Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-02-2020

Chòm sao lao đao mùa sao Thủy nghịch hành đầu tiên năm 2020 (17/2 - 10/3/2020)

Xem thêm

Chòm sao lao đao mùa sao Thủy nghịch hành đầu tiên năm 2020. Sao Thủy nghịch hành đầu tiên năm 2020 sẽ xuất hiện từ 17/2/2020 đến 10/3/2020 gây ra khá nhiều xáo trộn cuộc sống của rất nhiều người, đặc biệt là những chòm sao sau đây.

Sao Thủy nghịch hành năm 2020 xảy ra vào 3 giai đoạn trong năm:

- 17/2/2020 đến 10/3/2020

- 18/6/2020 đến 12/7/2020

- 14/10/2020 đến 3/11/2020

Trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành đầu tiên năm 2020 kéo dài từ giữa tháng 2 cho đến nửa đầu tháng 3 gây tác động nặng nề nhất đến 4 cung hoàng đạo sau đây:

chòm sao lao đaoCung Kim Ngưu

Chòm sao lao đao mùa sao Thủy nghịch hành đầu tiên phải kể đến Kim Ngưu. Sao Thủy nghịch hành trong giai đoạn này sẽ ảnh hưởng tới gia đình cũng như cuộc sống của Kim Ngưu. Nếu có điều gì mang lại cho bạn cảm giác thiếu an toàn và ổn định hãy tự dặn lòng mình là chỉ cần chịu đựng một tháng thôi rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp trở lại. Quá khứ sống dậy mang lại cho bạn sự phiền phức cũng như cảm giác vô cùng khó chịu mà bạn cố gắng thoát ra không được. Thay vì chống đối bạn hãy học cách chấp nhận nó, rồi bạn sẽ thấy mọi thứ sẽ không khó khăn như bạn từng nghĩ đâu, chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi khi bạn biết chấp nhận những gì từng xảy ra trong cuộc đời mình.

Một số sự liên quan đến với gia đình, bố mẹ hoặc việc kinh doanh của gia đình đã từng xảy ra trong quá khứ nhưng chưa được giải quyết sẽ lại gây ra trở ngại trong thời điểm này. Thay vì trốn tránh như những lần trước, mọi người hãy cùng nhau chung tay để tìm cách xử lý chúng một cách triệt để nhất có thể. Giai đoạn dịch chuyển này là cơ hội lý tưởng để bạn có thể dành thêm thời gian trang trí lại nhà cửa, cho việc thực hiện những thay đổi mà bạn tưởng như là đúng nhưng thực ra lại không hiệu quả trong thời gian vừa qua.

Cung Xử Nữ

Chòm sao lao đao mùa sao Thủy nghịch hành đầu tiên: Xử Nữ sẽ trải qua cảm giác vô cùng cô độc trong thời gian sao Thủy nghịch hành. Không ai tỏ ra thấu cảm cho họ mà thậm chí còn có người chê bai khiến họ càng cảm thấy tự ti hơn. Xử Nữ vô cùng khó khăn trong việc giao tiếp và đặc biệt họ không biết phải làm thế nào để dùng những ngôn ngữ phù hợp cho các cuộc trò chuyện, gặp gỡ. Từ việc "bí từ" các anh chàng và cô nàng cung hoàng đạo này càng trở nên e ngại hơn trong việc gặp gỡ mọi người và rồi dần trở thành kẻ cô độc. Hoặc đôi khi cách diễn đạt của họ gây khó hiểu và có người tỏ thái độ khó chịu với những gì họ nói, cuối cùng Xử Nữ chỉ muốn chui vào vỏ ốc của mình để tránh bị chỉ trích, chê bai. 

Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời
Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Cự Giải và Sư Tử nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Cung Bảo Bình

Bảo Bình sẽ trở nên khó tính, hay cáu kỉnh hơn trong thời gian xuất hiện sao Thủy nghịch hành đầu tiên năm 2020. Đó là lý do mọi người không dám lại gần Bảo Bình trong thời điểm này vì sợ những ảnh hưởng tiêu cực từ họ mang lại. Họ dễ dàng hờn dỗi khi ai đó làm trái ý mình, thậm chí đối phương còn chưa kịp hiểu chuyện gì Bảo Bình đã bỏ đi trong tức giận. Dường như Bảo Bình chẳng thấy hài lòng với bất cứ chuyện gì đang diễn ra xung quanh mình trong khoảng thời gian này.

Thay vì đổ lỗi cho người khác hay hoàn cảnh thì lúc này chòm sao lao đao mùa sao Thủy nghịch hành đầu tiên: Bảo Bình nên dành thời gian để soi xét lại bản thân. Nếu bạn cứ giữ mãi những thái độ tiêu cực thì sẽ chẳng ai muốn gần gũi với bạn nữa và các mối quan hệ sẽ đứt gãy vì thái độ sai trái của bạn đấy. chòm sao lao đao

Cung Cự Giải

Chòm sao lao đao mùa sao Thủy nghịch hành đầu tiên: Cự Giải thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, có thể vì căng thẳng kéo dài nên họ chẳng muốn làm việc gì, chỉ muốn nghỉ ngơi mà thôi. Hình ảnh của Cự Giải lúc này tạo cho người khác có cảm giác rằng họ thiếu năng lượng, thiếu nhiệt huyết. Dường như họ chẳng thể thực hiện được kế hoạch táo bạo nào dù đầu năm đã đề ra khá nhiều mục tiêu lớn, nhỏ cho bản thân.

Nhưng chỉ cần đợi thoát khỏi giai đoạn sao Thủy nghịch hành đầu tiên năm 2020 thì mọi thứ lại sẽ quay lại guồng quay cũ, vì thế Cự Giải đừng lo lắng quá. Rồi bạn sẽ lại xốc lại tinh thần để tiến hành các kế hoạch đang dở dang từ tháng 3 trở đi.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay 12 cung hoàng đạo có cả may mắn và xui xẻo song hành. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn có thể sẽ bị đối tác xấu làm hại. Các chòm sao nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình của mình. Họ sẽ đem lại may mắn cho bạn đấy!

Back to top