Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-07-2020

Chòm sao may mắn nhất tháng 2 năm 2020 - Người nắm trọn phú quý, kẻ lật đật mưu sinh

Xem thêm

Tháng 2 năm 2020 đã đến với nhiều thay đổi và kỳ vọng của con người. Bất kỳ ai cũng sẽ mong muốn tháng tới mình có được sự phát triển, thuận lợi làm ăn và có thêm nhiều niềm vui. Vậy đâu là chòm sao may mắn nhất tháng 2 cũng như ai sẽ là người xui xẻo nhất. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

chòm sao may mắn nhất tháng 2

Phân tích tinh tượng tháng 2

Ngày 3 tháng 2, sao Thủy bắt đầu tiến vào chòm Song Ngư, đây là tinh tượng cần phải chú ý. Cuối tháng 1, Sao Thủy sẽ ảnh hưởng một chút đến vận thế của 12 cung hoàng đạo, giúp cho các bạn tăng thêm khả năng xã giao với mọi người. Đầu tháng 2, sao Thủy mang đến ánh sáng của linh cảm, khiến cho chúng ta có những thu hoạch không tồi về cuộc sống.

Ngày 8 tháng 2, chòm sao may mắn nhất tháng 2 cũng sẽ nhận được nhiều tin tức tốt. Sao Kim di chuyển đến chòm Bạch Dương, khiến cho vận mệnh của 12 chòm sao trở nên lạc quan hơn, đi vào trạng thái hưng phấn. Bạn sẽ có nhiều động lực để học tập và làm việc hơn nữa.

Ngày 9 tháng 2 là ngày trăng tròn ở chòm Sư Tử, đại diện cho quyền lực và danh vị. Ngày 16 tháng 2, Hỏa tinh tiến vào Ma Kết, có thể quấy rầy, ảnh hưởng đến các kế hoạch của bạn.

Trong tháng 2, có sao Thủy đi ngược chiều vào ngày 17 tháng 2. Điều này khiến chòm Song Ngư trở nên yếu ớt. Bên cạnh đó, các chòm sao cần học cách khống chế cảm xúc, đặc biệt là đời sống tình cảm.

Chàng trai Song Ngư hiền lạnh sẽ phù hợp với cung hoàng đạo nào?
Chàng trai Song Ngư hiền lạnh sẽ phù hợp với cung hoàng đạo nào?
Chàng trai Song Ngư hiền lạnh sẽ phù hợp với cung hoàng đạo nào?

Các chàng trai Song Ngư hiền lành và biết kiềm chế. Họ là một chòm sao lãng mạn và đa cảm. Họ luôn khao khát tình yêu và tràn đầy khát khao tình yêu, họ được sinh ra với sự tưởng tượng và hy vọng cho cuộc sống; Anh vẫn là một người đàn ông Song Ngư dễ cảm nhận và thông cảm, luôn bị người khác gọi và giữ mũi đi. Vậy chòm sao nữ nào là tốt nhất cho đàn ông Song Ngư ? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Chòm sao may mắn nhất tháng 2

Top 3: Bạch Dương

Tình hình chung: Sao Kim mang đến những vận thế tốt đẹp cho cung Bạch Dương không chỉ liên quan đến công việc mà còn cả chuyện tình duyên. Cuộc sống của Bạch Dương sẽ rất phong phú, tương đối bận rộn nhưng bạn luôn có cảm giác chờ mong cuộc sống đó.

Đầu tháng 2, nhờ sao Thủy sinh ra năng lượng cũng như linh cảm, cho nên bạn sẽ có nhiều may mắn trong sự nghiệp, giao thiệp. Dù giữa tháng 2 sao Thủy đi ngược chiều, thì bạn cũng có thể thuận lợi vượt qua, xứng đáng là một trong những chòm sao may mắn nhất tháng 2.

Hướng dẫn vận may: Để gia tăng vận may thì Bạch Dương có thể thử một ít đồ trang sức để làm nổi bật mình. Tuy nhiên, so với việc khiến bản thân nổi bật bằng vẻ bề ngoài thì việc cố gắng nâng cao năng lực để được công nhận bằng chính thực lực của mình sẽ lại càng khiến cho chúng ta trở nên tốt đẹp và dễ thành công hơn.

Top 2: Xử Nữ

Đứng thứ hai trong danh sách chòm sao may mắn nhất tháng 2 năm 2020 chính là Xử Nữ. Bạn nhận được sự bảo hộ từ sao Thủy, từ cuối tháng 1 đã có nhiều cơ hội xã giao, mở rộng cách mối quan hệ. Đầu tháng 2, nó lại càng xuất hiện và mang đến nhiều năng lượng và linh cảm, từ đó giúp cho năng lực học tập tăng lên.

Sức mạnh của Xử Nữ được phát triển, có thể tự phát triển suy nghĩ của bản thân, sáng tạo không ngừng. Xử Nữ trở thành chòm sao may mắn nhất tháng 2 năm 2020 cũng là nhờ sự cố gắng của bản thân, để sự nghiệp có nhiều sự thăng tiến như vậy.

Để duy trì sự may mắn của mình, Xử Nữ nên biết cách khống chế cảm xúc của chính mình. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp của bạn.

Top 1: Song Tử

Người đứng đầu trong danh sách chòm sao may mắn nhất tháng 2 không ai khác ngoài Song Tử. Với vẻ ngoài cuốn hút, lại cộng thêm ảnh hưởng của sao Kim và sao Thủy, cho nên bạn sẽ nhận được nhiều tài vận và đào hoa. Nhờ sao Thủy khiến lối suy nghĩa trở nên nhanh nhẹn, sao Kim mang đến tài phú và tình yêu.

Trong tháng 2, bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng, tiêu tiền cũng nhanh không kém. Tuy nhiên đó chưa phải là trọng điểm, trọng điểm là bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và phát hiện ra tài hoa của mình. Từ đó chính mình thỏa mãn được bản thân.

Dù là chòm sao may mắn nhất tháng 2 thì vẫn còn có nhiều Song Tử đang độc thân. Bạn có thể thử kết giao bạn bè, bằng hữu. Qua đó chúng ta có thể tìm cho mình những người thích hợp để tiến tới yêu đương.

Các tinh tượng có thể khiến các cung hoàng đạo thuận lợi, trở thành chòm sao may mắn nhất tháng 2, tuy nhiên đi kèm đó cũng có những chòm sao vận thế không được ổn lắm.

Chòm sao nữ có khả năng giúp chồng thành công trong công việc
Chòm sao nữ có khả năng giúp chồng thành công trong công việc
Chòm sao nữ có khả năng giúp chồng thành công trong công việc

Vợ chồng cần hỗ trợ lẫn nhau để đảm bảo sự ổn định của cuộc sống và liên tục cải thiện chất lượng cuộc sống. Nhưng không phải tất cả phụ nữ đều có thể là chòm sao phụ nữ có thể giúp chồng thành công trong sự nghiệp . Rốt cuộc, những người phụ nữ này không chỉ giỏi trong công việc mà còn rất mạnh mẽ và điềm tĩnh.

Chòm sao kém may mắn trong tháng 2

Top 3: Bọ Cạp

Trái ngược với chòm sao may mắn nhất tháng 2, sao Thủy gặp Bọ Cạp, chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì ảnh hưởng của sao Thủy khiến Bọ Cạp không khống chế được cảm xúc, dễ bị cảm xúc chi phối. Công việc gặp nhiều khó khăn, đồng nghiệp và cấp trên quan hệ kém, tương lai phát triển bất lợi.

Trên phương diện tiền tài cũng gặp nhiều khó khăn, vì không không chế được cảm xúc mà bỏ qua các cơ hội kiếm tiền. Ở giữa tháng 2, sao Thủy đi ngược chiều, phá hư Bọ Cạp, ảnh hưởng đến mối quan hệ xã giao bên ngoài.

Để hóa giải sự xui xẻo và trở nên may mắn hơn, Bọ Cạp nên học cách kiềm chế cảm xúc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên thay đổi hoàn cảnh để cải thiện tâm tính, thay đổi cách suy nghĩa từ bên trong.

Top 2: Cự Giải

Trái ngược với chòm sao may mắn nhất tháng 2 thì những người thuộc cung Cự Giải cũng cần phải chú ý vì họ nằm trong top chòm sao xui xẻo. Cự Giải cũng bị cảm xúc chi phối, hay muộn phiền. Hơn nữa trong quan hệ giao tiếp với người khác cũng không quá tốt, thường bỏ lỡ các cơ hội kết giao.

Trên phương diện tình yêu, người độc thân vẫn cứ độc thân, người có người yêu thì vì quá nhạy cảm mà xảy ra một số các mâu thuẫn, xung đột. Vì không thấu hiểu nên chẳng thể sẻ chia.

Để gia tăng sự may mắn, Cự Giải nên chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của chính mình, hơn nữa nếu cần lời khuyên thì có thể hỏi thăm các bậc cao niên trưởng lão nhờ giúp đỡ. Như vậy thì mới có thể phát triển tốt sự nghiệp, tạo nên nhiều sự may mắn cho bản thân.

Top 1: Sư Tử

Có chòm sao may mắn nhất tháng 2 thì cũng có chòm sao xui xẻo nhất. Cung Sư Tử đứng đầu danh sách này chủ yếu là do bản tính thiếu tự tin của họ. Sao Thủy xuất hiện quấy rầy cuộc sống của Sư Tử. Sự nghiệp luôn có cảm giác không có hy vọng, luôn mệt mỏi vì các mâu thuẫn và việc phải xử lý. Những vấn đề nhỏ sẽ luôn khiến Sư Tử mệt mỏi, uể oải.

Sao Thủy đi ngược chiều, khiến cho Sư Tử mất phương hướng, nếu muốn thay đổi trạng thái này, thì bạn nên tích cực rèn luyện bản thân. Tập luyện thể thao vừa là một cách giải trí, vừa để khiến bản thân khỏe mạnh hơn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/07/2020: Mọi việc không như ý muốn
Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/07/2020: Mọi việc không như ý muốn
Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/07/2020: Mọi việc không như ý muốn
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/07/2020 thấy là ngày hôm nay bạn không đạt được nhiều việc như mong muốn. Vừa qua bạn đã làm việc và cố gắng hết sức của bản thân mình tuy nhiên ngày hôm nay những thứ bạn thu về không đạt được nhiều như những kì vọng của bản thân.

Back to top