Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

3 chòm sao nối lại tình xưa khi sao Thủy nghịch hành giữa tháng 6

Xem thêm

Chòm sao nối lại tình xưa khi sao Thủy nghịch hành giữa tháng 6 là những chòm sao nào? Sự kiện chiêm tinh này sẽ mang một số những điều xưa cũ trở lại cuộc sống dù chúng ta có muốn hay không.

chòm sao nối lại tình xưa khi sao thủy nghịch hành giữa tháng 6

Chòm sao nối lại tình xưa khi sao Thủy nghịch hành giữa tháng 6

Có phải tất cả mọi người đều cảm thấy khó chịu trong khoảng thời gian Sao Thủy nghịch hành? Tại sao chúng ta luôn làm xáo trộn các bản kế hoạch đã lên từ trước và chậm lại những tiến độ của công việc.

Từ ngày 29/5 – 22/6, Sao Thủy nghịch hành và gây ra nhiều tác động tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên khoảng thời gian ngược dòng này dường như luôn mang một điều gì đó trở lại trong cuộc sống mà chúng ta ít ngờ tới nhất.

Những xáo trộn sẽ lấp đầy cuộc sống của chúng ta với những sai lầm ngu ngốc, những bước đi sai lầm và những quyết định tồi tệ. Đôi khi những điều này do người khác mang tới nhưng cũng có lần do chính chúng ta tạo nên.

Sao Thủy nghịch hành có xu hướng đưa chúng ta suy nghĩ quá nhiều và tự mình gặp áp lực vì luồng suy nghĩ ấy. Một trong những chủ đề đáng suy nghĩ tại thời điểm ngược dòng này là: người yêu cũ đang làm gì?

Họ có  đang hạnh phúc không? Hay họ đang đau khổ? Họ có còn suy nghĩ đến bạn không? Hay tất cả chỉ còn mỗi bạn sống trong những kỷ niệm xưa cũ. Sự kiện chiêm tinh Sao Thủy ngược dòng vào giữa tháng 6 sẽ mang một số những điều xưa cũ trở lại cuộc sống dù chúng ta có muốn hay không.

Những cung hoàng đạo nào có thể nối lại tình xưa với người yêu cũ dưới sự tác động của Sao Thủy nghịch hành. Đối với 3 cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Sư Tử, Bảo Bình sẽ mở ra cánh cửa trái tim đã đóng lại từ lâu để bắt đầu lại với người xưa.

Kim Ngưu

Sự ngược dòng này có thể được coi là vô cùng kỳ quặc, vì chúng ta vừa đi ra khỏi Nguyệt thực Toàn phần với một chút dư âm từ Sao Thổ nghịch hành.

Điều này tác động khiến bên trong Kim Ngưu luôn có ngọn lửa cháy âm ỉ mong muốn quay trở lại với người cũ. Đó không phải là kiểu quay lại lôi kéo nhau mà nó là sự quay lại những ngày xưa cũ hay chèo kéo ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai. Tuy nhiên cả hai đều đang có suy nghĩ muốn nối lại tình xưa cho đến khi cảm thấy không thể đi tiếp được nữa.

Kim Ngưu đang cần một lời khuyên. Chòm sao này đã đưa mọi thứ trở lại quá khứ và học được bài học của bản thân với điều này: Đừng bao giờ để quá khứ làm phiền cuộc sống của mình.

Mặc dù biết bản thân cố chấp nhưng Kim Ngưu cũng đang quan tâm đến với người yêu cũ của mình. Ngưu Ngưu cảm thấy họ thấy họ thật là những kẻ xấu xa khi làm ảnh hưởng đến tình cảm, lòng tự trọng và cả sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Những người ấy có thể sẽ nhắn tin hỏi thăm bạn nhưng điều đó không có nghĩa là Ngưu Nhi có nghĩa vụ phải trả lời.

Sư Tử

Sao Thủy ngược dòng tạo nên một bước ngoạt khơi dậy những ký ức xưa cũ của Sư Tử. Và giờ đây chòm sao này không thể loại bỏ hình ảnh của người yêu cũ ra khỏi đầu mình.

Sư Tử có đang tự hỏi điều gì đang xảy ra với bản thân mình? Người yêu cũ đang làm gì, sống có tốt hơn. Và Sư Nhi chỉ theo dõi những người ấy trên mạng xã hội một chút, chỉ một chút lướt vào tài khoản mạng xã hội của họ thôi.

Ngoại trừ việc nhìn thấy hoạt động của người yêu cũ trực tuyến thông qua màn hình khiến bạn càng tò mò hơn. Do vậy, dưới sự tác động sự ngược dòng của Sao Thủy khiến bạn quên đi chính mình và những tan vỡ đã xảy ra với người yêu cũ – người không còn trong cuộc sống của bạn.

Vì vậy, Sư Tử mong muốn và khát khao được quay lại những ngày xưa cũ. Chính Sư Tử cũng là người quay trở lại cuộc sống của một ai đó trong quá trình ngược dòng này. Và cũng chính Sư Nhi làm rối loạn cuộc sống của bạn và người ấy.

Cái tôi mạnh mẽ của Sư Tử khiến bạn nghĩ rằng bản thể không thể làm gì sai. Nhưng cách tiếp cận với một người không muốn bạn ở bên không phải là một ý kiến. Hay đó là một ý tưởng tiêu cực. Hãy để mọi chuyện trôi qua bình thường và quá khứ nên ngủ yên.

Bảo Bình

Bảo Bình là người luôn giữ liên lạc với tất cả người yêu cũ của mình. Bảo Bảo luôn có gắng tránh gây thù hay có những cảm giác tồi tệ càng ít càng tốt.

Điều mà chòm sao này đã làm thành công là luôn giữ vững phong cách: Chúng ta hãy luôn làm bạn với người yêu cũ.

Nhưng khi Sao Thủy ngược dòng khiên bạn không thể buông bỏ những đoạn tình cảm xưa cũ. Dường như có một cái gì đó khơi dậy trong Bảo Bình khiến bạn muốn người yêu cũ quay trở lại cuộc đời bạn.

Họ thậm chí không biết tại sao, nhưng đột nhiên, do sự nhầm lẫn gây ra bởi sự ngược dòng (và cái này là một cái nặng ...) người này từ quá khứ đã quyết định rằng bạn là MỘT và bạn, hai, nên cố gắng cho một cuộc hội ngộ.

Bảo Bình không biết tại sao nhưng đột nhiên do sự nhầm lẫn dây ra bởi Sao Thủy ngược dòng khiến bạn nghĩ hai người nên có một cuộc gặp mặt. Và chòm sao này cũng muốn ở bên người ấy ngay bây giờ.

Thủy Bình sẽ nghe ngóng mọi tin tức của người ấy trong khoảng thời gian này. Nó gần như thể bạn đang mong đợi họ liên lạc với mình. Điều đó khiến chòm sao này sợ hãi vì bạn không phải là người thích từ chối. Tuy nhiên Bảo Bình có thể phải từ chối họ.

Hãy nhớ kỹ đây chỉ là tưởng tượng của họ, không phải của bạn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Chòm sao nối lại tình xưa khi sao Thủy nghịch hành giữa tháng 6 năm 2021 sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về đường tình duyên trong khoảng thời gian này. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình.

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top