Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Chuyến tàu hạng sang chuyên chở 3 chòm sao may mắn nhất tuần 14/11 - 20/11

Chuyến tàu hạng sang chuyên chở 3 chòm sao may mắn nhất tuần 14/11 - 20/11. Nếu bạn chịu khó học tập và nâng cao năng lực thì nhất định bạn sẽ có cơ hội thăng tiến.

Xem thêm

chuyến tàu hạng sang chuyên chở 3 chòm sao may mắn

Top chòm sao may mắn nhất tuần 14/11 - 20/11 sao Kim quá cảnh Nhân Mã mang tới nguồn năng lượng vui vẻ và tự do. Nó khiến chúng ta sở nên phấn khích, vui vẻ hơn. Nó cũng khiến các cung hoàng đạo mạo hiểm và mạnh mẽ hơn.

Có điều đây cũng là khoảng thời gian chúng ta cần lưu ý về sự tổn hại tài chính khi sao Kim Nhân Mã đi qua. Nó mang tới sự xui rủi về tiền bạc khi chi tiêu quá mức, phù phiếm theo đuổi những thứ hào nhoáng và sử dụng sai tài chính.

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào may mắn nhất tuần nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

16/11, sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Tuy có sao kim Nhân Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

Ngày 19/11, Sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương

Sao Hỏa đi ngược sẽ tạo thành một góc vuông đối với sao Hải Vương tại cung Song Ngư. Điều này khiến chúng ta khó tiến về phía trước, cuộc đụng độ vũ trụ này làm leo thang nỗi sợ hãi và ám ảnh đã tiềm ẩn trong chúng ta bấy lâu.

Nó khiến chúng ta cảm thấy bế tắc và không tự tin, lo lắng thái quá sẽ ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của chúng ta và tạo ra nhiều vấn đề trong cuộc sống của chúng ta hơn.

Chuyến tàu hạng sang chuyên chở 3 chòm sao may mắn 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bạch Dương vạn an

Bạch Dương là chòm sao đầu tiên ngồi vào Chuyến tàu hạng sang chuyên chở 3 chòm sao may mắn nhất tuần 14/11 - 20/11, trong thời gian sao Kim quá cảnh Nhân Mã. Sao Kim cai quản ngôi nhà thứ hai, ngôi nhà liên quan đến gia đình, tài chính và khả năng giao tiếp của bạn. Nên nó ngụ ý về một khoảng thời gian êm đềm và hạnh phúc dành cho Bạch DƯơng.

Bạn sẽ có người đưa đường chỉ lối, giống như một hướng dẫn viên hay một cô giáo hoặc một người chỉ dẫn sáng suốt và tốt bụng nhất. Nó khiến Bạch Dương tự tin hơn trên con đường của mình.

Ngoài ra bạn cũng là chòm sao may mắn về tình cảm và được nửa kia giúp sức hết mình. Hơn nữa, nếu Bạch Dương chịu khó học tập và nâng cao năng lực thì nhất định bạn sẽ có cơ hội thăng tiến.

Sư Tử giàu có

Sư Tử là chòm sao có được may mắn trong tài chính và đầu tư tiền bạc. Bởi sao Thủy đang cai quản cả ngôi nhà thứ hai và thứ mười một đại diện cho tiền bạc của Sư Tử.

Và với đoạn quá cảnh của sao Thủy nhân Mã trong ngôi nhà thứ năm, đại diện cho giáo dục, tình yêu, con cái cùng sự phán đoán. Nó cũng mang về cơ hội đầu tư cổ phiếu hoặc kinh doanh sinh lời.

Nó cũng mang lại hiệu quả cho việc học hành và nâng cấp chuyên môn. Quá trình này sẽ làm tăng khả năng học tập của Sư Tử. Còn đối với những Sư Tử đang yêu bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn và mối quan hệ sẽ trở nên bền chặt.

Nhân Mã thông minh kiệt xuất

Nhân Mã là cung hoàng đạo có phúc về mặt nghề nghiệp và kinh doanh khi sao Thủy Nhân Mã đi qua. Sao Thủy vốn là hành tinh cai quản ngôi nhà thứ bảy và thứ mười. Lúc này nó đang quá cảnh tại ngôi nhà đầu tiên của Nhân Mã, ngụ ý rằng bạn là người thông minh kiệt xuất.

Với trí tuệ ưu việt Nhân Mã được xếp vào hàng những cung hoàng đạo có đầu óc kinh doanh và tính khéo léo xuất sắc. Đây là những ưu điểm đặc biệt của những người làm ăn kinh tế. Nhân Mã nên tận dụng thời gian này để cải thiện cuộc sống của mình.

Và khía cạnh của sao Thủy trong ngôi nhà thứ bảy cũng sẽ cải thiện tính chuyên nghiệp trong mối quan hệ hợp tác với người làm ăn và đồng nghiệp.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao chật vật với góc vuông Hỏa - Hải Vương tuần 14/11 - 20/11

Với nội dung Chuyến tàu hạng sang chuyên chở 3 chòm sao may mắn nhất tuần 14/11 - 20/11 , tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ khi sao Kim quá cảnh Nhân Mã này để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top