Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Chòm sao Kim Ngưu và sự nghiệp

Sự nghiệp cung Kim Ngưu Kim Ngưu là người có cuộc sống khá giả, thành đạt và ổn định thích hợp với một số nghề liên quan đến thẩm mỹ cao cấp hoặc là đầu bếp…

Xem thêm

Kim Ngưu (Taurus) là những người sinh từ ngày 20/4-20/5. Biểu tượng là con Trâu trắng

Tính cách và kỹ năng làm việc:

Tính cách Kim Ngưu bướng bỉnh, thích ổn định và có phần hơi bảo thủ, tuy nhiên họ là người đại diện cho sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Một người yêu hòa bình và thích sự hưởng thụ như Kim Ngưu sẽ không bao giờ chấp nhận sự mạo hiểm. Họ suy xét chín chắn và cẩn thận trước bất kể điều gì. Kim Ngưu không xâm phạm tới bất kỳ quyền lợi của ai vì họ không thích rắc rối. Tuy nhiên nếu ai đó đảo lộn cuộc sống của Kim Ngưu thì với sức mạnh sẵn có kẻ thù sẽ lãnh nhận hậu quả thích đáng. Tuy là không thích những điều mới mẻ và tư duy có vẻ chậm chạp nhưng Kim Ngưu lại là một người trung thành và đáng tin cậy.

Trong công việc Kim Ngưu là người sáng tạo và thích đi bằng chính đôi chân của mình chứ không dựa dập vào người khác theo kiểu núp bóng quan lớn. Một công việc đều đặn và an toàn sẽ phù hợp với Kim Ngưu hơn là những công việc thú vị mang lại nhiều sóng gió thăng trầm. Ngoài ra Kim Ngưu thích làm một số việc liên quan đến nghệ thuật vì họ có tư duy rất sáng tạo. Chòm sao này ưa hưởng thụ hơn là tham vọng, họ muốn một cuộc sống luôn thoải mái và hạnh phúc vì thế nên mọi công việc mà họ làm đều rất tốt. Nhưng với họ chỉ như thế là đủ. Kim Ngưu rất bền bỉ và thích làm việc nhóm vì làm việc với nhiều người sẽ phát huy được khả năng tốt hơn. Họ có thể làm việc một cách hăng say mà không hề mệt mỏi hay chán nản.

Kim Ngưu sống rất thực tế không bao giờ mơ màng hay tưởng tượng những thứ viển vông. Họ có thể kiên định trước sau như một nếu đã yêu quý hay tôn sùng điều gì. Đối với Kim Ngưu ăn uống rất quan trọng nó giúp họ có thêm năng lượng để cống hiến và thưởng thức cuộc sống tươi đẹp vì vậy những công việc liên quan tới thực phẩm rất hợp với họ. Kim Ngưu là người rất có trách nhiệm với công việc họ luôn suy xét thật cẩn trọng trước khi thực hiện nên có đôi khi hơi chậm chạp và vòng vo.

Cung hoàng đạo này có sự nghiệp tương tối tốt và ổn định. Họ thường có chức tước và địa vị trong nhà nước hoặc của một công ty lớn nào đó với sự đãi ngộ hậu hĩnh. Tài chính gia đình thuộc vào hàng khá giả tuy nhiên không phải là quá giàu có.

Công việc phù hợp:

Những nghề nghiệp thích hợp nhất cho người Taurus: Với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy thì cố vấn tài chính là một nghề rất hợp với Kim Ngưu. Ngoài ra một số nghề liên quan tới thẩm mỹ như thiết kế nội thất, thiết kế trang sức, đồ cổ cũng là những nghề mà Kim Ngưu có thể làm tốt vì họ là những người có con mắt thẩm mỹ tốt .

Kim Ngưu thích ăn uống nên công việc đầu bếp chính, ông bà chủ quán ăn, nhà hàng hoặc nhà nghiên cứu ẩm thực… đặc biệt phù hợp với chòm sao này. Mặt khác. Mặt khác Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu là những người thực tế, quyết đoán, kiên nhẫn, trung thực, có thể tin cậy và là một người có tinh thần đồng đội. Hãy hướng tới các lĩnh vực ngân hàng, kế toán và nghiên cứu khoa học để tìm công việc phù hợp.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top