Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Chọn nghề theo phong thủy ngũ hành giúp người mệnh Mộc phát tài phát lộc

Xem thêm

Trong phong thủy, Mộc là biểu tượng của mùa xuân. Là yếu tố tạo nên năng lượng cùng sự sinh sôi phát triển của muôn loài. Mộc mang đến nguồn năng lượng mới cho sức khỏe và sự sống. Cũng bởi vậy mà người mênh Mộc phần lớn thường khỏe khoắn, tươi vui và giàu năng lượng. Đó cũng chính là cơ sở để chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành của họ.

người mệnh mộc

Với tính chất ngũ hành, người mệnh Mộc nên làm các công việc có tính văn hóa giáo dục, tính tôn giáo. Nếu nghiêng về khoa học, bạn có thể chọn công việc về sự tái tạo, chia sẻ, thực vật, nhân giống. Chẳng hạn như làm vườn, đồ gỗ, chế biến gỗ, điêu khắc gỗ, trang trí, thợ mộc, giáo viên, thư ký, thu ngân.

Những người có óc sáng tạo và giàu cảm hứng nên thử học thiết kế thời trang, cửa hàng văn phòng phẩm, đồ dùng bằng gỗ, sáng tác văn học, thư viện. Hoặc có thể trồng cây, thảo dược, nhà nghiên cứu khoa học, công chức, nhân viên chuyên môn kỹ thuật, chế biến rau và các ngành công nghiệp khác.

Tốt nhất,  người mệnh Mộc nên sử dụng bát tự ngũ hành phối hợp với các phương vị cầu tài để gây dựng sự nghiệp. Quan trọng nhất, bạn cần biết mình có năng lực ở lĩnh vực nào, giỏi về phương diện gì. Để khỏi mất thời gian vất vả một phen, việc tìm được ngành nghề phù hợp với khả năng là rất quan trọng. Tuy rằng chỉ nỗ lực không thì chưa chắc sẽ đưa lại kết quả tốt. Tuy nhiên nếu biết phối hợp sử dụng thêm các mẹo phong thủy hợp ngũ hành của bản mệnh, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top