. Bởi vậy người ta gọi Kiếp cô âm là cô âm bất sinh. Nếu bạn chọn một khu trong kiểu tòa nhà này để kinh doanh hoặc làm văn phòng. Rất dễ ảnh hưởng tiền tài, tài lộc không hành. Sức khỏe và vận thế sẽ bị tổn thương. Tất nhiên, nếu bạn chọn nó làm khách sạn, bạn có thể cân nhắc. Vì chiều cao của ngôi nhà sẽ nhận được ánh sáng là tương đối lớn, và sẽ có nhiều người biết đến nó. Nó sẽ có thể có được tài vận tốt. Bên cạnh đó, những vị khách không sống ở đây. Nó sẽ không gây hại cho vận khí của khách, nhưng rất dễ thu hút ong và thị phi. Nó cũng là cần thiết để hoạt động hợp pháp là tốt.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top