Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Chòm sao thoát ế trong tháng 3 đào hoa quấn thân Bảo Bình

Chòm sao thoát ế trong tháng 3/2022 cho hay Bảo Bình, Thiên Bình, Xử Nữ, Nhân Mã, Bọ Cạp là chòm sao có vận đào hoa rất tốt trong tháng này.

Xem thêm

chòm sao thoát ế

Người phù hợp sẽ xuất hiện vào đúng thời điểm, vì vậy trước khi người ấy đến thì chúng ta cần nhanh chóng hoàn thiện bản thân. Khi bạn đủ tốt, đúng người đúng điểm thì tình yêu sẽ nở hoa. 

Chòm sao thoát ế trong tháng 3/2022

Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem những chòm sao nào là chòm sao may mắn được thần tình yêu ghé thăm trong tháng 3 năm 2022 qua bài viết dưới đây.

Bọ Cạp

Bọ Cạp trong tháng 3 sẽ gặp nhiều vận đào hoa tốt, nhưng cũng sẽ có nhiều năng lượng đào hoa xấu bám thân. Nên người độc thân sẽ có nhiều lựa chọn tốt, khi đi tới quyết định quan trọng nào thì nên lưu ý.

Nhưng dù là đào hoa có tốt thì những người cung Bọ Cạp cũng sẽ gặp nhiều thử thách trong các mối quan hệ lâu dài. Bọ cạp nếu có thể tồn tại trong một mối quan hệ gắn bó lâu dài thì chòm sao này sẽ bước vào đường hôn nhân, kết hôn và sinh con. Nếu không chỉ sợ con đường đứt gánh giữa đường.

Bởi vậy, một khi Bọ Cạp cảm nhận được nhịp tim của mình, bạn cần phải ngay lập tức hành động và nắm bắt nó.

Thiên Bình

Vận đào hoa trong tháng 3 của Thiên Bình có thể là bắt nguồn từ những người xung quanh. Cho đến một lúc nào đó, trái tim của Tiểu Thiên nảy mầm, nắm bắt được thì là chuyện cả đời. Đây chính là cơ hội rất tốt cho những người cung Thiên Bình muốn thoát khỏi cảnh độc thân. 

Chòm sao này thường chú ý đến việc thể hiện bản thân, để mọi người có thể khám phá ra một khía cạnh khác của bạn. Và Thiên Bình không thể quá cố tình mà bộc lộ nó một cách tự nhiên. 

Đối với những Thiên Bình đã có người yêu thì tình yêu của bạn sẽ tiếp tục đơm hoa. Và tháng 3 thì sẽ có một bước ngoặt trong mối quan hệ của Thiên Bình và người ấy của bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng cho phép nhau tận hưởng mối quan hệ nhiều hơn.

Bảo Bình

Chòm sao thoát ế trong tháng 3/2022 cho hay Bảo Bình là chòm sao có vận đào hoa rất tốt trong tháng này. Những người cung Bảo Bình từng trải qua một thời gian vướng mắc về tình cảm thì trong khoảng thời gian này sẽ gặp được vận đào hoa đích thực của mình, đó là người sẽ dắt tay nhau đi suốt cuộc đời. 

Người ấy sẽ cùng Thủy Bình vượt qua gian khó và giúp đỡ bạn. Và họ cũng là quý nhân của của cung hoàng đạo này. 

Lúc này, điều cần làm của những người cung Bảo Bình là cần ổn định tâm lý, cẩn trọng trước tình cảm, không nên quyết định bốc đồng theo ý thích. Tình cảm bền lâu là cơ sở để thủy chung trọn đời bên nhau để nên duyên vợ chồng. Vì vậy, Bảo Bình đừng có lo lắng, điều gì đến sẽ luôn đến.

Chiêm tinh tháng 3 năm 2022: Sao Mộc rực sáng xóa mây mù, sao Kim lan tỏa mật yêu đương
Chiêm tinh tháng 3 năm 2022: Sao Mộc rực sáng xóa mây mù, sao Kim lan tỏa mật yêu đương
Chiêm tinh tháng 3 năm 2022: Sao Mộc rực sáng xóa mây mù, sao Kim lan tỏa mật yêu đương

Chiêm tinh tháng 3 năm 2022 có một khởi đầu dịu dàng với trăng non Song Ngư. Tuy nhiên, kết thúc của tháng này sẽ không mấy dễ chịu bởi góc trùng tụ căng thẳng. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem hành trình tháng 3 qua sự dịch chuyển của các hành tinh sẽ ra sao nhé!

Xử Nữ

Những người cung Xử Nữ vừa là người lạc quan nhưng cũng là người bi quan nên điều này cản đường theo đuổi của nhiều người đối với bạn. Năm 2022 là thời điểm quan trọng đối với những cung Xử Nữ còn độc thân muốn thoát ly. Tháng 3 tới đây, Xử Nữ có thể sẽ gặp được người sẽ đi cùng mình suốt cuộc đời, đặc biệt là những người luôn khao khát tình yêu ngọt ngào. 

Những Xử Nữ có crush, đang thầm thương trộm nhớ một ai đó rất dễ nhận được sự hồi đáp từ đối phương trong thời gian này. Những người độc thân đang dần thu hút sự chú ý của người khác phái xung quanh và thể hiện sự quyến rũ của mình. 

Vì vậy, điều quan trọng nhất đối với các Xử Nữ là phải hoàn thiện bản thân, khi bạn đủ tốt thì những người bạn gặp cũng sẽ rất xuất sắc.

Nhân Mã

Đối với những người cung Nhân Mã muốn thử sa vào lưới tình thì điều đầu tiên là chòm sao này phải hiểu tình yêu là gì đối với mình. Và bạn cần phải điều chỉnh tâm lý của bản thân thì Nhân Mã mới có thể bước vào một mối quan hệ. Nếu chỉ để cho vui thì điều này không cần thiết. Vận may của Nhân Mã trong tháng 3 rất tốt, đặc biệt là nửa cuối tháng thì vận may nở rộ những Nhân Mã độc thân. 

Trong thời gian này, Nhân Mã có thể thực hiện nhiều nỗ lực mới, ra ngoài giao tiếp với mọi người nhiều hơn. Đồng thời chòm sao này kết bạn mới và cố gắng làm quen với những người quan tâm đến mình. Và đó có thể sẽ là người định mệnh của bạn. 

Như vậy, trên đây là những chòm sao thoát ế trong tháng 3 năm 2022 do Tử Vi Số tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp cung hoàng đạo nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top