Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Chòm sao “nhiều mặt” hơn cả Song Tử. Vạch trần top 4 cung hoàng đạo

Xem thêm

Chòm sao “nhiều mặt” hơn cả Song Tử. Ai chẳng biết Song Tử có hai tính cách trong một con người. Tuy nhiên có những chòm sao cảm xúc khó đoán nhất. Người bên cạnh không biết nên chia sẻ với họ theo sắc thái nào cho phù hợp. 

chòm sao "nhiều mặt"

Bạch Dương  (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sống khá cảm xúc, khi nỗi buồn đến, chúng sẽ lan tỏa rất nhanh và chúng xâm chiếm hết ruột gan của Bạch Dương. Họ cảm nhận rõ nỗi đau trên từng thớ thịt. Rồi họ bùng phát cảm xúc với nước mắt, tiếng cười. Họ làm tất cả những gì mình muốn thậm chí là ngớ ngẩn ngay lúc này.

May mắn là họ vượt qua những cảm xúc này vô cùng nhanh chóng như cách họ bắt đầu nó vậy. Ai cũng cảm thấy choáng báng khi Bạch Dương vừa buồn đó đã vui ngay được trong chớp mắt. Thực tế, Bạch Dương không cho phép mình ủ rũ quá lâu làm hỏng hết các mục tiêu của họ. 

Chòm sao “nhiều mặt”. Cảm xúc thay đổi chóng mặt như vậy khiến chẳng mấy ai có thể đoán biết cảm xúc thực của Bạch Dương. Vì biết đâu chỉ vài phút sau họ đã thay đổi trạng thái thì sao?

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ai chẳng biết Song Tử có hai tính cách trong một con người. Vì thế không còn lạ gì khi họ thuộc chòm sao cảm xúc khó đoán nhất. Không phải là tin đồn nữa, sự thật đúng là vậy đấy!

chòm sao "nhiều mặt"

Chòm sao “nhiều mặt”. Có lúc họ tỏ ra là người ngọt ngào, dễ tính và hoàn toàn sẵn sàng để cho qua mọi thứ để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn thấy tính cách khác trong họ. Song Tử thích nổi bật, vượt trội, tranh giành quyết liệt bất chấp hậu quả.

Nếu bạn đang hẹn hò với những người cung hoàng đạo này thì hết sức cẩn thận. Vì bạn càng cố đoán tính cách để làm vừa lòng họ thì bạn chỉ đang tốn công vô ích mà thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu ở bên cạnh Cự Giải thường xuyên bạn sớm nhận ra, họ có quá nhiều cảm xúc khiến bạn chẳng thể đoán biết được. Họ thậm chí khóc ngon lành chẳng vì lý do gì cả. Bị điều khiển bởi Mặt Trăng nên Cự Giải sống quá cảm xúc. Họ chẳng thể kiềm chế những giọt nước mắt rơi khi nghĩ tới điều gì đó buồn.

Chòm sao “nhiều mặt”. Điều này đồng nghĩa với việc cảm xúc của họ thay đổi liên tục. Họ vui vẻ, tổn thương, giận dữ,… Cảm xúc này cứ liên tục thay đổi luân phiên khiến bạn chẳng thể biết được hôm nay Cự Giải đang vui hay đang buồn. 

 
chòm sao "nhiều mặt"
 

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bộc lộ cảm xúc ra ngoài là sở thích hàng đầu của Bọ Cạp. Khổ nỗi thứ cảm xúc này không hề thống nhất. Họ có thể nóng nảy, buồn rầu, trầm ngâm. Nhưng vẫn đang để tâm trí ở đâu đó cho một việc khác để chuẩn bị càm ràm, đổ lỗi, cáu kỉnh.

Đó không hẳn là lỗi của Bọ Cạp khi họ được cai trị bởi Sao Diêm Vương. Đó là hành tinh của bóng tối và nỗi ám ảnh. Do đó, những con người này hay sống với quá khứ, không thể dễ dàng để mọi thứ trôi qua. Bao gồm cả tâm trạng xấu của mình. Tuyên ngôn của họ là “sống để bụng chết mang theo” khiến họ chẳng thể thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực của mình.

Nhưng, không phải lúc nào tâm trạng của họ cũng tồi tệ. Hổ Cáp cũng thường xuyên vui vẻ, đáng yêu đấy chứ. Khi họ vui và phấn chấn họ thường thể hiện cảm xúc có phần thái quá.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top