Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-05-2020

Chọn hướng mua nhà năm 2020 giúp gia chủ mọi sự như ý, phúc lộc lâm môn

Xem thêm

Ngày nay việc xem hướng phong thủy khi mua nhà được mọi người hết sức xem trọng. Vậy năm 2020 gia chủ chọn hướng mua nhà nên chọn hướng nào mới cát lợi?

chọn hướng mua nhà năm 2020

Ngày nay việc xem hướng phong thủy khi mua nhà được mọi người hết sức xem trọng. Việc chọn được hướng tốt, hợp phong thủy, hợp gia chủ sẽ giúp cải thiên vận khí, sức khỏe, người trong gia đình. Vậy năm gia chủ muốn chọn hướng mua nhà năm 2020 nên chọn hướng nào mới cát lợi? Cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để chọn được hướng nhà phù hợp nhé.

Chọn hướng mua nhà năm 2020

Chọn hướng mua nhà tọa Bắc hướng Nam:

Nguyên nhân là do cường độ ánh sáng chiếu trực tiếp vào nhà. Phàm cửa sổ hướng nam, đông nam hoặc tây nam, ánh sáng trong nhà sẽ tốt. Nhà ở tọa bắc hướng nam lợi dụng được triệt để ánh sáng mặt trời, giữ không khí ấm khi mùa đông, mát mẻ khi mùa hè.

Tuy nhiên, ánh mặt trời chiếu với cường độ quá lớn dễ khiến ngôi nhà trở nên nóng bức. Trường hợp này bạn chú ý đến việc mở cửa sổ thông gió.

Hướng Đông không khí lưu thông:

Hướng Đông là một trong những gợi ý đáng để bạn suy nghĩ khi chọn hướng mua nhà năm 2020.

Luồng không khí trong nhà đối với sức khỏe các thành viên của gia đình là vô cùng quan trọng. Luồng khí lưu thông, đều đặn sẽ có lợi cho sức khỏe. Tâm trạng mọi người vui vẻ, thoải mái, hòa hợp. Vậy nên hướng Đông là hướng thích hợp mà gia chủ nên chọn nếu muốn mua nhà năm nay.

Hướng Đông cải thiện vận khí: Hướng Đông mang tới vận khí tốt không chỉ cho ngôi nhà mà còn giúp gia chủ tài vận, sự nghiệp hanh thông. Công việc làm ăn phát triển, mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

Lưu ý khi chọn hướng mua nhà năm 2020

Không nên chọn nhà tập thể

Mặc dù kiểu nhà như vậy khá sáng sủa, có nhiều người sống xung quanh. Tuy nhiên nó cũng ẩn chứa không ít những tiềm ẩn: cơ sở vật chất trên cao, thủy điện trên cao, quyền sở hữu, sử dụng không gian,... Những vấn đề này sẽ khiến bạn và gia đình có những rắc rối sau này. Một loạt nhà ở sát nhau sẽ dẫn tới nhiều bất tiện trong cuộc sống.

Vì vậy khi không có quá nhiều tiền trong tay, bạn có thể mua một căn hộ nhỏ hai phòng ngủ, hoặc một phòng ngủ, một phòng khách cũng rất thích hợp.

Chọn nhà ở khu vực đô thị

Việc lựa chọn nhà ở khu vực ngoại ô so với thành phố sẽ có chút bất tiện. Ví dụ: khám bệnh, đi học, đi làm, đi mua sắm, v.v. sẽ khá chậm trễ.

Tuy giá cả sẽ rẻ hơn khu vực thành thị, nhưng bạn cũng chớ nên chọn nhà ở nơi quá xa thành phố chính chỉ vì những lợi ích tạm thời.

Chọn nhà kiểu căn hộ

Ngày nay có rất nhiều người muốn mua nhà theo kiểu căn hộ tại khu dân cư cao tầng, vì có hệ thống thang máy thuận tiện. Tính tới những lợi sự thuận tiện của không gian sống, các nhà đầu tư đã tích hợp nhiều không gian tổ hợp khác như: bể bơi, khu vui chơi, mua sắm,... Việc lựa chọn không gian sống như vậy cũng vô cùng thuận tiện.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top