Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Chọn tuổi xông đất 2020 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Xem thêm

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu gặp cục diện thiên sinh địa phá. Thiên can tuổi Kỷ Thổ tương sinh với thiên can năm Canh Kim, địa cho tuổi Dậu Kim tương phá với địa chi tuổi Tý Thủy. Năm 2020, tuổi Kỷ Dậu có lợi trong làm ăn buôn bán, dù có gặp tranh chấp cũng sẽ nắm phần thắng. Tuy nhiên, mệnh chủ cần cẩn thận hạn phá tài.

dậu

Theo quan niệm dân gian của người Việt, vào sáng mồng 1 tết người bước đầu tiên vào nhà được xem là người đến xông nhà đầu năm. Bởi vậy gia chủ cần chọn người xông đất cho tuổi Kỷ Dậu tương sinh với tuổi của mình. Nghĩa là phải có thiên can, ngũ hành, địa chi tương hợp. Nhằm mang đến cho gia chủ có ngày đầu năm mới thịnh vượng. Bên cạnh đó cần tránh đi các tuổi phạm vào tứ hành xung. Bởi nếu người thuộc tứ hành xung vào xông đất đầu năm sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Người tuổi Kỷ Dậu nên chọn các tuổi dưới đây xông đất năm 2020 để cuộc sống thêm may mắn, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc hanh thông, sức khỏe tốt lành.

Tuổi Dậu Tuổi xông đất 2020 Năm Đánh giá
Kỷ Dậu

 Kỷ Sửu 

1949

★★★★★

Canh Thìn 

1940

★★★★★

Giáp Thìn 

1964

★★★☆☆

Ất Sửu 

1985

★★★☆☆

Tân Tỵ 

1941

★★★★★

 Ất Tỵ 

1965

★★★☆☆

Nhâm Thân 

1992

★★★★☆

Bính Thân 

1956

★★★★☆

Nhâm Dần 

1962

★★★☆☆

 Tân Hợi 

1971

★★★★★

Chọn tuổi Kỷ Sửu xông đất năm 2020 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★★

Năm 2020, người tuổi Kỷ Dậu nên chọn tuổi Kỷ Sửu xông nhà thì sẽ đại cát đại lợi. Thiên can Kỷ Thổ bỉ hòa với thiên can Kỷ Thổ, địa chi Sửu Thổ tam hợp với Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim.

Chọn tuổi Canh Thìn xông đất năm 2020 cho người tuổi Kỷ Dậu

Đánh giá: ★★★★★

Năm 2020, người tuổi Kỷ Dậu nên chọn tuổi Canh Thìn xông nhà thì sẽ đại cát đại lợi. Thiên can Canh Kim tương sinh với thiên can Kỷ Thổ, địa chi Thìn Thổ lục hợp với Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Canh Kim bỉ hòa Canh Kim.

Chọn tuổi Giáp Thìn xông đất năm 2020 cho người tuổi Kỷ Dậu

Đánh giá: ★★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Kỷ Dậu nên chọn tuổi Giáp Thìn xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Giáp Mộc tương khắc với thiên can Kỷ Thổ, địa chi Thìn Thổ lục hợp với Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim.

Chọn tuổi Ất Sửu xông đất năm 2020 cho người tuổi Kỷ Dậu

Đánh giá: ★★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Kỷ Dậu nên chọn tuổi Ất Sửu xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Ất Mộc tương khắc với thiên can Kỷ Thổ, địa chi Sửu Thổ tam hợp với Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim.

Chọn tuổi Tân Tỵ xông đất năm 2020 cho người tuổi Kỷ Dậu

Đánh giá: ★★★★★

Năm 2020, người tuổi Kỷ Dậu nên chọn tuổi Tân Tỵ xông nhà thì sẽ đại cát đại lợi. Thiên can Tân Kim tương sinh với thiên can Kỷ Thổ, địa chi Tỵ Hỏa tam hợp với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Tân Kim bỉ hòa Canh Kim.

Chọn tuổi Ất Tỵ xông đất năm 2020 cho người tuổi Kỷ Dậu

Đánh giá: ★★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Kỷ Dậu nên chọn tuổi Ất Tỵ xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Ất Mộc tương khắc với thiên can Kỷ Thổ, địa chi Tỵ Hỏa tam hợp với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Ất Mộc tương khắc với Canh Kim.

Chọn tuổi Nhâm Thân xông đất năm 2020 cho người tuổi Kỷ Dậu

Đánh giá: ★★★★☆

Năm 2020, người tuổi Kỷ Dậu nên chọn tuổi Nhâm Thân xông nhà thì sẽ thượng cát. Thiên can Nhâm Thủy tương khắc với thiên can Kỷ Thổ, địa chi Thân Kim bỉ hòa với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Nhâm Thủy tương sinh Canh Kim.

Chọn tuổi Bính Thân xông đất năm 2020 cho người tuổi Kỷ Dậu

Đánh giá: ★★★★☆

Năm 2020, người tuổi Kỷ Dậu nên chọn tuổi Bính Thân xông nhà thì sẽ thượng cát. Thiên can Bính Hỏa tương sinh với thiên can Kỷ Thổ, địa chi Thân Kim bỉ hòa với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Bính Hỏa tương khắc Canh Kim.

Chọn tuổi Nhâm Dần xông đất năm 2020 cho người tuổi Kỷ Dậu

Đánh giá: ★★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Kỷ Dậu nên chọn tuổi Nhâm Dần xông nhà thì sẽ thứ cát. Thiên can Nhâm Thủy tương khắc với thiên can Kỷ Thổ, địa chi Dần Mộc tương khắc với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Nhâm Thủy tương sinh Canh Kim.

Chọn tuổi Tân Hợi xông đất năm 2020 cho người tuổi Kỷ Dậu

Đánh giá: ★★★★★

Năm 2020, người tuổi Kỷ Dậu nên chọn tuổi Tân hợi xông nhà thì sẽ đại cát đại lợi. Thiên can Tân Kim tương sinh với thiên can Kỷ Thổ, địa chi Hợi Thủy tương sinh với địa chi Dậu Kim. So với Thái Tuế thì thiên can Tân Kim bỉ hòa Canh Kim.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top