Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Chòm sao tình cảm hanh thông tuần 3/5 - 9/5: Cơ hội từ mặt trăng

Chòm sao tình cảm hanh thông tuần 3/5 - 9/5 có đường tình duyên rộng mở trong thời gian tới là ai nhỉ khi đón chào tuần mới với những điều tươi vui, rộn ràng?

Xem thêm

chòm sao tình cảm hanh thông tuần 3/5 - 9/5

Chòm sao tình cảm hanh thông tuần 3/5 - 9/5

Hiện tượng chiêm tinh đầu tuần mới dự báo Mặt trăng Bọ Cạp xuất hiện vào thời điểm nửa đêm vào tuần 3/5 – 9/5 thôi thúc bạn nhìn sâu vào tâm hồn mình. Đây là lúc bạn sử dụng lý trí để đối mặt với cô đơn và cái nhìn thiếu đồng cảm từ những người xung quanh. Một vài lời từ chối sẽ được đưa ra khá vội vã, mặc dù bạn chưa chắc chắn về quyết định này.

Đón chào tuần mới với những điều tươi vui, rộn ràng, cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 3/5 - 9/5 có cơ hội phát triển đi kèm với tình cảm hanh thông trong thời gian tới là ai nhỉ? Bạn đọc cùng xem ngay có tên mình không nhé thông qua bài viết Chòm sao tình cảm hanh thông tuần 3/5 - 9/5 dưới đây.

Kim Ngưu

Tác động lớn nhất của Trăng tròn Bọ Cạp tới Kim Ngưu trong tuần 3/5 - 9/5 là quá trình đi qua nhà 3 (nhà của mối quan hệ anh chị em). Nó cũng đem đến sự tự tin cho bạn, và điều này giúp bạn hoạt ngôn hơn trong mọi vấn đề. 

Mối quan hệ anh chị em được hoà giải dưới sức mạnh của Trăng tròn Bọ Cạp. Đồng thời, nó cũng đem lại cho bạn nhiều mối quan hệ cá nhân hữu ích. Ngoài ra, nhà 7 (nhà của hôn nhân) cũng góp phần phát triển chuyện tình cảm của bạn. Hãy đón nhận một tình yêu đẹp nhé, Kim Ngưu!

Cự Giải

Tác động tới Cự Giải Trăng tròn Bọ Cạp giúp những chú cua phát hiện ra khả năng tiếp cận cuộc sống dưới góc nhìn mới mẻ. Bạn nhìn xa và nghĩ lớn hơn trong khoảng thời gian này. Khi Trăng tròn đi qua nhà 5 (nhà của trí thông minh) cũng là lúc bạn áp dụng sức sáng tạo vô hạn của mình để tái tạo lại năng lượng cá nhân.

Nói cách khác, Cự Giải sẽ đặt ra mục tiêu lớn hơn cho hành trình tiếp theo của cuộc đời bạn. Ngoài ra, cuộc sống gia đình và vận trình tình cảm của Giải Giải chẳng có gì khiến bạn áp lực. Đó là môi trường thân thiện mà bạn có thể gửi gắm tâm tư mình hàng ngày. Với những chú cua đang có crush thì hãy nhanh tay tỏ tình với đối phương nhé!

Ma Kết

Ma Kết đã dành quá nhiều thời gian cho công việc rồi nên thời điểm trăng tròn Bọ Cạp này là cơ hội để Ma Kết làm mới các mối quan hệ xã hội của mình. Không nhất thiết phải đi ra ngoài và kết bạn, hãy thể hiện tinh thần đồng đội, sự hòa đồng của mình với chính những người đang ở cạnh bạn, cùng làm việc với nhau hàng ngày. Có điều này xúc tác khiến tình cảm của bạn càng hành càng hanh thông trong tuần mới 3/5 - 9/5.

[postblock id="bottom"]

Xử Nữ

Chòm sao tình cảm hanh thông tuần 3/5 - 9/5 cho hay trong tuần mới này, dưới sự tác động của Trăng tròn Bọ Cạp thay vì soi xét những lời nói, hành động của mọi người thì thời điểm này, Xử Nữ đã đặt mình ở một vị trí khác, hãy lắng nghe hết câu chuyện của bạn bè.

Những lời khuyên, những góp ý của Xử Nữ luôn có ích đối với những ai tìm đến cung hoàng đạo này lúc khó khăn. Điều này khiến tình cảm của cung hoàng đạo này tình bước hanh thông, thuận lợi.

Kết luận

Trên đây là bài viết Chòm sao tình cảm hanh thông tuần 3/5 - 9/5. Kính chúc quý độc giả tuần mới luôn may mắn và hạnh phúc nở nụ cười trên môi. Đừng quên đón xem thêm nhiều bài mới về 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi giờ tại Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top