Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Chọn màu may mắn của tuổi Hợi năm 2020 để tiền tài vô như nước

Xem thêm

Chọn màu đồ đạc thích hợp cho người tuổi Hợi để làm ăn thuận lợi. Gặp đường tài vận tốt và có đường tình duyên hạnh phúc

Người tuổi Hợi là người tính cách ôn hòa, bình đạm. Nếu không có những tác động lớn thì họ sẽ khó mà bộc phát. Năm 2020 dự rằng vận thế sẽ có cải thiện, do vừa bước qua năm Phạm thái tuế. Dù là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm cũng đều cải thiện. Vậy màu may mắn của tuổi Hợi năm 2020 là màu gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Màu may mắn cho tài vận: màu kim

Năm 2020 tuổi Tuất tài vận nếu tham gia đầu ư vận Chính tài vô cùng tốt. Nhưng vận Thiên tài lại không vượng nên nếu muốn thành công thì cần nỗ lực nhiều.
Người tuổi Hợi nên giữ tinh thần chuyên tâm làm việc, không nóng vội. Cộng thêm nếu sử dụng nhiều đồ vật màu vàng Kim sẽ có thể trừ tà, cầu may, ngăn cản tiểu nhân, tăng vận quý nhân để cải thiện vận thế.

Màu may mắn của tuổi Hợi năm 2020 để sự nghiệp thăng hoa: màu đen 

Người tuổi Hợi năm 2020 vận sự nghiệp có cải thiện nhưng không phải là quá nhiều do bị ảnh hưởng từ năm cũ sẽ khiến sự tự tin giảm sút. Sự nghiệp năm nay nên bình tĩnh chờ đợi thời cơ, tâm tình không ổn định, nên đừng để ảnh hưởng tới công việc. Do đó nếu muốn cải thiện vận may ngoài việc nên chăm chỉ, nỗ lực. Bạn có thể sử dụng các đồ đạc hoặc lựa chọn trang phục màu đen để khai vận sự nghiệp. Giúp cho sự nghiệp của bạn tốt hơn trông thấy.

Màu may mắn cho tình cảm của tuổi Hợi năm 2020: màu xanh da trời

Bước sang năm 2020, vận tình cảm của người tuổi Hợi không tốt lắm. Tuy nhiên vẫn có vận đào hoa tình cảm, nhân duyên sẽ có cơ hội gặp gỡ duyên phận.
Cơ hội, nhân duyên khác giới không nhiều. Vận tình cảm năm 2020 nếu muốn  thoát khỏi kiếp độc thân, tìm kiếm những mối quan hệ mới. Ngoài việc tự nỗ lực, bạn nên dùng các đồ vật, quần áo màu xanh da trời để tăng vận may trong tình cảm.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
12 con giáp - 12 giờ trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4 cho biết trong tuần mới có nhiều tiến triển về mặt tình duyên. Những người độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần để tăng sức thu hút với người khác giới. Nhân duyên tốt đẹp cũng từ đây mà đến.

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
12 con giáp - 12 giờ trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4 sẽ có một khởi đầu thuận lợi không thể tốt đẹp và đáng kì vọng hơn. Các quý nhân Lục Hợp, Tam Hội đang nỗ lực cùng bạn để thúc đẩy vận trình. Những khó khăn hiện tại chính là động lực cho bạn.

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
12 con giáp - 13 giờ trước

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020 ngày Thứ hai đầu tuần dự báo, công việc lẫn tình cảm không được như ý. Bạn đang phải đau đầu giải chống chọi lại thời gian dịch bệnh hoành hành. Hãy bình tĩnh giải quyết và bạn sẽ tìm được những giải pháp khắc phục hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm

Back to top