Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

Chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu, liệu có gọi tên cung hoàng đạo của bạn?

Xem thêm

Chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu, liệu có gọi tên cung hoàng đạo của bạn? Si tình, dại gái hay mù quáng vì tình yêu là những điều tuyệt đối không bao giờ xảy ra với các chàng trai thuộc 4 cung hoàng đạo này.

chòm saoQuán quân: Chòm sao Bảo Bình

Chàng trai nhóm Khí này là hiện thân của típ đàn ông sống thiên về lý trí và coi thường những lý lẽ của con tim. Họ không đặt nặng vấn đề hôn nhân hay cố gắng chăm chút cho đời sống tình cảm của mình. Điều quan trọng với những chàng trai "quái đản" sở hữu bộ óc bác học này là được sống độc lập, không bị ràng buộc và tự do theo đuổi lý tưởng của bản thân. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa họ sắt đá đến mức không biết rung động trước người khác giới. Chỉ là nếu lỡ yêu phải một chàng trai cầm tinh chòm sao Bảo Bình, các cô nàng có bản chất "bánh bèo ưa làm nũng" hay có ý định đào mỏ, dắt mũi người yêu nên cẩn thận. Chàng sẽ khiến các bạn phải "im thin thít và lặn mất tăm" trong uất ức đấy!

Á quân: Chòm sao Song Tử

Cũng thuộc nhóm Khí và mang tư tưởng sống phóng khoáng như Bảo Bình, chòm sao Song Tử là chàng trai ưa thích chủ nghĩa xê dịch và cuộc sống tự do tự tại như mây trời. Từ xưa đến nay, các chàng trai họ Song này vốn nổi tiếng trong hệ hoàng đạo với những biệt danh như Sở Khanh, Don Juan bởi tính cách trăng hoa, cả thèm chóng chán và thay người yêu như thay áo. Họ dễ rung động và thích cảm giác yêu và được yêu. Thế nhưng, họ lại quá tỉnh táo và lý trí, chẳng bao giờ để con tim lấn át bộ óc của mình, chẳng bao giờ để tình yêu làm thay đổi cái bản chất "nhanh yêu nhanh chán" của mình. Hiếm khi gặp được trường hợp nào mà nam nhân chòm sao Song Tử phải bi lụy hay bị lừa phỉnh trong tình trường. Thay vào đó, họ luôn là người điều khiển cuộc chơi ái tình, xoay con gái nhà người ta như xoay chong chóng với những lời nói đường mật, rồi sau đó mất hút không để lại dấu vết. 

Các chòm sao dễ nhen nhóm sau khi chia tay
Các chòm sao dễ nhen nhóm sau khi chia tay
Các chòm sao dễ nhen nhóm sau khi chia tay

Đôi khi một cuộc chia tay là kết thúc của một mối quan hệ, và đôi khi một cuộc chia tay chỉ là một giai đoạn trong mối quan hệ. Trong mười hai chòm sao, đối với một số chòm sao, chia tay không phải là kết thúc của tình yêu. Mạng rất may mắn sau đây sẽ cung cấp cho bạn một danh sách chòm sao dễ tái phát sau khi chia tay.

Quý quân: Chòm sao Ma Kết

Chòm sao  Ma Kết và Bò Cạp luôn là kỳ phùng địch thủ bất phân thắng bại trong những cuộc đấu trí, song nếu xét về lĩnh vực tình ái thì người đàn ông cung Ma Kết "luôn tỉnh trong mọi hoàn cảnh" thừa sức hạ gục được anh chàng chòm sao Bò Cạp "ngoài lạnh trong nóng", si tình vô đối. Là người đàn ông đặt sự nghiệp và thể diện của bản thân lên hàng đầu, chòm sao Ma Kết không dễ dàng từ bỏ hai thứ này chỉ vì một người con gái đâu. Hơn nữa, các chàng trai này cũng sống rất thực dụng, có tư tưởng theo chủ nghĩa cá nhân và coi trọng vật chất. Nếu phải chọn lựa giữa nhiều cô gái, có khả năng cao họ sẽ không lựa chọn người mà mình yêu nhất, mà chọn cô gái sở hữu những ưu điểm có lợi cho mình như học thức, gia cảnh, nghề nghiệp.

Hạng 4: Chòm sao  Thiên Bình

Đàn ông Thiên Bình vốn được các cô gái mến mộ vì phong thái lịch lãm như hoàng tử trong truyện cổ tích. Họ biết chiều chuộng người yêu, lịch sự, lãng mạn và thấu hiểu tâm lý phụ nữ. Tuy nhiên, đừng vì những ưu điểm này mà cho rằng họ sẵn sàng chết vì tình yêu nhé! Đừng bao giờ nghĩ có thể coi một chàng trai chòm sao Thiên Bình là "anh trai mưa" thâm tình sẵn sàng đâm đầu vào lửa mà chẳng nhận lại được điều gì từ bạn. Họ làm gì cũng có mục đích cả, bất kể trong tình yêu hay các lĩnh vực khác. Họ sẵn sàng đầu tư thời gian, tiền bạc và sức lực để theo đuổi một cô gái, nhưng nếu thấy không có kết quả, họ sẽ dễ dàng buông bỏ ngay, nhất quyết không để bản thân chìm trong bi lụy hay làm cái đuôi bị sai vặt cho mấy cô nàng chuyên lợi dụng đàn ông. Với Thiên Bình, không có sự giúp đỡ nào là làm miễn phí đâu.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng tại Ma Kết vào buổi chiều. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Ma Kết có thể có nghĩa là lợi ích tài chính đáng kể cũng như thành công xã hội, nhưng cũng có xu hướng tận hưởng và giao tiếp.

Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, sẽ có 9 hiện tượng sao may mắn trong tháng này và chỉ có 3 hiện tượng xung đột. Đây quả là một tin vui cho tất cả mọi người. Đây là lúc sức mạnh của sự lạc quan thắng thế và bạn có thể thỏa sức theo đuổi mọi ước mơ dù ngông cuồng nhất. Đừng lo lắng về các giới hạn bởi trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ là người dẫn đường cho bạn.

Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Mộc. Bên cạnh sự vui vẻ, hạnh phúc, bạn còn cảm thấy mình khá phiêu lưu, mạo hiểm khi bắt đầu mối quan hệ với người ấy. Sự cởi mở của bạn khiến người ấy mong muốn được chia sẻ lý tưởng, mục đích và quan điểm sống cùng bạn.

Back to top