Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Chòm sao sống dĩ hòa vi quý, vừa lợi mình lợi người – Top 4 cung hoàng đạo

Xem thêm

Chòm sao dĩ hòa vi quý, vừa lợi mình lợi người. Dù trong bất kỳ mọi hoàn cảnh nào, họ đều giữ được sự điềm đạm và bĩnh tĩnh. Vì lẽ đó mà họ luôn được mọi người yêu mến và chào đón nồng hậu. 

Chòm sao dĩ hòa vi quý: Song Ngư 

Song Ngư là chòm sao dĩ hòa vi quý, khá khéo léo trong giao tiếp. Họ luôn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người. Vì thế, Ngư Nhi sẽ cố gắng ngăn chặn mâu thuẫn, với thái độ bình tĩnh. 
 
Đối với những công việc mang tính xã hội cao, Song Ngư dành rất nhiều tâm tư để khiến tất cả đều hài lòng. Là người có tầm nhìn xa, trông rộng, Ngư Nhi không để những mâu thuẫn nhỏ nhặt tước đi cơ hội thăng tiến.
 

Chòm sao Bảo Bình: Sống dĩ hòa vi quý thiên về tình cảm 

Bảo Bình là chòm sao tinh tế và sống tình cảm bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Vì không muốn làm ai buồn lòng nên thường ngày, Bình nhi luôn sống dĩ hòa vi quý. Nếu lỡ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã cũng không gân cổ, lớn tiếng đáp trả mà luôn tìm cách giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.
 
Bảo Bình thường dễ chiếm được lòng người và đạt được nhiều thành công trong mọi khía cạnh cuộc sống. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Bình Nhi lọt top những chòm sao dĩ hòa vi quý bậc nhất vòng tròn hoàng đạo.
 
 

Chòm sao Xử Nữ 

Hẳn ai cũng rõ Xử Nhi là người cầu toàn, cẩn thận, chu đáo. Đối với các mối quan hệ trong xã hội, họ thường giữ thái độ dĩ hòa vi quý, bình tĩnh. 
 
Vốn là người tỉ mỉ nên Xử Nữ lúc nào cũng lên kế hoạch trước khi bắt tay vào thực hiện. Dù vậy đôi khi cũng không tránh khỏi sai sót, động chạm đến mọi người xung quanh. 
 
Những lúc như vậy, Xử Nữ luôn duy trì phong thái điềm đạm, không đổ thêm dầu vào lửa. Họ im lặng cho mọi chuyện đi qua rồi bình tĩnh giải quyết vấn đề. Hoặc trong nhiều trường hợp, Xử Nữ cứ để thời gian chứng minh. Ai đúng ai sai sớm muộn cũng sẽ rõ ràng. Cách hành xử thông minh sẽ giúp Xử Nữ có được sự tĩnh tâm nhất định cũng như tiến gần đến nấc thang danh vọng hơn.
 

Chòm sao Ma Kết 

Chòm sao dĩ hòa vi quý sẽ gọi tên ai tiếp theo? Đó chính là Ma Kết. Với tính cách trầm lắng, điềm đạm, Kết Kết quan niệm mọi chuyện xảy ra đều đã có định mệnh sắp đặt, nên không nhất thiết cứ phải chuyện bé xé ra to. Tất cả rồi sẽ được giải quyết ổn thỏa hết thôi.
 
 
Khi xảy ra mâu thuẫn, chòm sao này chọn cách im lặng thay vì cãi vã. Bởi cãi vã chỉ tồn làm sứt mẻ tình cảm hai bên. Dù bình thường rất cứng đầu và bướng bỉnh nhưng Ma Kết luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh.
 
Chính nhờ bản tính điềm đạm, dĩ hòa vi quý này mà Kết Kết ngày một trưởng thành, giữ được các mối quan hệ tốt đẹp, đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến và đối đãi nhiệt tình.
 
 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
12 cung hoàng đạo

Những người có tiềm năng thường là người có thể làm được những việc không ai làm, suy nghĩ cũng kiên định hơn so với người khác. Họ có thể chịu đựng được sự cô độc thay thống khổ, chống đỡ được với áp lực, từ chối được sức hấp dẫn mê người.

Back to top