Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Top chòm sao vận đen đeo bám mùa Nguyệt Thực tháng 11

Chòm sao đen đủi mùa Nguyệt Thực đoạn chiêm tinh này có thể làm bạn căng thẳng. Bạn lo lắng về mọi thứ, sức khỏe, tài chính sự nghiệp. 

Xem thêm

chòm sao vận đen đeo bám mùa nguyệt thực

Nguyệt thực tháng 11

Thông tin Nguyệt thực tháng 11

Nguyệt Thực tháng 11 năm 2022 tại Kim Ngưu mang tới lần tạm lắng đầu tiên trước khi vận mệnh 12 chòm sao bước sang “tập phim mới”.  Bởi Nguyệt Thực tháng 11 xảy ra vào mùa Bọ Cạp, kẻ được cai trị bởi hai chiến binh sao Hỏa và sao Thiên Vương. Đây là hai vị vua của thế giới ngầm, nó sẽ biến đổi và lột bỏ lớp da cũ giúp chúng ta đạt được điều mình muốn. 

Có thể đánh giá những dấu hiệu cố định gồm Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình sẽ chịu ảnh hưởng sâu sắc của giai đoạn Trăng Tròn này. Theo nội dung Tử vi ngày 8/11/2022 của 12 cung hoàng đạo quý độc giả sẽ được chiêm nghiệm kỹ hơn với chòm sao của mình.

Chòm sao vận đen đeo bám mùa Nguyệt Thực 

Song Tử

Nguyệt Thực có thể gây kích ứng và cảm xúc khó chịu cho Song Tử. Là một cung khí, bạn khá hòa đồng và năng động nên bạn dễ bị cuốn vào xung đột khi Nguyệt Thực xảy ra. 

Đây không phải là thời điểm tuyệt vời cho các cuộc tranh luận hoặc chia sẻ sâu sắc về cảm xúc. Vì Song Tử sẽ không thể kìm chế được bản thân mà dẫn tới sự bùng nổ về cảm xúc. Chú ý hời gian này Song Tử có thể sẽ vướng vào nhiều thị phi.

Song Tử cần chăm sóc lại bản thân mình, hãy tìm kiếm sự thư thái ngoài thiên nhiên, nơi núi rừng hoặc công việc và làm những việc có thể an ủi bản thân bạn. 

Sư Tử

Sư Tử là chòm sao vận đen đeo bám mùa Nguyệt Thực tháng 11. Đoạn chiêm tinh này có thể làm bạn căng thẳng. Bạn lo lắng về mọi thứ, sức khỏe, tài chính sự nghiệp. 

Sư Tử trở nên cuồng công việc hơn bởi chỉ có làm việc mới khiến bạn bớt suy tư lung tung. Việc tạo ra thành tựu giúp Sử Tử yên lòng hơn vào thời gian này. 

Nguyệt thực tháng 11 là một ngày đặc biệt quan trọng, nơi Sư Tử có thể mong đợi những lời góp ý chân thành cho công việc của mình. Tầm nhìn của bạn sẽ được nâng cao. 

Tuy nhiên bạn đang bị phân tâm bởi quá nhiều suy nghĩ tiêu cực. Hãy cố gắng cân bằng khi những khó khăn xảy ra xung quanh kỳ Nguyệt Thực. Nếu bạn đang ở xa gia đình thì một cuộc gọi sẽ khiến Sư Tử bình tâm hơn. 

Nếu bạn đang ở xa nhà hãy xem một bộ phim hoặc đọc thêm tử vi cung Sư Tử năm 2023 để làm mới lại bản thân mình. 

Xử Nữ

Xử Nữ cũng là chòm sao gặp nhiều tiêu cực trong kỳ Nguyệt Thực. Bạn cần phải thực hành kiên nhẫn trong kỳ Nguyệt Thực. Vì đoạn chiêm tinh này sẽ mang đến cảm giác thất vọng và nóng nảy. Hãy thử luyện tập yoga vào buổi sáng để giúp bạn tránh tiêu cực.

Tuần thứ 2 của chiêm tinh tháng 11 thách thức bạn đối mặt với sự khó chịu vô hình. Xử Nữ đang gặp khó khăn trong việc tương tác với mọi người. Bạn có thể gặp những tình huống bất ngờ khiến mình bị sốc khi phải nhìn cuộc sống từ một góc nhìn mới. 

Điều quan trọng không phải là chống lại những thay đổi xảy ra xung quanh bạn trong thời gian lúc này, mà là học cách chấp nhận và tiếp nhận nó. 

Thiên Bình

Nguyệt Thực có một tác động thú vị đối với Thiên Bình. Nó khiến bạn phải nói mà không cần suy nghĩ, nên đôi lúc Thiên Bình rất dễ rước họa thị phi. 

Thiên Bình cần giải phóng nhiều hơn những cảm xúc tiêu cực nếu không bạn sẽ vấp phải họa khẩu nghiệp nặng mùa Nguyệt Thực này đó. 

Và Nguyệt thực ở Kim Ngưu còn làm nổi bật các khoản nợ của bạn — cả về tình cảm và tài chính. Khi đã hiểu rõ ràng hơn tình hình của mình, Thiên Bình có thể lập kế hoạch cho các chuyến đi và chi phí cho các buổi gặp gỡ. 

Công việc sẽ tăng lên khá nhiều trong tháng 11, vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn để sắp xếp công việc của mình. Nếu không bạn sẽ bị ngộp thở trong công việc. 

Bò Cạp

Nguyệt Thực tháng 11 sẽ làm gia tăng căng thẳng và rối loạn cảm xúc cho Bọ Cạp. Bởi bạn là một dấu hiệu nước tình cảm.

Lúc này Bọ Cạp phải biết cân bằng cuộc sống thực tế và tâm trạng của chính mình. Những lời động viên sẽ là liều thuốc bổ cho Bọ Cạp khi Nguyệt Thực đi qua. 

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao vận đen đeo bám mùa Nguyệt Thực về tài chính. Nó kêu gọi bạn phải tỉnh táo và chuẩn bị mọi biện pháp đối phó với những rủi ro về tài chính. Nó sẽ xuất hiện trong những chuyến đi xa của Song Ngư. 

Quý độc giả thân mến, cho dù Nguyệt Thực tháng 11 năm 2022 có ảnh hưởng trực tiếp đến biểu đồ ngày sinh của bạn hay không, thì nó cũng là thời điểm để bạn đón nhận bất ngờ và chấp nhận những điều khó khăn. 

Hãy nhớ rằng cuộc sống là một cuộc hành trình - chúng ta cần tận hưởng chuyến đi đó, chúc các bạn thành công!

Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo hơi lo lắng thái quá về sức khỏe thời gian này. Nhìn chung cuộc sống của bạn vẫn bình yên, là chòm sao bình lặng nhất trong mùa Nguyệt Thực Kim Ngưu. 

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao gặp khó khăn trong giao tiếp khi Nguyệt Thực xuất hiện. Bạn không được hòa hợp với mọi người. Bảo Bình trở nên khó tính và dễ xung đột với mọi người. 

Nếu không thể học cách kiên nhẫn và nâng cao tầm hiểu biết thì Bảo Bình rất dễ bị áp đảo trong mọi tình huống.

>>> Xem thêm:  5 cung hoàng đạo có may mắn bủa vây mùa Nguyệt thực tháng 11

Quý độc giả thân mến, cho dù bạn có nằm trong Chòm sao vận đen đeo bám mùa Nguyệt Thực tháng 11 hay không, thì nó cũng là thời điểm để bạn đón nhận bất ngờ và chấp nhận những điều khó khăn. 

Hãy nhớ rằng cuộc sống là một cuộc hành trình - chúng ta cần tận hưởng chuyến đi đó, chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top