Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Chọn nghề theo ngũ hành phong thủy giúp người mệnh Thủy giàu sang thịnh vượng

Mỗi người có một tính cách khác nhau. Vì thế chỉ khi chọn được công việc phù hợp với tính cách và năng lực, sở thích của mình thì mới có thể thăng tiến nhanh chóng. Hơn nữa, càng ngày càng xuất hiện nhiều những công việc mới mẻ và hữu ích. Để dễ dàng lựa chọn, người mệnh Thủy có thể tham khảo bài viết sau đây của Tuviso.com.

Xem thêm

người mệnh thủy

1. Tính chất công việc phù hợp

Bát tự ngũ hành phong thủy cho thấy. Người mệnh Thủy sẽ hợp với những công việc mang tính lưu động, tính giải trí. Cùng những công việc thuộc tính thủy hoặc liên quan đến trí tuệ.

Bởi vậy, bạn sẽ thích hợp với các nghề về quản lý và kinh doanh mạng điện tử. Truyền thông, thiết kế, nghiên cứu và phát triển. Bên cạnh đó, do có trí tuệ linh hoạt, bạn nên thử sức với các công việc đòi hỏi sự sáng tạo như phần mềm, quảng cáo, thương mại. Với sự linh động và dễ dàng thích ứng, việc ván hàng di động, vận tải, kho bãi. Hoặc chuyển phát nhanh, di chuyển, đồ chơi cũng rất phù hợp.

2. Công việc mang tính Thủy

Liên quan đến tính Thủy, người mệnh Thủy nên tham gia vào ngành vận tải hàng không, vận chuyển, hướng dẫn viên du lịch, nhà báo. Những người có thể chất tốt đừng ngại ngần thử sức với lĩnh vực thể thao, giải trí, nhạc cụ, nhà hát, vũ trường, quán cà phê,  thiết bị bảo hộ.

Việc buôn bán các sản phẩm liên quan đến nước cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Ví dụ như đồ câu cá, đông lạnh, đồ uống, in nhuộm, công nghiệp làm sạch, bảo vệ môi trường, giặt ủi. Ngoài ra bạn còn có thể kinh doanh hồ bơi, tham gia vào ngành cứu hỏa, chất tẩy rửa, mỹ phẩm, y tế, thám tử, đo lường, luật sư tư vấn, quản lý ký túc xá, khách sạn.

Một số gợi ý về nghề nghiệp cụ thể cho người mệnh Thủy. Như nhà khoa học, triết học gia, thầy bói, quan chức ngoại giao, thầy tướng số. Đương nhiên, đây là những gợi ý mang tính chất tham khảo. Nếu bạn tham gia làm việc trong các ngành nghề này sẽ đạt được nhiều thành công. Quan trọng nhất vẫn là năng lực của bạn đến đâu, và bạn yêu thích nghề gì.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top