Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Chọn vị trí xây dựng văn phòng theo nguyên tắc phong thủy xây dựng

Xem thêm

 • Tư vấn lựa chọn vị trí xây dựng văn phòng theo nguyên tắc phong thủy trong xây dựng văn phòng.
 • Lựa chọn vị trí xây dựng văn phòng theo nguyên tắc phong thủy trong xây dựng
 • Lựa chọn vị trí xây dựng văn phòng phù hợp sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho từng thành viên cũng như toàn bộ công ty. Vậy theo phong thủy thiết kế: lựa chọn vị trí văn phòng như thế nào là phù hợp? Câu trả lời sẽ được Tuviso cập nhật trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
 • Trên thực tế, theo thuyết phong thủy xây dựng, việc lựa chọn vị trí đặt văn phòng công ty phù hợp với cung mệnh và tuổi tác của người chủ doanh nghiệp là rất cần thiết, đây được xem là tiền đề quan trọng cho sự phát triển chung của toàn công ty cũng như của từng thành viên trong công ty.Theo quan điểm phong thủy của người Á Đông xưa: việc chọn vị trí đặt văn phòng công ty là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công cho công ty, doanh nghiệp. Vậy nên, khi tư vấn phong thủy các chuyên gia thường đưa ra một số lời khuyên sau đây mà bạn nên đặc biệt chú ý về vị trí xây dựng văn phòng:
 • Khi tiến hành xây dựng văn phòng, chủ doanh nghiệp cần tham khảo qua nhiều vị trí từ lời khuyên của các chuyên gia phong thủy trước khi lựa chọn nơi đặt văn phòng công ty. Vì vậy, việc quan sát tổng thể cảnh quan quanh khu vực là rất cần thiết, cần tìm hiểu về mật độ dân số, dân trí, nhu cầu người dân, qua đó sẽ xác định được người dân khu vực này có phải là đối tượng công ty muốn hướng tới không. Ngoài ra, cũng theo nguyên tắc trên, vị trí đặt công ty cần phù hợp với chiến lược phát triển lâu dài của công ty, thuận tiện cho việc quảng bá hình ảnh công ty, giao thông phát triển, giao dịch dễ dàng… Đối với chúng tôi, vị trí tốt nhất nên nằm gần các khu vực hành chính, giải trí, sẽ góp phần tăng giá trị thương hiệu công ty. Ngoài ra, sau khi khoanh vùng được khu vực phù hợp thì hãy tiến hành việc xem và chọn văn phòng cũng như tiến hành xem phong thủy để lựa chọn vị trí tốt cho văn phòng.
 • Xem thêm: Mẹo phong thủy mang năng lượng tuyệt vời cho phòng làm việc
   
 • Bên cạnh đó, khi bạn đi chọn vị trí xây dựng văn phòng thì tuyệt đối cần tránh những vị trí trực xung, thế đất hãm, kém thuận lợi bởi nó không có lợi cho bạn cả về phong thủy lẫn kinh doanh sau này. Ví dụ: cổng văn phòng đối thẳng với đường, tường xây theo hình vòng cung hoặc những vị trí nằm trong ngõ cụt… Theo quan niệm phong thủy thiết kế, cổng đối thẳng với đường là điều tối kỵ, sẽ làm giảm sút tài lộc, còn tường phía ngoài hình vòng cung sẽ dễ có sự rủi ro, không tốt cho việc kinh doanh cũng như phong thủy công ty sau này. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý.
 • Ngoài ra, các chuyên gia hướng dẫn phong thủy cũng thường nhấn mạnh: đối với việc lựa chọn văn phòng thuộc cao ốc văn phòng, cần xem xét kỹ bề ngoài tòa cao ốc, những tòa nhà có bề ngoài vuông vắn tạo cảm giác vững chắc, sẽ mang lại vận khí tốt trong kinh doanh. Bên cạnh đó, tòa nhà nằm trong khu vực có nhiều tòa cao ốc tương tự nhau sẽ tạo nên sự tương trợ giữa các tòa nhà với nhau, đây cũng là dấu hiệu rất tốt. Bạn cũng nên lưu ý: khi lựa chọn cao ốc văn phòng trong khu vực này thì phong thủy thiết kế văn phòng đưa ra lời khuyên nên chú ý lựa chọn theo vị trí tổng thể. Trên thực tế, nếu các tòa nhà xây dựng theo hướng nhiều cùng nằm ngang với nhau thì nên chọn tòa nhà ở giữa, theo phong thủy văn phòng thì đây là vị trí tốt, có 2 cánh hỗ trợ; còn trường hợp các tòa nhà xây theo hướng trước – sau thì nên chọn tòa nhà nằm phía trước, tạo thế dựa sơn điều này có thể mang đến nhiều may mắn tài lộc cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Từ đó bạn sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa cũng như phù hợp với phong thủy phong thủy trong công ty
 • Cuối cùng, các công ty phong thủy cũng lưu ý bạn rằng: theo phong thủy văn phòng thì việc chọn văn phòng hoàn toàn đi ngược lại quan niệm nam tả – nữ hữu, có nghĩa là nếu chủ doanh nghiệp là nữ thì nên chọn tòa nhà nằm bên trái, ngược lại chủ là nam thì nên chọn tòa bên phải. Điều này hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp mà chúng tôi tư vấn phong thủy xây dựng văn phòng.
 • Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn vị trí xây dựng văn phòng sao cho phù hợp với nguyên tắc phong thủy. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu tư vấn phong thủy theo yêu cầu, có thể sử dụng các dịch vụ phong thủy bổ trợ của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết. Chúc các bạn luôn may mắn trong công việc và thành công trong cuộc sống!

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top