Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Chòm sao may mắn được cát tinh cao chiếu, quý nhân gõ cửa đầu năm mới 2020?

Sau tháng Chạp, chòm sao nào được cát tinh cao chiếu, quý nhân gõ cửa, vạn sự may mắn. Người thuộc cung Song Ngư có được tầm nhìn xa trông rộng, nắm bắt được bao quát, khách quan mọi vấn đề.

Xem thêm

chòm sao may mắn

Top 3 chòm sao may mắn đầu năm 2020

Sau tháng Chạp, những chòm sao dưới đây sẽ được cát tinh cao chiếu, quý nhân gõ cửa, vạn sự may mắn. Cùng tìm hiểu ngay top 3 chòm sao may mắn đầu năm mới 2020 này nhé.

Song Ngư

Người thuộc cung Song Ngư có được tầm nhìn xa trông rộng, nắm bắt được bao quát, khách quan mọi vấn đề. Thời gian sau tháng Chạp, bạn có được thuận lợi trong công việc, bạn không phải đối diện nhiều với áp lực cuộc sống và công việc.

Thực tế, bạn còn có thể giải quyết mọi vấn đề một cách độc lập. Công việc thuận lợi mang tới không chỉ cơ hội tài lộc sung túc, đủ đầy mà còn giúp thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Và, nếu bạn có thể nắm bắt cơ hội, cộng thêm sự may mắn và giúp đỡ từ quý nhân sẽ khiến bạn tự tin hơn, có được động lực kiếm tiền. Thời gian này tiền tài đầy túi, bạn tha hồ tiêu xài, mua sắm những thứ bản thân yêu thích mà không cần suy nghĩ, đắn đo.

Xử Nữ

Xử Nữ là những người năng động, hoạt bát và thông minh. Họ có thể chấp nhận và lắng nghe ý kiến, góp ý ​​của người khác một cách chân thành. Sau tháng Chạp âm lịch, vận tài lộc của bạn sẽ tăng lên, bạn sẽ có được cơ hội kiếm tiền, nhận được hoa hồng, khen thưởng.

Thời gian này may mắn gõ cửa, nếu bạn thực sự nắm bắt được vận may và thời cơ này đầu tư, kinh doanh sẽ thu được những khoản lợi nhất định. Quý nhân phù trợ sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, trở ngại, thuận lợi thăng tiến, kiếm tiền, cải thiện thu nhập. Vận mệnh sẽ ngày càng thịnh vượng, tài lộc ngày một sung túc, đủ đầy.

Ma Kết

Trong năm nay, Ma Kết chỉ đạt được một nửa mục tiêu mà bản thân đặt ra, nhưng bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc nản lòng hoặc từ bỏ dễ dàng. Trong công việc bạn ngày càng nỗ lực, vượt qua tất thảy những cản trở, khó khăn trước mắt đẻ tiến đến một tương lại tươi sáng.

Tất cả nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần Ma Kết kiên trì. Sau tháng mười hai âm lịch,
vận may đã được cải thiện nhanh chóng và công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi phát đạt, mọi thứ tiến triển theo hướng mà bạn mong muốn. Từ thời điềm này trở đi, công việc, tài vận ngày càng ngày càng thăng tiến. Thu nhập tăng vọt, sự tự tin cũng được cải thiện đáng kể.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top