Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021. Tuổi Tuất là những người sống có ý thức trách nhiệm và khát vọng mãnh liệt. Mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của họ là nỗ lực làm việc, mua nhà an cư. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Tuất năm 2021.

Xem thêm

chọn tầng chung cư

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021

Trong năm 2021, tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Hình Thái tuế, nhưng sau một năm làm việc chăm chỉ, tuổi Tuất vẫn sẽ tiết kiệm được một món tiền kha khá. năm nay nếu tuổi Tuất mua nhà thì sẽ có tác dụng thúc đẩy vận mệnh đi lên. Bạn có thể tham khảo Tử vi tuổi Tuất năm 2021 tại đây.

Tuổi Tuất là những người sống có ý thức trách nhiệm và khát vọng mãnh liệt. Mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của họ có lẽ là nỗ lực làm việc, mua nhà an cư. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Tuất năm 2021.

Chọn tầng chung cư hợp tuổi Tuất

Mỗi con giáp đều có con số may mắn cho riêng mình. Người tuổi Tuất ngũ hành là Thổ, theo nguyên lí ngũ hành sinh khắc thì Hỏa sinh Thổ, mà số đại diện cho hành Hỏa là 2 và 7, thế nên gia chủ nên ưu tiên chọn những tầng có chứa cả 2 số này đầu tiên. Chọn tầng hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giúp bản mệnh cải thiện vận mệnh, giảm nhẹ ảnh hưởng của Hình Thái tuế.

Tầng chung cư kỵ tuổi Tuất

Nhiều người trong quá trình mua phòng thường xem nhẹ tầm quan trọng của việc chọn tầng hợp tuổi. Kỳ thực, nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này của một người. Trong năm 2021, tuổi Tuất phạm Hình Thái tuế nên nhiều điều bất lợi.

Để mua nhà, bạn có thể tham khảo phương pháp ngũ hành để loại trừ những tầng nhà mang lại xui xẻo ra. Tuất Thổ khắc với Mộc, mà số đại diện cho Mộc là 3 và 8, vì thế đây chính là hai con số kiêng kỵ không chỉ trong chọn nhà mà cả trong cuộc sống của bản mệnh.

Chọn nhà cần chú ý sự nghiệp

Tuổi Tuất cho dù là nam mệnh hay nữ mệnh đều có tâm tính rất thiện lương hồn hậu, nhưng lại rất dễ mắc mưu bị lừa. Trong quá trình mua nhà năm 2021, bạn sẽ dễ bị cò mồi lừa lọc, khiến cho mọi sự không như ý.

Tuổi Tuất nên tìm cho mình người có kinh nghiệm để xin tư vấn, chứ không nên chỉ nghe lời bên trung gian. Hơn nữa, vì bản tính thành thật nên sau khi dọn đến ở, có xuất hiện vấn đề cũng ngậm bồ hòn làm ngọt. Thế nên khi đi mua nhà cần bỏ công sức xem xét kỹ lưỡng, đừng vội vàng đưa ra quyết định.

Mua nhà 2021 có ảnh hưởng gì đến vận thế tuổi Tuất?

Người tuổi Tuất năm 2021 mặc dù rất có tinh thần phấn đấu, nhưng vì vận thế nhiều trắc trở nên vẫn không đạt được như ý muốn. Mua nhà đối với tuổi Tuất giống như một loại chấp niệm, nếu có nhà ở tốt thì bản mệnh sẽ chuyên tâm hơn cho sự nghiệp. Đồng thời nội tâm cũng cáo cảm giác an toàn, nỗ lực vì một mục tiêu xứng đáng.

Vì ảnh hưởng của Hình Thái tuế nên tâm tính của gia chủ có phần không tốt, hay buồn bực và lung lạc. Nếu mua nhà vào thời điểm này sẽ có chuyển biến tốt hơn, có niềm tin vào tương lai hơn.

Xem thêm: Phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021

Chọn tầng chung cư hợp tuổi cho tuổi Tuất tuy sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng nếu có khả năng thì vẫn nên tính toán đến việc mua phòng, nhất là với nhữn người lương ít thì càng nên sớm hoàn thành mục tiêu này thì hơn. Nó sẽ giúp cho bản mệnh có hi vọng vào tương lai, trong công việc có thêm động lực. Hãy cứ tin tưởng rằng chỉ cần vượt qua khó khăn nhỏ trước mắt, thì tương lai gian nan đến mấy cũng không thành vấn đề!

Trên đây là những thông tin về cách Chọn tầng chung cư cho gia chủ tuổi Tuất hợp phong thủy năm 2021. Để đón đọc các bài viết thú vị và hấp dẫn khác, mời quý độc giả cùng theo dõi tại website và fanpage của tuviso.com. Chúc quý bạn có một ngày tốt lành và may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy 2022

Phong thủy cầu tài năm 2021 sau đây sẽ giới thiệu một số bí kíp chiêu tài giúp cho chúng ta có thể cải thiện vận may, mang đến những cơ hội phát tài, làm giàu cho bạn. Đặc biệt là nghiên cứu về sử dụng các loại vật phẩm, linh vật phong thủy.

Back to top