Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-09-2022

Điểm danh chòm sao thuận lợi đường tình tuần 7/6 – 13/6: Thiên Bình trúng mũi tên tình ái

Chòm sao thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6 gọi tên Ma Kết. Sao Kim Cự Giải khiến Ma Kết hướng đến sự an toàn khi yêu. Bạn sẽ có những quyết định tình cảm hợp lý.

Xem thêm

chòm sao thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6

Chòm sao thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6

4 cung hoàng đạo gặp may trong tình yêu tuần 7/6 - 13/6 khi Sao Kim Cự Giải hoàn thành sứ mệnh của thần Cupid, vị thần của tình ái và yêu đương. Đó là những chòm sao nhận thấy rằng cho đi chính là niêm vui và lẽ sống và hãy sử dụng đoạn chiêm tinh này để làm tươi mới hơn đoạn tình cảm của mình nhé!

Bạn đọc cùng khám phá 4 chòm sao đó là những chòm sao nào thông qua bài viết Chòm sao thuận lợi đường tình tuần 7/6 – 13/6 dưới đây nhé!

Thiên Bình

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp trong đời sống tình cảm của Thiên Bình, Sao Kim Cự Giải đi qua Thiên Bình giúp đời sống tình cảm của bạn được cải thiện rất nhiều. Thiên Bình chia sẻ mọi thứ với những người thân yêu của mình. Và, bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để khiến đối phương hạnh phúc.

Tất cả đều nhằm duy trì sự cân bằng trong tình cảm của Thiên Bình. Nó cũng là sự kết nối của Thiên Bình với mọi người xung quanh. Vì vậy, bạn rất quan tâm đến việc làm hài lòng người khác. Bạn có thể thích ứng theo bất cứ cách nào cần thiết để giảm bớt tình huống khó khăn, mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình.

Dấu hiệu Thiên Bình trong chiêm tinh học đòi hỏi sự công bằng và công bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Chòm sao thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6 là khi Sao Kim Cự Giải khiến Thiên Bình đòi hỏi điều tương tự từ người bạn đời lãng mạn của mình. Nên bạn luôn cố gắng duy trì sự bình đẳng mọi lúc, ngay cả khi điều đó là không thể. Thiên Bình có xu hướng có một bức tranh lý tưởng hóa về mối quan hệ của mình.

Bọ Cạp

Thời gian này Bọ Cạp là một người trung thành mãnh liệt và sẽ đi đến tận cùng Trái đất để bảo vệ những người yêu thương. Mối quan hệ thân thiết của bạn có thể quá thân thiết đối với một số người. Những người cảm thấy sao Kim trong Cự Giải khiến Bọ Cạp có thể khá chiếm hữu đối phương.

4 cung hoàng đạo gặp may trong tình yêu tuần 7/6 - 13/6 có Bọ Cạp là một người bị ám ảnh bởi tình yêu. Bạn say sưa và cảm thấy không thể có đủ mối quan tâm quanh mình. Cần có một cá tính mạnh mẽ để theo kịp với cường độ của bạn lúc này.

Ma Kết

Chòm sao thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6 gọi tên Ma Kết. Sao Kim Cự Giải khiến Ma Kết hướng đến sự an toàn khi yêu. Bạn sẽ có những quyết định tình cảm hợp lý. Ma Kết sẽ luôn có nhiều tiền để dành cho những ngày lao đao về tình cảm.

Đây là những gì bạn đặt ra khi tìm kiếm một người bạn tâm giao, đó là hướng đến những cam kết lâu dài. Ma Kết độc thân thì đang tìm kiếm một người cũng đang tìm kiếm một mối quan hệ với lý do giống như mình.

Bảo bình

Bảo Bình sẽ làm đối phương ngạc nhiên với những ý tưởng hẹn hò kỳ lạ và rất ấn tượng. Sự ảnh hưởng từ Sao Kim Cự Giải giúp Bảo Bình nghĩ ra một vài ý tưởng của riêng mình. Và khi cần tri kỷ, bạn cần một người cũng là bạn thân của mình chứ không chỉ là người yêu của mình. Sao Kim Cự Giải trong Bảo Bình là đam mê, nhưng về niềm tin hơn là ham muốn tình cảm của đối phương.

Theo Chòm sao thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6 thì Bảo Bình sẽ không bao giờ khiến đối phương buồn tẻ. Đây là khoảng thời gian khá tuyệt vời để bạn ở nhà, thư giãn và xem phim với người ấy.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Chòm sao thuận lợi đường tình tuần 7/6 - 13/6 mà Tử Vi Số cung cấp. Xem bói tử vi tuần cho hay ngũ hành được ủng hộ thì sự nghiệp ắt thành công.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đón chào các bài viết mới tại chuyên mục 12 con giáp. Chúc bạn một tuần mới thuận lợi hanh thông!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top