Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Chọn số may mắn nhất để cả năm vượng vận sức khỏe tài lộc

Chọn số may mắn trong năm Canh Tý hiện tại sẽ giúp mọi người vượng vận sức khỏe, tài lộc. Đặc biệt việc học hành, thi cử, sáng tác cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn hẳn.

Xem thêm

chọn số may mắn

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người.

Thông thường, mọi người thường băn khoăn chọn số đẹp nhất để mua phòng, mua xe,... Điều này còn tùy thuộc vào mục đích của mỗi cá nhân, cùng với tính chất hỉ kị của bát tự ra sao để lựa chọn. Bài viết dưới đây dựa trên cơ sở là số đông, cùng vận mệnh năm Tý để chọn ra con số may mắn nhất cho bạn.

Chọn số may mắn năm 2020

Số 2, 7, 10, 15, 18, 23, 26 vượng sức khỏe, lợi mang thai

Nếu muốn vượng sức khỏe, hoặc đang có kế hoạch mang thai, muốn sinh em bé khỏe mạnh. Bạn nên chọn số may mắn là 2, 7, 10, 15 là vô cùng thích hợp. Giúp cho thể chất tốt hơn việc đậu thai cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Bởi, hiện tại là tuần Mậu Tý Mộc vượng, Mộc sinh Hỏa, rất tốt cho chuyện sinh đẻ. Sinh đại diện cho sức sống nên cũng rất lợi cho sức khỏe, đặc biệt là các mẹ bầu. Các số 2, 7, 10 nếu làm biển số xe hoặc số nhà cũng phát huy tác dụng rất tốt.

Số 3, 8, 11, 16, 19, 24, 27 vượng tài vận, lợi đầu tư

Do hiện tại là tuần Mậu Tý trung vận, ngũ hành thiên Mộc, Mộc với Mộc vượng nên suy ra những số đại diện cho Mộc sẽ rất vượng tài. Ví dụ như 3, 8, 11, 16, 19, 24, 27 là những con số đẹp cho việc làm ăn kinh doanh của bạn. Chọn số may mắn cho cửa hàng có 3, 8, hoặc 11 sẽ giúp bản mệnh ăn nên làm ra, tài lộc đổ về như thác.

chọn số may mắn

Số 1, 6, 9, 14, 17, 22, 25 lợi tiếng tăm, nghệ thuật, sáng tác, học hành, thi cử

Chuyên mục Xem bói cho biết, điều này căn cứ vào ngũ hành Tương Sinh. Hiện nay là Mộc vận, mà Thủy thì sinh Mộc, sinh ra Thực Thương. Con số hành Thủy đại diện cho Thực Thương, bởi vậy nên những con số 1, 6, 9, 14, 17 sẽ đại cát đại lợi cho thi cử, học hành, sáng tác, tiếng tăm và nghệ thuật. Nếu muốn nổi tiếng hoặc nhận được nhiều phản hồi tốt, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Số 4, 9, 12, 17, 20, 25, 28 lợi quản lý, hành chính, quý nhân

Với những người làm nghề quản lý, hành chính, luật sư thì những số 4, 9, 12, 17 thì lại có lợi. Có thể giúp đỡ và đem lại lợi ích cho công việc. Nhưng những người bình thường khác mà dùng những số này thì lại sinh thị phi, cạnh tranh. Vậy nên có sự khác biệt rất lớn.

9 tuyệt chiêu phong thủy giường ngủ 2020 giúp gia chủ xua tan nỗi lo mất ngủ
9 tuyệt chiêu phong thủy giường ngủ 2020 giúp gia chủ xua tan nỗi lo mất ngủ
9 tuyệt chiêu phong thủy giường ngủ 2020 giúp gia chủ xua tan nỗi lo mất ngủ

Giấc ngủ ngon là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Không chỉ có tác dụng về sức khỏe, tinh thần mà chất lượng giấc ngủ còn giúp con người cải thiện vận may. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu 9 tuyệt chiêu phong thủy giường ngủ 2020 giúp gia chủ xua tan nỗi lo mất ngủ bạn nhé.

Bài viết này chủ yếu viết về con số ngũ hành áp dụng được chung cho đa số mọi người. Ngoài ra còn có những con số chuyên vượng cho bạn. Có số sẽ vượng cho người này, nhưng đối với người kia thì lại không. Có nơi áp dụng thì thấy hiệu quả tăng vọt, nhưng có nơi thì lại thấy doanh thu suy giảm.

Ngoại trừ sự khác nhau bởi bát tự của mọi người, thì còn có các tác nhân bên ngoài như trời, đất hoặc tính chất của ngành kinh doanh đó chi phối. Bởi vậy, hãy tìm ra nguyên nhân đích xác để giúp con số may mắn phát huy hết tác dụng của nó nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top