Hôm nay: Chủ nhật, 08-12-2019

Chọn tuổi xông đất 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Chủ nhật, ngày 14/11/2019 - 13:49
Chuyên mục: Xông đất - Xông nhà

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Tân Dậu gặp vận thiên hòa địa phá. Thiên can tuổi Tân Kim đồng vượng với thiên can năm Canh Tý, địa chi tuổi Dậu Kim tương phá địa chi năm Tý Thủy. Năm 2020, tuổi Dậu nên bình tĩnh trước thời cuộc, làm gì cũng lên kế hoạch cẩn thận, đừng vội vàng nghe theo lời xúi giục của người khác.

dậu

Theo quan niệm dân gian của người Việt, vào sáng mồng 1 tết người bước đầu tiên vào nhà được xem là người đến xông nhà đầu năm. Bởi vậy gia chủ cần chọn người xông đất cho tuổi Tân Dậu tương sinh với tuổi của mình. Nghĩa là phải có thiên can, ngũ hành, địa chi tương hợp. Nhằm mang đến cho gia chủ có ngày đầu năm mới thịnh vượng. Bên cạnh đó cần tránh đi các tuổi phạm vào tứ hành xung. Bởi nếu người thuộc tứ hành xung vào xông đất đầu năm sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Tân Dậu gặp vận thiên hòa địa phá. Thiên can tuổi Tân Kim đồng vượng với thiên can năm Canh Tý, địa chi tuổi Dậu Kim tương phá địa chi năm Tý Thủy. Năm 2020, tuổi Tân Dậu sẽ có tính háo thắng, muốn nhanh chóng thu lợi nhưng lại không tìm được hướng đi thích hợp. Bản mệnh có thể sẽ phải chi nhiều tiền cho bạn bè, anh em trong nhà, dễ dẫn đến hạn phá tài. Tốt nhất tuổi Dậu nên bình tĩnh trước thời cuộc, làm gì cũng lên kế hoạch cẩn thận, đừng vội vàng nghe theo lời xúi giục của người khác.

Người tuổi Tân Dậu nên chọn các tuổi dưới đây xông đất năm 2020 để cuộc sống thêm may mắn, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc hanh thông, sức khỏe tốt lành.

Tuổi DậuTuổi xông đất 2020NămĐánh giá
Tân Dậu

 Kỷ Sửu

1949

★★★★★

Bính Thân

1956

★★★☆☆

Giáp Thìn

1964

★★★☆☆

Ất Tỵ

1965

★★★☆☆

 Bính Dần

1986

★★☆☆☆

 Ất Hợi

1995

★★★☆☆

Nhâm Thìn

1952

★★★★★

Mậu Tý

1948

★★★★☆

 Canh Thìn

1940

★★★★★

 Kỷ Mùi

1979

★★★★★

Chọn tuổi Kỷ Sửu xông đất năm 2020 cho người tuổi Tân Dậu

Đánh giá: ★★★★★

Năm 2020, người tuổi Tân Dậu nên chọn tuổi Kỷ Sửu xông đất tuổi Dậu năm 2020 thì sẽ đại cát đại lợi. Thiên can Kỷ Thổ tương sinh với Tân Kim, địa chi Sửu Thổ tam hợp với Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim.

Chọn tuổi Bính Thân xông đất năm 2020 cho người tuổi Tân Dậu

Đánh giá: ★★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Tân Dậu nên chọn tuổi Bính Thân xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Bính Hỏa tương khắc với thiên can Tân Kim, địa chi Thân Kim bỉ hòa với Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Bính Hỏa tương khắc Canh Kim.

Chọn tuổi Giáp Thìn xông đất năm 2020 cho người tuổi Tân Dậu

Đánh giá: ★★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Tân Dậu nên chọn tuổi Giáp Thìn xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Giáp Mộc tương khắc với thiên can Tân Kim, địa chi Thìn Thổ lục hợp với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim.

Chọn tuổi Ất Tỵ xông đất năm 2020 cho người tuổi Tân Dậu

Đánh giá: ★★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Tân Dậu nên chọn tuổi Ất Tỵ xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Ất Mộc tương khắc với thiên can Tân Kim, địa chi Tỵ Hỏa tam hợp với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim.

Chọn tuổi Bính Dần xông đất năm 2020 cho người tuổi Tân Dậu

Đánh giá: ★★☆☆☆

Năm 2020, người tuổi Tân Dậu nên chọn tuổi Bính Dần xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Bính Hỏa tương khắc với thiên can Tân Kim, địa chi Dần Mộc tương khắc với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Bính Hỏa tương khắc Canh Kim.

[postblock id=”top”]

Chọn tuổi Ất Hợi xông đất năm 2020 cho người tuổi Tân Dậu

Đánh giá: ★★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Tân Dậu nên chọn tuổi Ất Hợi xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Ất Mộc tương khắc với thiên can Tân Kim, địa chi Hợi Thủy tương sinh với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim.

Chọn tuổi Nhâm Thìn xông đất năm 2020 cho người tuổi Tân Dậu

Đánh giá: ★★★★★

Năm 2020, người tuổi Tân Dậu nên chọn tuổi Nhâm Thìn xông nhà thì sẽ đại cát đại lợi. Thiên can Nhâm Thủy tương sinh với thiên can Tân Kim, địa chi Thìn Thổ lục hợp với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Nhâm Thủy tương sinh Canh Kim.

Chọn tuổi Mậu Tý xông đất năm 2020 cho người tuổi Tân Dậu

Đánh giá: ★★★★☆

Năm 2020, người tuổi Tân Dậu nên chọn tuổi Mậu Tý xông nhà thì sẽ thượng cát. Thiên can Mậu Thổ tương sinh với thiên can Tân Kim, địa chi Tý Thủy tương phá với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Nhâm Thủy tương sinh với Canh Kim.

Chọn tuổi Canh Thìn xông đất năm 2020 cho người tuổi Tân Dậu

Đánh giá: ★★★★★

Năm 2020, người tuổi Tân Dậu nên chọn tuổi Canh Thìn xông nhà thì sẽ đại cát đại lợi. Thiên can Canh Kim bỉ hòa với thiên can Tân Kim, địa chi Thìn Thổ lục hợp với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Canh Kim bỉ hòa với Canh Kim.

Chọn tuổi Kỷ Mùi xông đất năm 2020 cho người tuổi Tân Dậu

Đánh giá: ★★★★★

Năm 2020, người tuổi Tân Dậu nên chọn tuổi Kỷ Mùi xông nhà thì sẽ đại cát đại lợi. Thiên can Kỷ Thổ tương sinh với thiên can Tân Kim, địa chi Mùi Thổ tương sinh với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Kỷ Thổ tương sinh với Canh Kim.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Được quan tâm

Tin nổi bật

Xem thêm
Back to top