Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Chọn màu may mắn của tuổi Dậu năm 2020 để tiền tài vô như nước

Chọn màu đồ đạc thích hợp cho người tuổi Dậu để làm ăn thuận lợi. Gặp đường tài vận tốt và có đường tình duyên hạnh phúc

Xem thêm

Người tuổi Dậu là người tính cách tương đối ngay thẳng. Trong năm 2020 dự rằng vận thế lên xuống thất thường. Có nhiều kế hoặc không diễn ra như cái cách mà họ mong muốn. Vậy màu may mắn của tuổi Dậu năm 2020 là màu gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Màu may mắn cho tài vận: màu vàng kim

Năm 2020 tuổi Dậu tài vận hay tình duyên đều vô cùng tốt, khiến cho tâm tình thoải mái.
Người tuổi Dậu vận Thiên tài năm nay vô cùng tốt. Tuy nhiên vận sự nghiệp bất ổn sẽ mang tới những ảnh hưởng. Muốn tự mình ổn định cũng không dễ dàng, tuổi Dậu cần phải sử dụng nhiều đồ vật màu vàng kim. Như việc có thể trừ tà, cầu may, ngăn cản tiểu nhân, tăng vận quý nhân để cải thiện vận thế.

Màu may mắn của tuổi Dậu năm 2020 để sự nghiệp thăng hoa: màu bạc

Người tuổi Dậu là người vô cùng chuyên tâm trong công việc. Là người chuyên nghiệp có thể nói khá cầu toàn họ luôn muốn làm mọi việc thật hoàn hảo. Ở trong công việc, người tuổi Dậu rất có năng lực, sáng tạo. Tuy nhiên năm 2020 người tuổi Dậu rất khó ổn định, hay giao động. Công việc của họ cũng không ổn định vì bị điều đi nhiều nơi.
Tuổi Dậu có nhiều ý tưởng, tuy nhiên sẽ có rất nhiều áp lực. Do đó mà bạn có thể sử dụng các đồ đạc màu bạc để khai vận sự nghiệp. Giúp cho sự nghiệp của bạn tốt hơn trông thấy.

Màu may mắn cho tình cảm của tuổi Dậu năm 2020: màu trắng

Bước sang năm 2020, vận tình cảm của người tuổi Dậu vô cùng tốt. Tình cảm, nhân duyên thuận lợi.
Tuổi Dậu độc thân năm 2020 có vận đào hoa, nhân duyên khác giới thuận lợi, thích hợp để kết hôn. Vận khí năm 2020 rất tốt, thế nhưng để thoát khỏi kiếp độc thân, tìm kiếm những mối quan hệ mới. Bạn nên dùng các đồ vật màu trắng để tăng vận may trong tình cảm.

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top