Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Chuyện tình yêu dịu ngọt như hoa oải hương của 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10

Chuyện tình yêu dịu ngọt như hoa oải hương của 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10. Kim Ngưu là người đầu tiên sẵn sàng khi tiến tới một mối quan hệ mới mẻ, với những người đang yêu thì bạn có nhiều cơ sở hơn để đi tới giai đoạn mới.

Xem thêm

chuyện tình yêu dịu ngọt như hoa oải hương của 3 chòm sao

Top chòm sao đào hoa nhất tuần 10/10 - 16/10 được lựa chọn theo góc chiêm tinh Mặt Trời tam hợp sao Thiên Vương. Nó cho phép các chòm sao thể hiện sự độc đáo và cá tính của mình. Chúng ta trở thành những con người hòa nhã, hoạt bát và không làm người khác khó chịu.

Đoạn tam hợp này sẽ giúp các chòm sao dễ dàng hấp dẫn người khác hơn, nhưng không phải bất cứ ai cũng tiếp nhận tốt nguồn năng lượng này.

Hãy cùng xem bạn có nằm trong top chòm sao thu hút này không nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

10/10, Trăng tròn Rằm tháng 9 tại Song Ngư

Đoạn Trăng Tròn khiến chúng ta cảm nhận được xung đột nội tâm rõ ràng. Nhưng bây giờ là lúc bạn cần tập vào thực tế, vào thế giới ngoài kia hơn là suy nghĩ cho riêng mình. Đây là thời điểm chúng ta được giải thoát và giải phóng những thói quen đã lỗi thời.

Hãy xem Trăng Tròn rằm tháng 9 chia sẻ với bạn điều gì theo chiêm tinh học nhé!

11/10, Mặt Trời tam hợp sao Thiên Vương

Khi sao Thiên Vương tam hợp với mặt trời, nó mang lại cho bạn mối quan hệ với các hoạt động giải phóng và trở thành người có ảnh hưởng giải phóng đối với những người khác.

Chuyện tình yêu dịu ngọt như hoa oải hương của 3 chòm sao

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Kim Ngưu chân thành

Theo tử vi cung Kim Ngưu tuần 10/10 - 16/10 thì đây là tuần gắn liền với tin vui và niềm hạnh phúc bởi cát khí của góc chiêm tinh Mặt Trăng tam hợp sao Thiên Vương. Nó sẽ đánh thức điều gì đó trong chúng ta, thả chúng tự do và độc lập.

Kim Ngưu là người đầu tiên sẵn sàng khi tiến tới một mối quan hệ mới mẻ, với những người đang yêu thì bạn có nhiều cơ sở hơn để đi tới giai đoạn mới. Nhưng thời gian này Kim Ngưu sẽ không muốn thực hiện những cam kết này. Đây là quãng thời gian bạn được tự do và độc lập, lần đầu tiên sau một thời gian dài Kim Ngưu sẽ biết quan tâm tới chính mình hơn.

Lúc này những ràng buộc về lời nói sẽ không còn là chiếc gông xiềng xích với Kim Ngưu nữa. Các mối quan hệ của bạn sẽ phát triển tự nhiên, không bị gượng ép hay xô đẩy. Với bạn bè và đồng nghiệp Kim Ngưu cũng có sự chân thành và chân thật hơn.

Còn với Kim Ngưu độc thân đoạn chiêm tinh này có vẻ đang biến bạn thành người đa tình, nhưng nếu nó tốt cho cá nhân bạn vậy hãy sống như ý mình muốn. Nhưng đừng đi quá giới hạn của góc tam hợp nhé!

Thiên Bình học cách sẻ chia

Thiên Bình là chòm sao nằm trong top xui xẻo nói chung theo tử vi tuần 10/10 - 16/10 nhưng chuyện tình cảm của bạn được xem như khởi sắc hơn đa phần các chòm sao còn lại. Giai đoạn đầu khi Mặt Trời tam hợp Thiên Vương các Thiên Bình cảm thấy tình yêu của đối phương chưa đủ hiểu bạn. 

Thiên Bình cho rằng rằng mình đã sống đủ tốt, đủ say mê, đủ cống hiến vậy tại sao đối phương lại dồn ép bạn đến một lời cam kết không có giá trị. Bạn đang bị do dự, và bị ràng buộc bởi nửa kia quá nhiều. Bạn muốn người ấy hiểu rằng sự tận tâm, yêu thương, trung thành của mình chính là lời đảm bảo cao nhất cho mối quan hệ.

Nếu bạn cảm thấy rằng mối quan hệ hiện tại đã quá ngột ngạt bức bách bạn nó thể rời xa nó tạm thời. Học cách chia sẻ lòng mình để mọi người thấu hiểu bạn hơn! Năng lượng tốt từ góc tam hợp sẽ giúp Thiên Bình thuận lợi hơn.

Vậy nên Thiên Bình à, cứ mạnh dạn đưa ra lựa chọn, dù cho có là lựa chọn gì bạn cũng sẽ nhận được những điều đẹp đẽ nhất của tình yêu là thấu hiểu và cho đi.

Nhân Mã độc nhất

Trong tuần 10/10 - 16/10 Nhân Mã không chỉ nằm trong top may mắn mà chuyện tình yêu của các bạn cũng vô cùng rực rỡ. Đoạn tam hợp tạo ra một Nhân Mã độc nhất, nguyên bản và theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ.

Bạn có thiên hướng tự nhiên yêu và làm việc theo cách của mình hơn là sống dựa vào kỳ vọng của người khác. Những Nhân Mã có gia đình hay đang yêu sẽ làm mới mối quan hệ cũ kỹ của mình bằng cách sử dụng sáng tạo các công nghệ mới.

Bạn không chỉ có tài nguyên hỗ trợ mình mà bạn còn biết cách sử dụng tích cực những nguồn năng lượng tốt để cải thiện mối quan hệ của mình. Khả năng xoay chuyển cấu trúc của cuộc sống của Nhân Mã rất nhanh và tài chính.

Điều quan trọng là bạn cần lưu ý sự thay đổi đang ảnh hưởng như nào tới mối quan hệ hiện tại. Thì vận trình của Nhân Mã sẽ rất thành công.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao tiền tỷ ùn ùn kéo đến tài khoản tuần 10/10 - 16/10

Với nội dung Chuyện tình yêu dịu ngọt như hoa oải hương của 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ [Chiêm tinh] trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới giàu có và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top