Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Chọn màu may mắn của tuổi Dậu năm 2020 để tiền tài vô như nước

Xem thêm

Chọn màu đồ đạc thích hợp cho người tuổi Dậu để làm ăn thuận lợi. Gặp đường tài vận tốt và có đường tình duyên hạnh phúc

Người tuổi Dậu là người tính cách tương đối ngay thẳng. Trong năm 2020 dự rằng vận thế lên xuống thất thường. Có nhiều kế hoặc không diễn ra như cái cách mà họ mong muốn. Vậy màu may mắn của tuổi Dậu năm 2020 là màu gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Màu may mắn cho tài vận: màu vàng kim

Năm 2020 tuổi Dậu tài vận hay tình duyên đều vô cùng tốt, khiến cho tâm tình thoải mái.
Người tuổi Dậu vận Thiên tài năm nay vô cùng tốt. Tuy nhiên vận sự nghiệp bất ổn sẽ mang tới những ảnh hưởng. Muốn tự mình ổn định cũng không dễ dàng, tuổi Dậu cần phải sử dụng nhiều đồ vật màu vàng kim. Như việc có thể trừ tà, cầu may, ngăn cản tiểu nhân, tăng vận quý nhân để cải thiện vận thế.

Màu may mắn của tuổi Dậu năm 2020 để sự nghiệp thăng hoa: màu bạc

Người tuổi Dậu là người vô cùng chuyên tâm trong công việc. Là người chuyên nghiệp có thể nói khá cầu toàn họ luôn muốn làm mọi việc thật hoàn hảo. Ở trong công việc, người tuổi Dậu rất có năng lực, sáng tạo. Tuy nhiên năm 2020 người tuổi Dậu rất khó ổn định, hay giao động. Công việc của họ cũng không ổn định vì bị điều đi nhiều nơi.
Tuổi Dậu có nhiều ý tưởng, tuy nhiên sẽ có rất nhiều áp lực. Do đó mà bạn có thể sử dụng các đồ đạc màu bạc để khai vận sự nghiệp. Giúp cho sự nghiệp của bạn tốt hơn trông thấy.

Màu may mắn cho tình cảm của tuổi Dậu năm 2020: màu trắng

Bước sang năm 2020, vận tình cảm của người tuổi Dậu vô cùng tốt. Tình cảm, nhân duyên thuận lợi.
Tuổi Dậu độc thân năm 2020 có vận đào hoa, nhân duyên khác giới thuận lợi, thích hợp để kết hôn. Vận khí năm 2020 rất tốt, thế nhưng để thoát khỏi kiếp độc thân, tìm kiếm những mối quan hệ mới. Bạn nên dùng các đồ vật màu trắng để tăng vận may trong tình cảm.

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
12 con giáp - 13 giờ trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4 cho biết trong tuần mới có nhiều tiến triển về mặt tình duyên. Những người độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần để tăng sức thu hút với người khác giới. Nhân duyên tốt đẹp cũng từ đây mà đến.

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
12 con giáp - 13 giờ trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4 sẽ có một khởi đầu thuận lợi không thể tốt đẹp và đáng kì vọng hơn. Các quý nhân Lục Hợp, Tam Hội đang nỗ lực cùng bạn để thúc đẩy vận trình. Những khó khăn hiện tại chính là động lực cho bạn.

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
12 con giáp - 14 giờ trước

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020 ngày Thứ hai đầu tuần dự báo, công việc lẫn tình cảm không được như ý. Bạn đang phải đau đầu giải chống chọi lại thời gian dịch bệnh hoành hành. Hãy bình tĩnh giải quyết và bạn sẽ tìm được những giải pháp khắc phục hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm

Back to top