Chọn tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Hôm nay: Thứ năm, 14-11-2019
Xem thêm

Chọn tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Thứ năm, ngày 08/11/2019 - 15:31
Chuyên mục: Xông đất

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Mậu Thổ Thương Quan tương sinh với thiên can năm Canh Kim Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa xung khắc với địa chi năm Tý Thủy tạo thành cục diện xung Thái Tuế. 

ngọ

Theo quan niệm dân gian của người Việt, vào sáng mồng 1 tết người bước đầu tiên vào nhà được xem là người đến xông nhà đầu năm. Bởi vậy gia chủ cần chọn người xông đất cho tuổi Mậu Ngọ tương sinh với tuổi của mình. Nghĩa là phải có thiên can, ngũ hành, địa chi tương hợp. Nhằm mang đến cho gia chủ có ngày đầu năm mới thịnh vượng. Bên cạnh đó cần tránh đi các tuổi phạm vào tứ hành xung. Bởi nếu người thuộc tứ hành xung vào xông đất đầu năm sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Mậu Thổ Thương Quan tương sinh với thiên can năm Canh Kim Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa xung khắc với địa chi năm Tý Thủy tạo thành cục diện xung Thái Tuế. Năm nay, tuổi Ngọ có cơ hội thu lời trong chuyện tài chính, song cuộc sống có nhiều thử thách và vất vả. Nếu bản mệnh biết giữ gìn, cố gắng làm ăn thì sẽ vượt qua được gian khó.

Người tuổi Mậu Ngọ nên chọn các tuổi dưới đây để cuộc sống thêm may mắn, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc hanh thông, sức khỏe tốt lành.

Tuổi Ngọ Tuổi xông đất 2020 Năm Đánh giá
Mậu Ngọ

Mậu Thân 

1968

★★★★☆

 Giáp Tuất 

1994

★★★☆☆

Mậu Dần

 1998

★★★★★

 Bính Thân

 1956

★★★☆☆

Bính Tuất 

1946

★★★★☆

Ất Tỵ 

1965

★★★☆☆

 Bính Thìn

 1976

★★★★☆

Kỷ Mùi 

1979

★★★★★

 Bính Dần 

1986

★★★★☆

 Tân Mùi 

1991

★★★★★

Chọn tuổi Mậu Thân xông đất năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★★☆

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ chọn tuổi Mậu Thân xông nhà thì sẽ thượng cát. Thiên can Mậu Thổ bỉ hòa với thiên can Mậu Thổ, địa chi Thân Kim tương khắc với địa chi Ngọ Hỏa. So với Thái Tuế thì thiên can Mậu Thổ tương sinh Canh Kim.

Chọn tuổi Giáp Tuất xông đất năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ chọn tuổi Giáp Tuất xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Giáp Mộc tương khắc với thiên can Mậu Thổ, địa chi Tuất Thổ tam hợp với địa chi Ngọ Hỏa. So với Thái tuế thì thiên can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim.

Chọn tuổi Mậu Dần xông đất năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★★★

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ chọn tuổi Mậu Dần xông nhà thì sẽ đại cát đại lợi. Thiên can Mậu Thổ bỉ hòa với thiên can Mậu Thổ, địa chi Dần Mộc tam hợp với địa chi Ngọ Hỏa. So với Thái Tuế thì thiên can Mậu Thổ tương sinh Canh Kim.

Chọn tuổi Bính Thân xông đất năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ chọn tuổi Bính Thân xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Bính Hỏa tương sinh với thiên can Mậu Thổ, địa chi Thân Kim tương khắc với địa chi Ngọ Hỏa. So với Thái Tuế thì thiên can Bính Hỏa tương khắc Canh Kim.

Chọn tuổi Bính Tuất xông đất năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★★☆

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ chọn tuổi Bính Tuất xông nhà thì sẽ thượng cát. Thiên can Bính Hỏa tương sinh với thiên can Mậu Thổ, địa chi Tuất Thổ tam hợp với địa cho Ngọ Hỏa. So với Thái Tuế thì thiên can Bính Hỏa tương khắc Canh Kim.

Chọn tuổi Ất Tỵ xông đất năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ chọn tuổi Ất Tỵ xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Ất Mộc tương khắc với thiên can Mậu Thổ, địa chi Tỵ Hỏa tam hội với địa chi Ngọ Hỏa. So với Thái Tuế thì thiên can Ất Mộc tương khắc với Canh Kim.

Chọn tuổi Bính Thìn xông đất năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★★☆

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ chọn tuổi Bính Thìn xông nhà thì sẽ thượng cát. Thiên can Bính Hỏa tương sinh với thiên can Mậu Thổ, địa chi Thìn Thổ tương sinh với địa chi Ngọ Hỏa. So với Thái Tuế thì thiên can Bính Hỏa tương khắc với Canh Kim.

Chọn tuổi Kỷ Mùi xông đất năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★★★

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ chọn tuổi Kỷ Mùi xông nhà thì sẽ đại cát đại lợi. Thiên can Kỷ Thổ bỉ hòa với thiên can Mậu Thổ, địa chi Mùi Thổ lục hợp với địa chi Ngọ Hỏa. So với Thái Tuế thì thiên can Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim.

Chọn tuổi Bính Dần xông đất năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★★☆

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ chọn tuổi Bính Dần xông nhà thì sẽ thượng cát. Thiên can Bính Hỏa tương sinh với thiên can Mậu Thổ, địa chi Dần Mộc tam hợp với địa chi Ngọ Hỏa. So với Thái Tuế thì thiên can Bính Hỏa tương khắc Canh Kim.

Chọn tuổi Tân Mùi xông đất năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★★★

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ chọn tuổi Tân Mùi xông nhà thì sẽ đại cát đại lợi. Thiên can Tân Kim tương sinh với thiên can Mậu Thổ, địa cho Mùi Thổ lục hợp với địa chi Ngọ Hỏa. So với Thái Tuế thì thiên can Tân Kim bỉ hòa Canh Kim.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Được quan tâm

Tin nổi bật

Back to top