Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Chòm sao “nhiều mặt” hơn cả Song Tử. Vạch trần top 4 cung hoàng đạo

Chòm sao “nhiều mặt” hơn cả Song Tử. Ai chẳng biết Song Tử có hai tính cách trong một con người. Tuy nhiên có những chòm sao cảm xúc khó đoán nhất. Người bên cạnh không biết nên chia sẻ với họ theo sắc thái nào cho phù hợp. 

Xem thêm

chòm sao

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sống khá cảm xúc, khi nỗi buồn đến, chúng sẽ lan tỏa rất nhanh và chúng xâm chiếm hết ruột gan của Bạch Dương. Họ cảm nhận rõ nỗi đau trên từng thớ thịt. Rồi họ bùng phát cảm xúc với nước mắt, tiếng cười. Họ làm tất cả những gì mình muốn thậm chí là ngớ ngẩn ngay lúc này.

May mắn là họ vượt qua những cảm xúc này vô cùng nhanh chóng như cách họ bắt đầu nó vậy. Ai cũng cảm thấy choáng báng khi Bạch Dương vừa buồn đó đã vui ngay được trong chớp mắt. Thực tế, Bạch Dương không cho phép mình ủ rũ quá lâu làm hỏng hết các mục tiêu của họ. 

Chòm sao “nhiều mặt”. Cảm xúc thay đổi chóng mặt như vậy khiến chẳng mấy ai có thể đoán biết cảm xúc thực của Bạch Dương. Vì biết đâu chỉ vài phút sau họ đã thay đổi trạng thái thì sao?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ai chẳng biết Song Tử có hai tính cách trong một con người. Vì thế không còn lạ gì khi họ thuộc chòm sao cảm xúc khó đoán nhất. Không phải là tin đồn nữa, sự thật đúng là vậy đấy!

Chòm sao “nhiều mặt”. Có lúc họ tỏ ra là người ngọt ngào, dễ tính và hoàn toàn sẵn sàng để cho qua mọi thứ để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn thấy tính cách khác trong họ. Song Tử thích nổi bật, vượt trội, tranh giành quyết liệt bất chấp hậu quả.

Nếu bạn đang hẹn hò với những người cung hoàng đạo này thì hết sức cẩn thận. Vì bạn càng cố đoán tính cách để làm vừa lòng họ thì bạn chỉ đang tốn công vô ích mà thôi.

chòm sao

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu ở bên cạnh Cự Giải thường xuyên bạn sớm nhận ra, họ có quá nhiều cảm xúc khiến bạn chẳng thể đoán biết được. Họ thậm chí khóc ngon lành chẳng vì lý do gì cả. Bị điều khiển bởi Mặt Trăng nên Cự Giải sống quá cảm xúc. Họ chẳng thể kiềm chế những giọt nước mắt rơi khi nghĩ tới điều gì đó buồn.

Chòm sao “nhiều mặt”. Điều này đồng nghĩa với việc cảm xúc của họ thay đổi liên tục. Họ vui vẻ, tổn thương, giận dữ,… Cảm xúc này cứ liên tục thay đổi luân phiên khiến bạn chẳng thể biết được hôm nay Cự Giải đang vui hay đang buồn. 

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bộc lộ cảm xúc ra ngoài là sở thích hàng đầu của Bọ Cạp. Khổ nỗi thứ cảm xúc này không hề thống nhất. Họ có thể nóng nảy, buồn rầu, trầm ngâm. Nhưng vẫn đang để tâm trí ở đâu đó cho một việc khác để chuẩn bị càm ràm, đổ lỗi, cáu kỉnh.

Đó không hẳn là lỗi của Bọ Cạp khi họ được cai trị bởi Sao Diêm Vương. Đó là hành tinh của bóng tối và nỗi ám ảnh. Do đó, những con người này hay sống với quá khứ, không thể dễ dàng để mọi thứ trôi qua. Bao gồm cả tâm trạng xấu của mình. Tuyên ngôn của họ là “sống để bụng chết mang theo” khiến họ chẳng thể thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực của mình.

Nhưng, không phải lúc nào tâm trạng của họ cũng tồi tệ. Hổ Cáp cũng thường xuyên vui vẻ, đáng yêu đấy chứ. Khi họ vui và phấn chấn họ thường thể hiện cảm xúc có phần thái quá.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top