Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Chòm sao thăng tiến trong sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Cự Giải đầy năng động

Chòm sao thăng tiến trong sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 được Sao Hỏa Cự Giải tiếp thêm sức mạnh. Cự Giải đầy duyên dáng và năng động: thể hiện cách làm, những mong muốn và thể hiện công việc.

Xem thêm

chòm sao thăng tiến trong sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4

Chòm sao thăng tiến trong sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4

Chòm sao cực thăng tiến trong sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 được Sao Hỏa Cự Giải tiếp thêm sức mạnh. Cự Giải đầy duyên dáng và năng động: thể hiện cách làm, những mong muốn và thể hiện công việc. Sao Hỏa lại đại diện cho những gì mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn: những ham muốn, những đam mê dễ dàng kéo bạn vào những ham muốn sự nghiệp của riêng chúng ta. 

Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng Tử vi số đi tìm hiểu về những cung hoàng đạo có sự nghiệp tốt nhất trong tuần, liệu rằng bạn có phải là một người may mắn không?

Cung Ma Kết 

Chòm sao cực thăng tiến trong sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 thì Ma Kết rất thích làm việc chăm chỉ. Bạn cần phải chống lại những trở ngại để tiếp bước, bởi vì Ma Kết sẽ cảm nhận được nhiều thứ hơn bình thường. Sao Hỏa Cự Giải khiến Ma Kết dễ bắt đầu dự án mới hoặc quay lại hoàn thành một thứ mà chúng ta từng làm. 

Nếu không có mục tiêu nghiêm túc, chu kỳ quá cảnh này sẽ khuyến khích bạn ra ngoài và tìm lấy nó. Có rất ít điều không thể thực hiện được khi Ma Kết rõ ràng, hãy cam kết và gắn bó với các kế hoạch của chính bạn nhé.

Ma Kết luôn có định hướng nghề đúng đắn nhất cho bản thân. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình. Bạn lập kế hoạch hành động thật chi tiết và cụ thể để đạt được mục tiêu của mình. Điều này giúp vận sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Tý vẫn tiếp tục nắm chắc may mắn và nhận được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Mời các bạn cùng nghiên cứu những con giáp có sự nghiệp tốt nhất tuần sau đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương tuần 19/4 - 25/4 nói rằng công việc tương đối tốt. Bởi sức mạnh của Sao Hỏa trở nên tinh vi hơn khi sao Hỏa xuất hiện ở Cự Giải. Nó khiến Bạch Dương có được sức mạnh ý chí hơn người. Bạn kiên cường và dứt khoát trong công việc nên sẽ thành công. Đặc biệt dù là người dẫn đầu nhưng Bạch Dương chẳng bao giờ thể hiện điều này. Nó khiến bạn được nhiều người yêu quý mà giúp đỡ.

Bạch Dương hôm nay là một người thích sự cạnh tranh, khi làm việc bạn luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành công việc tốt hơn mọi người. Những người theo nghề thể thao, vận động, thể chất sẽ có một tuần đầy năng động và nhiệt huyết.

Xem thêm: 

Cung Cự Giải

Chòm sao thăng tiến trong sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo Cự Giải là một trong những chòm sao may mắn có Sao Hoả ở Kim Ngưu không nên làm việc một cách nhảy vọt hoặc nước tới chân mới nhảy. Những người này cần thời gian khởi động và không thể bị thúc ép, do vậy, bạncần thời gian để chuẩn bị cho hành động của mình.

Sự mẫn cảm trong nhiều trường hợp là ưu thế của Cự Giải trong công việc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện được điều đó. Đôi khi tính cách ấy khiến cho mọi người cảm thấy rất phiền phức, bực bội. Đồng nghiệp cho rằng nếu quá nhạy cảm sẽ khiến cho công việc trở lên phức tạp hơn, tự mình đẩy mình vào rắc rối. Hơn nữa nó khiến cho người khác không thể quay mặt làm ngơ mà phải quay lại giúp đỡ bạn. Cho nên tuần này chỉ cần kiềm chế tính cách một chút là bạn có thể có được công việc tốt đẹp hơn rất nhiều.

Cung Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ tuần 19/4 - 25/4, trong công việc, Xử Nữ chăm chỉ và có trách nhiệm nhưng thiếu tính chủ động. Nếu đã rất nỗ lực mà không được ghi nhận đúng mực, bạn có thể bị tổn thương nghiêm trọng. Xử Nữ tử tế và ấm áp với đồng nghiệp, ngược lại cũng kỳ vọng họ đối tốt với mình. Lòng tin đôi khi ngây thơ có thể biến bạn thành mục tiêu lợi dụng hàng đầu, để rồi khi vỡ lẽ bạn sẽ đau lòng đến mức không thể che giấu được.

Để tôi phân tích xem…” đó là câu nói cửa miệng của Xử Nữ mỗi khi đảm nhiệm một công việc gì đó. Bạn sẽ không hoàn thành công việc một cách qua loa cho có, dù là thích hay không thích. Xử Nữ có khả năng định hướng công việc tốt vì vậy bạn biết cách làm nào phù hợp với tài năng, tính cách của mình. Nhờ cá tính này mà hầu như Xử Nữ sẽ có được những thuận lợi hơn trong công việc.

Kết luận

Trên đây là bảng tổng kết Chòm sao thăng tiến trong sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 mang đến những cái tên là điểm sáng về sự nghiệp trong tuần mới. Hy vọng quý độc giả có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top