Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Chòm sao nam thích được tặng quà, nữ nhi nên biết để "giữ" chân chàng bên mình

Xem thêm

Chòm sao nam thích được tặng quà, nữ nhi nên biết để "giữ" chân chàng bên mình. Nếu người yêu hay người bạn đời của bạn nằm trong top chòm sao nam thích được nhận quà dưới đây, hãy ghi nhớ điều ấy và thi thoảng dành tặng cho họ những món quà bất ngờ để hâm nóng tình cảm đôi bên nhé!

chòm sao nam thích được tặng quàNam Bạch Dương

Theo Tuviso, trái tim của những đàn ông cung Bạch Dương giống như một đứa trẻ chưa trưởng thành vậy. Chàng hoàng đạo này cũng muốn được yêu thường, được đáp trả tình cảm nồng nhiệt từ phía người ấy. Những chú Cừu trắng sẽ luôn tìm cách gây bất ngờ cho bạn gái, nhưng đồng thời hy vọng rằng bạn gái của mình có thể tặng quà cho mình.

Nam Bạch Dương, là chòm sao nam thích được tặng quà, giống như trẻ em luôn thích được người lớn cho ăn đồ ngọt, cho đi chơi vào mỗi dịp cuối tuần vậy. Nếu bạn gái của chàng hoàng đạo này không hiểu được tâm lý của Bạch Dương, không tặng quà cho họ, thì trái tim Dương Dương sẽ không thoải mái. Nếu nhận được quà từ bạn gái, chòm sao này sẽ hạnh phúc như trẻ con.

Nam Sư Tử

Mặc dù những người đàn ông Sư Tử luôn thể hiện thái độ thờ ơ, nhưng thực tế, họ luôn quan tâm đến mọi thứ của nửa kia, từ miếng ăn giấc ngủ cho đến mọi diễn biến cảm xúc của người ấy. Tuy không nói ra miệng, nhưng sự quan tâm thầm lặng ấy khiến nhiều người chứng kiến được cũng phải ngưỡng mộ về tình cảm của những chú Sư Tử dành cho đối phương, là chòm sao nam thích được tặng quà.

Nhìn thấy những chàng trai khác nhận được quà từ bạn gái của họ, trái tim của Sư Tử thực sự có ghen tị, nhưng vì lòng tự tôn, vì đôi chút kiêu ngạo của bản thân, chàng trai hoàng đạo này cũng không mở lời để bạn gái hiểu được điều đó. Họ luôn kiên nhẫn và chờ đợi đến một ngày bạn gái của mình sẽ tặng quà một cách đầy bất ngờ. Chỉ cần được nhận một món quà từ người ấy, nam Sư Tử sẽ vô cùng vui vẻ, hạn phúc, thậm chí chạy đi khắp xóm để khoe với mọi người về món quà ấy. 

Nam Thiên Bình

Mang trong mình cán cân công lý, Thiên Bình luôn thể hiện sự công bằng ở mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong tình yêu. Trong suy nghĩ của Thiên Thiên, người ta đối xử với mình như thế nào thì chòm sao này cũng sẽ đối xử với người ấy như thế. Thiên Bình nam sẽ yêu bạn gái bằng trái tim, nhưng họ cũng hy vọng rằng bạn gái của họ có thể yêu mình giống như vậy.

Mặc dù không nói ra lời nhưng những chàng trai cung Thiên Bình cũng rất thích được bạn gái chăm nom, quan tâm và tạo cho mình bất ngờ bằng những món quà nhỏ. Nếu không nhận được tín hiệu hồi âm tích cực từ nửa kia, Thiên Thiên sẽ bắt đầu suy nghĩ về việc người kia không yêu mình và bắt đầu đặt câu hỏi về mối quan hệ này. Vậy đương nhiên Thiên Bình nằm trong danh sách những chòm sao nam thích được tặng quà, nữ nhi nên biết rồi.

Nam Song Ngư

Thuộc tuýp người lãng mạn bậc nhất vòng tròn hoàng đạo, không có gì ngạc nhiên khi nam Song Ngư lại nằm trong top chòm sao nam thích được tặng quà. Đàn ông Song Ngư dạt dào cảm xúc và dễ dàng đắm chìm trong ảo ảnh của tình yêu nên chòm sao nam này luôn muốn nửa kia mang đến cho mình những phút giây nồng nàn, ngọt ngào nhất.

Nam Song Ngư cũng hy vọng rằng người ấy có thể được dành cho một tình yêu lớn lao như họ đã trao đi cho đối phương. Những chú Cá nhỏ luôn tạo những gây bất ngờ cho đối phương và bản thân họ cũng mong sẽ nhận được điều tương tự. Đối với Ngư Nhi, đây đều là những biểu hiện của tình yêu chân thành. Một khi bạn gái của nam cung hoàng đạo này không cho Song Ngư thấy rõ tình yêu của họ, chàng trai này sẽ rất lạc lõng và thậm chí còn nghi ngờ tình yêu của bên kia dành cho mình.

 

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top